Dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn – Chuyên gia dịch nhanh chóng, chuẩn xác

Phiên dịch tiếng Hàn áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo phiên dịch chất lượng cao tại Tomato Media. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ: phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch song song, phiên dịch tháp tùng. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký kiểm tra năng lực phiên dịch viên miễn phí qua bài viết này.

Phiên dịch tiếng Hàn là gì?

Phiên dịch tiếng Hàn là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Hàn sang một ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ý nghĩa của từ, câu hay đoạn hội thoại. Phiên dịch viên chính là người chịu trách nhiệm truyền tải ngôn ngữ từ tiếng Hàn sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ của người nghe) và ngược lại, để người nghe & người nói có thể hiểu được ý của nhau.

Công việc phiên dịch tiếng Hàn không đơn giản chỉ là việc dịch tiếng Hàn sang một ngôn ngữ khác mà đây là cả một quá trình truyền tải ngôn ngữ; cần thể hiện đúng ngữ điệu, hình ảnh của một từ, câu nói hay đoạn hội thoại để người nghe không hiểu nhầm ý. Và để có thể truyền tải ngữ nghĩa một cách chuẩn xác nhất, đòi hỏi phiên dịch viên cần thông thạo tối thiểu hai ngôn ngữ, đồng thời có hiểu biết về các vấn đề liên quan đến văn hóa, chính trị, kinh tế và pháp luật của Hàn Quốc và quốc gia mà mình thực hiện phiên dịch tiếng.  

Nhu cầu thuê Dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Việt Nam hiện nay

Sự hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt việc thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người yêu thích văn hóa và ngôn ngữ tiếng Hàn.

Theo số liệu thống kê, hiện tại có khoảng 9.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Các hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước Việt – Nhật tăng cao trong những năm gần đây. Vậy nên, nhu cầu cần tìm một phiên dịch viên thông thạo tiếng Hàn, am hiểu về nền văn hóa, kinh tế và pháp luật Hàn Quốc là rất lớn.

Phiên dịch tiếng Hàn
Tomato Media cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn

Nếu bạn đang:

  • Có nhu cầu tìm phiên dịch tiếng Hàn nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào?
  • Phân vân không biết đơn vị nào uy tín vì nguồn thông tin tràn lan trên mạng?
  • Thời gian gấp gáp, cần phiên dịch viên trình độ cao (vững chuyên môn và có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt) để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong lần phiên dịch này?
  • Cần phiên dịch dài ngày và có kinh nghiệm chuyên ngành tốt để đảm bảo không có sai sót cũng như hiểu lầm có thể xảy ra?

Tomato Media cung cấp Dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp:

Tomato Media là một đơn vị phiên dịch top đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia phiên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm, ngoại hình đạt chuẩn cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp; chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn mà chúng tôi cung cấp.  

Quy trình phiên dịch tiếng Hàn

Chuyên viên phiên dịch tiếng Hàn tại Tomato Media tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phiên dịch chuẩn 6 bước.

Để chuẩn bị thật tốt cho buổi dịch, trước đó chuyên viên phiên dịch của chúng tôi sẽ đọc qua tài liệu, nhận diện lại những từ khó; đồng thời tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, luật, kiến thức ngành,… liên quan tới chủ đề nội dung sắp diễn ra.  

Quy trình phiên dịch tại Tomato Media
Quy trình phiên dịch tỉ mỉ và chuyên nghiệp tại Tomato Media

Chi phí

Tomato Media là đơn vị duy nhất hiện nay có bảng giá linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

 

4 loại hình phiên dịch tiếng Hàn chúng tôi cung cấp:  

Tomato Media cung cấp 4 loại hình phiên dịch: dịch đuổi, dịch song song, dịch gián tiếp và dịch đặc biệt. Với tính chất khác nhau, mỗi loại hình phiên dịch này sẽ phù hợp với nhu cầu phiên dịch riêng của bạn.  

Dịch đuổi

Là hình thức phiên dịch nối tiếp, nghĩa là sau khi người nói kết thúc một câu, một ý hay một đoạn hội thoại tiếng Hàn; phiên dịch viên sẽ truyền tải lại ý nghĩa bằng cách dịch sang ngôn ngữ của người nghe.

Loại hình này phù hợp với những cuộc trao đổi ít người tham gia. Ví dụ: Phỏng vấn, họp báo, thuyết trình, đàm phán – ký kết hợp đồng,…

Dịch song song

Song song với người nói, phiên dịch viên sẽ phiên dịch, truyền tải ý nghĩa để người nghe có thể tiếp nhận thông tin đồng thời. Để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong buổi dịch, phiên dịch viên cần các thiết bị hỗ trợ nghe – nói chuyên dụng (micro, headphone,…). Dịch song song phù hợp với hội nghị, sự kiện lớn của tập đoàn, cơ quan chính phủ,… những buổi dịch mang tính chất quan trọng.

Đây là một loại hình phiên dịch khó, yêu cầu phiên dịch viên cần thông thạo ngôn ngữ và có kỹ năng tốt. Có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm trên 10 năm; các phiên dịch viên tiếng Hàn tại Tomato Media hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của loại hình này.

Dịch gián tiếp

Loại hình phiên dịch này tương tự như dịch song song, nhưng có tính chất phức tạp hơn, phiên dịch viên sẽ phải dịch gián tiếp từ một phiên dịch viên khác.

Dịch gián tiếp thường diễn ra tại các cuộc hội nghị thượng đỉnh của cơ quan chính phủ, các buổi tọa đàm quan trọng,… có nhiều nước tham gia và thường lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chung.

Dịch đặc biệt

Loại hình phiên dịch này là dịch song song với người nói nhưng dưới hình thức dịch thầm, nói nhỏ vào tai người nghe.

Dịch đặc biệt phù hợp với những buổi dịch mang tính chất quan trọng, bí mật như quân sự, bí mật kinh doanh,…  

Tomato Media luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch tốt nhất đến với khách hàng

5 Lưu ý lựa chọn Công ty phiên dịch tiếng Hàn: 

Hoạt động trên 5 năm

Với mức độ cạnh tranh rất cao, một đơn vị phiên dịch có thể trụ vững trên thị trường từ 5 năm trở lên chắc chắn có sự đánh giá tích cực từ khách hàng. Mức độ uy tín này là kết quả tích lũy từ chất lượng dịch vụ.   

Nhiều đối tác lớn

Các khách hàng, đối tác thể hiện một phần hồ sơ năng lực của đơn vị phiên dịch. Một đơn vị phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp sẽ được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn.

Cho kiêm tra trình độ phiên dịch tiếng Hàn

Để đảm bảo phiên dịch viên phù hợp với các tiêu chí của bạn, hãy lựa chọn những đơn vị cho test trình độ phiên dịch. Về chuyên môn, bạn có thể đánh giá sơ bộ qua bằng cấp, chứng chỉ và các dự án đã hoàn thành. Đừng quên đặt câu hỏi để kiểm tra khả năng giao tiếp, xử lý tình huống của phiên dịch viên nhé.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Một đơn vị phiên dịch uy tín cần có năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói, từ phiên tiện đi lại, trang thiết bị phiên dịch, chỗ ở cho phiên dịch viên,…

Hợp đồng rõ ràng, chặt chẽ

Bản hợp đồng có tác dụng đảm bảo quyền lợi giúp bạn. Đặc biệt, với tính chất quan trọng, yêu cầu bảo mật tuyệt đối thì vai trò của hợp đồng càng quan trọng.

 

Lý do lựa chọn Tomato Media cho dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn 

Kinh nghiệm

Tomato Media có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn với hơn 65.000 dự án lớn nhỏ và hợp tác hơn 25.000 đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các dự án nổi bật:

Tomato Media đã hoàn thành hàng trăm dự án của các tập đoàn lớn. Có thể kể đến dự án của: Sony, H&M, Vietnam Airlines, Bosch, Microsoft,…

Đối tác của Tomato Media
Những đối tác chiến lược đã và đáng sử dụng dịch vụ của Tomato Media

Nhân sự

Đội ngũ hơn 100 phiên dịch viên và mạng lưới rộng lớn với hơn 3.000 cộng tác viên của Tomato Media là những chuyên gia Tiếng Hàn hàng đầu cả nước, 100% có bằng cấp – chứng chỉ chuyên môn; có thể chuyển ngữ nhanh chóng, chuẩn xác. Được tuyển chọn nghiêm ngặt, nhân sự phiên dịch tiếng Hàn đều có ngoại hình tiêu chuẩn cùng phong thái tự tin, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn trong cuộc họp, đàm phán, ký kết hợp đồng,… quan trọng.

Đội ngũ quản lý dự án luôn theo dõi sát sao tiến độ thực hiện, luôn có kế hoạch dự phòng để đề phòng tình huống bất trắc có thể xảy ra, đảm bảo chắc chắn dự án của bạn hoạt động bình thường.

Chứng chỉ tiếng Hàn của nhân sự Tomato Media
100% nhân sự tại Tomato Media đều được cấp chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế

Năng lực

Là đơn vị hàng đầu châu Á cung cấp giải pháp về ngôn ngữ với quy trình đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015, Tomato Media cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng tốt nhất; không giới hạn số lượng, địa điểm, thời gian,…

Dịch vụ

Tomato Media cung cấp dịch vụ 24/7/365 với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, để đảm bảo chắc chắn Tomato Media là đối tác phù hợp với bạn, tại đây bạn được kiểm tra trình độ phiên dịch trước khi chính thức hợp tác. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

TOMATO MEDIA cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang nhiều ngôn ngữ khác

Hãy liên hệ với Tomato Media để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội