Marketing – Dịch thuật chuyên ngành Marketing

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành MarketingDịch vụ dịch thuật Marketing tại Tomato – Chất lượng hàng đầu


Tomato cam kết:

📗 Dịch thuật Marketing hơn 50 ngôn ngữ

📗 Dịch thuật viên dày dặn kinh nghiệm

📗 Báo giá hợp lý, chi tiết, minh bạch

📗 Cam kết bảo mật NDA

📗 Bản địa hóa thân thiện với người dùng


Những thách thức về dịch thuật chuyên ngành Marketing

Bản địa hóa, dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing đóng vai trò quan trọng hàng cho sự thành công của các thương hiệu muốn thâm nhập và quảng bá sản phẩm đến thị trường ngoài nước. Thách thức đối với lĩnh vực này được thể hiện rõ ở hai yếu tố:

 • Quá trình dịch thuật phải truyền tải được ý nghĩa thông điệp và nội dung chính của dự án, đi theo sự thống nhất về thương hiệu, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

 • Văn phong, cách thức thể hiện ngôn ngữ đích phải phù hợp chuẩn mực văn hóa địa phương, khu vực khách hàng mục tiêu đang sinh sống, làm việc.

Nếu ngôn từ, thông điệp, nội dung truyền bá bị hiểu sai lệch, không có thiện cảm với người dùng bản địa sẽ gây ra tác động xấu trực tiếp đến lợi nhuận, thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo thành công cho doanh nghiệp là lựa chọn dịch vụ biên phiên dịch từ các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủĐội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

DỊCH NGAY >>

Dịch vụ dịch thuật Marketing chính xác tại Tomato Media

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing cần có sự năng động và đổi mới bởi sự thay đổi nhanh chóng về nhận thức và nhu cầu của người dùng. Tomato Media là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ về giải pháp ngôn ngữ, truyền thông, nằm trong hàng ngũ các công ty dịch thuật top đầu Việt Nam. Trong đó, dịch thuật Marketing hiện là một trong những dịch vụ uy tín, chiếm được lòng tin của hơn hàng ngàn khách hàng tại công ty.

1. Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành Marketing

Chúng tôi nhận biên dịch tài liệu Marketing thuộc nhiều thể loại khác nhau, với độ chính xác lên đến 100%. Điển hình như một số dạng tài liệu sau:

🔰Các ấn phẩm quảng cáo như flyer, profile, brochure, banner, email marketing, catalogue… dùng cho các chiến dịch marketing
🔰Sách, báo, tạp chí giấy hoặc điện tử về lĩnh vực truyền thông, marketing
🔰Sách, báo cáo nghiên cứu thị trường, phân tích chiến lược bán hàng, tài liệu dùng trong giảng dạy marketing truyền thống, trade marketing, digital marketing…
🔰Dịch thuật các luận văn, luận án nghiên cứu về lĩnh vực truyền thông, digital marketing, sales marketing…
🔰Các dạng sách, tài liệu hướng dẫn chạy quảng cáo trên Google hoặc Facebook, bán hàng, livestream, kinh doanh thương mại điện tử…
🔰Dịch thuật các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng quảng cáo dịch vụ, ký kết hợp tác tham gia chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu…

2. Bản địa hóa website, phần mềm, ứng dụng Marketing

Dịch vụ bản địa hóa lĩnh vực Marketing tại Tomato Media thường hướng đến những hình thức phần mềm, ứng dụng và website như:

🔰Bản địa hóa website, landing page dùng để quảng cáo, bán sản phẩm, dịch vụ hay làm branding cho thương hiệu
🔰Bản địa hóa các phần mềm như học marketing trực tiếp, thư viện tài liệu số về digital marketing, trade marketing, sale marketing, content marketing…
🔰Bản địa hóa các ứng dụng hỗ trợ chạy quảng cáo, phân tích số liệu truy cập website, fanpage, tối ưu SEO, trang thương mại điện tử …

Dịch vụ sịch thuật chuyên ngành Marketing chuẩn xác tại Tomato

3. Phiên dịch lĩnh vực Marketing

Đội ngũ các phiên dịch viên của Tomato Media luôn được trang bị đầy đủ kiến thức về marketing, khả năng phát âm tốt, rõ ràng,  giao tiếp trôi chảy, lưu loát và ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống phát sinh bất ngờ. Những kỹ năng này thường được ứng dụng dành cho một số dự án điển hình như:

🔰Phiên dịch cabin/dịch song song dành cho các hội thảo, hội nghị, workshop thảo luận về lĩnh vực marketing
🔰Phiên dịch từ xa bằng gọi thoại hoặc gọi video dành cho các cuộc họp, đàm phán hợp tác, bàn luận về chiến lược quảng bá thương hiệu, kế hoạch truyền thông…
🔰Dịch đuổi, dịch nối tiếp, dịch thầm tại các cuộc họp, hội thảo, hội nghị trực tiếp trao đổi về chiến lược truyền thông, kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu…

4. Giải pháp dịch thuật media lĩnh vực Marketing

Dịch thuật media trong lĩnh vực Marketing tại Tomato đa phần phổ biến ở các hình thức:

 • Chép dịch audio clips, video
 • Dịch và làm phụ đề đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật và thu âm audio clips, audio book
 • Dịch thuật và thuyết minh
 • Biên dịch và lồng tiếng
 • Dịch lời loại kịch bản TVC, viral clips…

Nội dung dành cho các thể loại này thường bao gồm:

🔰Video chia sẻ các kiến thức về digital marketing, content marketing,…
🔰Clip/video hướng dẫn sử dụng các phần mềm thiết kế, chạy quảng cáo cho các chiến dịch bán hàng…
🔰Các video, clip, viral clips quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, truyền thông thương hiệu,…
🔰Các postcard, audiobook chia sẻ thông tin và phân tích xu hướng truyền thông, marketing, giải pháp bán hàng hay kinh doanh online…

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


5. Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing sang 40++ ngôn ngữ tại Tomato Media

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing tại Tomato Media hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về loại ngôn ngữ bạn cần. Với đội ngũ nhân viên in-house và cộng tác viên trên toàn thế giới, Tomato Media có thể dịch sang bất cứ ngôn ngữ nào. Tiêu biểu đó là dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Marketing, dịch thuật Marketing tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và một số thứ tiếng khác dưới đây:

Tiếng Anh

Tiếng Pháp

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Đài Loan

Tiếng Nhật Bản

Tiếng Đức

Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Thái Lan

Tiếng Ả Rập

Tiếng Nga

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Myanmar

Tiếng Séc

Tiếng Campuchia/ Khmer

Tiếng Hà Lan

Tiếng Phần Lan

Tiếng Ý (Italia)

Tham khảo thêm nhiều lĩnh vực tại Tomatotranslation ngay ở đây.

Chi phí dịch thuật chuyên ngành Marketing chất lượng cao

Chi phí dịch thuật chuyên ngành Marketing tại Tomato Media được tối ưu tốt nhất với chất lượng dịch vụ xuất sắc:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Sau đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing tại Tomato: Bảng giá

 

Hoặc bạn cũng có thể nhận báo giá chi tiết về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing tại Tomato bằng 1 trong các cách sau:

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật Marketing tại Tomato Media?

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing tại công ty chúng tôi đến từ các thế mạnh bên dưới đây.

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Dịch thuật viên chất lượng, kinh nghiệm “đầy mình”

Tomato hiện có đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 100 chuyên viên (in-house) cùng +3.000 cộng tác viên sống tại nhiều nơi thuộc trong và ngoài nước. Đội hình này bao gồm nhiều chuyên viên hàng đầu về dịch thuật chuyên ngành marketing, có tối thiểu từ 4 năm kinh nghiệm trở lên, được đào tạo chuyên ngành bài bản tại các trường đại học uy tín cùng bằng cấp chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Với đội hình trên, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp nhiều dịch vụ biên phiên dịch lĩnh vực Marketing cho toàn bộ tỉnh thành khắp cả nước cùng nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Quá trình dịch thuật dự án luôn đảm bảo đạt kết quả tốt nhất bởi hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Các bước trong quy trình biên phiên dịch đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kèm theo các công nghệ dịch thuật hiện đại.

quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh

Áp dụng công nghệ dịch thuật hiện đại

Tại Tomato, chúng hiện đang áp dụng các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Just Translate, Trados, Translation Memory, Babylon 10 Premium Pro… Việc sử dụng song hành các phần mềm trên khi kiểm tra chất lượng bản dịch sẽ giúp đội ngũ dịch giả hạn chế thấp nhất mọi sai sót trong quá trình dịch thuật.

Đối với dịch vụ phiên dịch viên ngành Marketing, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ cho dự án như microphone, cabin, headphone, màn hình chiếu… Về dịch vụ dịch thuật media, Tomato hiện đang sở hữu hệ thống phòng thu được lắp đặt theo tiêu chuẩn Mỹ, với các trang thiết bị thu âm, lồng tiếng, thuyết minh và chỉnh sửa video hiện đại vượt bậc.

Bảo mật 100% bằng hợp đồng NDA

Dựa theo yêu cầu khách hàng, tất cả thông tin của dự án sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt mật 100% bằng hợp đồng NDA. Bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Tomato cam kết sẽ bồi thường cũng như chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật.

Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Trước khi chuyên viên Tomato tham gia dự án phiên dịch, quý đối tác sẽ được lựa chọn và kiểm tra trước trình độ của thông dịch viên. Đối với dịch vụ biên dịch, trong vòng 72 giờ sau bàn giao, nếu khách hàng phát hiện sai sót, chúng tôi sẽ nhận chỉnh sửa lại miễn phí toàn bộ bản dịch.

Chi phí cạnh tranh hàng đầu thị trường

Những mức giá của chúng tôi đưa ra luôn dựa vào các tiêu chí hàng đầu là đảm bảo đạt được kết quả dịch thuật tốt nhất với mức phí phù hợp và tiết kiệm nhất theo yêu cầu từ khách hàng. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ dịch Trados & Translation Memory của Tomato, quý khách còn có thể được hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và dịch vụ dành cho những dự án hợp tác tiếp theo.

Chiếm được sự tin tưởng của hơn 2.500 đối tác

Việc luôn duy trì nhất quán các ưu thế này trong hơn 5 năm hoạt động đã giúp Tomato đạt được nhiều thành tích ấn tượng:

 • Hợp tác với hơn 2.500 đối tác, nhiều công ty trong đó thuộc Top Fortune 500
 • Thực hiện thành công trên 65.000 dự án, dịch +1 tỷ trang tài liệu, > 4.722 giờ phiên dịch cùng + 2.431 giờ thu âm lồng tiếng.
 • Tốc độ dịch thuật trên 20.000 từ/ngày.
 • Trở thành thành viên chính thức của nhiều tổ chức ngôn ngữ quốc tế như Hiệp hội dịch thuật Châu Á – AATI, Tổ chức dịch thuật của Hoa Kỳ – ATA, Liên hiệp dịch thuật thuộc Châu Âu – ELIA.

Dịch vụ dịch thuật Marketing tại Tomato Media được 1500+ khách hàng tin tưởng

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Không chỉ có khách hàng cá nhân, mà còn cả những doanh nghiệp, đối tác tổ chức, tập đoàn. Đó cũng là động lực rất lớn để Tomato Media không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Khách hàng, đối tác của Tomato Media

Những câu hỏi phổ biến về dịch thuật chuyên ngành Marketing


Tomato có thể dịch thuật chuyên ngành Marketing tiếng Anh sang tiếng Việt không?


Công ty dịch thuật chuyên ngành Marketing chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch thuật chuyên ngành Marketing sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm dịch thuật chuyên ngành Marketing tiếng Anh – Việt. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bản dịch cho các ngôn ngữ phổ biến khác như: Trung, Nhật, Hàn, Thái Lan, Pháp, Đức,… sang tiếng Việt và ngược lại.


Tomato có thể dịch chuyên ngành Marketing từ tiếng Trung sang tiếng Anh không?


Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành Marketing có thể đảm bảo việc dịch thuật chuyên ngành Marketing từ tiếng Trung sang tiếng Anh. Chúng tôi cũng có tuỳ chọn nhiều cặp ngôn ngữ hơn. Nếu bạn có yêu cầu về cặp ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


Làm thế nào để Tomato đảm bảo giao bản dịch thuật chuyên ngành Marketing đúng thời hạn?


Chúng tôi là một công ty dịch thuật chuyên ngành Marketing chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng ngày giao hàng. Chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Do đó quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được tối ưu, loại bỏ những bước không cần thiết giúp chúng tôi đảm bảo thời hạn bàn giao bản dịch đến tay khách hàng.


Tôi cần dịch thuật một tài liệu chuyên ngành Marketing gấp, Tomato có thể giúp tôi được không?


Công ty dịch thuật chuyên ngành Marketing của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật và giao nó trong vòng 24 giờ. Đến với Tomato, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn cho dịch vụ: Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Nếu cần 1 bản dịch thuật chuyên ngành Marketing gấp, bạn hãy liên hệ ngay với Tomato.


Tôi đang ở Hà Nội và cần dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing Anh Việt tại Hà Nội?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing tại Hà Nội và trên toàn quốc để tiếp cận khách hàng trên các tỉnh thành.


Mất bao lâu để hoàn thành một dự án dịch thuật chuyên ngành Marketing?


Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing bị ảnh hưởng bởi dung lượng của dự án, độ phức tạp của tài liệu, các lựa chọn dịch vụ và các yêu cầu khác. Các dịch giả chuyên ngành Marketing của Tomato trung bình có thể xử lý 2.000 – 2.500 từ trong 24 giờ. Nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing khẩn cấp, chúng tôi có thể chọn thêm người dịch để xử lý dịch vụ của bạn, nâng dung lượng của chúng tôi lên 8.000 – 10.000 từ trong 24 giờ.

Để biết thời gian hoàn thành chính xác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.


Để nhận báo giá cho dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Marketing của mình, tôi cần cung cấp những thông tin gì?


Câu trả lời chính xác là bạn cung cấp càng nhiều thông tin cho chúng tôi càng tốt.

 • Những yếu tố cơ bản có thể kể đến: ngày diễn ra, thời gian làm việc, nội dung buổi dịch, số lượng người tham gia, yêu cầu về phiên dịch, địa điểm.
 • Một số yếu tố bổ sung hữu ích: đối tượng khách mời (khách hàng tiềm năng, đối tác,…), các thuật ngữ yêu thích,…

Tôi nên đăng ký dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Marketing vào lúc nào?


Khi chúng tôi nhận nhiệm vụ phiên dịch chuyên ngành Marketing cho bạn, chúng tôi muốn thỏa thuận trước về thời gian và thông tin chi tiết: điều này cho phép chúng tôi có đủ thời gian để nghiên cứu và đưa ra một dịch vụ xuất sắc. Nếu bạn cần thông dịch viên, xin lưu ý rằng bạn nên liên hệ với chúng tôi ít nhất 2h – 4h trước 1 sự kiện lớn hoặc 2h trước 1 sự kiện vừa và nhỏ.


Phiên dịch viên chuyên ngành Marketing tại Tomato có am hiểu chuyên ngành của chúng tôi?


Chắc chắn. Tại Tomato chúng tôi có đội ngũ 683+ phiên dịch viên được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng với chuyên môn cao và am hiểu đa dạng chuyên ngành từ phổ biến đến ít phổ biến.


Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?


Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt hoặc Paypal.


Lịch làm việc của Tomato là gì?


Công ty dịch thuật chuyên ngành Marketing của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing toàn diện, chất lượng hàng đầu

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333