Dịch vụ Chép dịch audio & video

Dịch vụ Chép dịch audio & videoDịch vụ Dịch vụ Chép dịch audio & video tại Tomato – Uy tín – Chất lượng


Tomato cam kết:

📗 Quy trình dịch được tối ưu

📗 Bàn giao đúng tiến độ

📗 Xử lý được nhiều định dạng file audio

📗 Cung cấp dịch vụ với 50 ngôn ngữ

📗 100% đội ngũ đạt tiêu chuẩn chất lượng


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Chép dịch audio & video là gì? Những yêu cầu bắt buộc trong chép dịch

Dịch vụ chép dịch audio & video tại Tomato nhận được nhiều lượt đăng ký trong thời gian gần đây. Chép dịch audio & video là công việc nghe và gõ lại nội dung âm thanh của toàn bộ video/ audio thành văn bản. Sau đó bạn sẽ dịch lại văn bản này sang ngôn ngữ được yêu cầu, ví dụ như Anh – Việt , Hàn – Việt, Trung – Việt…

Có một số yêu cầu bắt buộc trong chép dịch audio, video, đó là:

 • Nhân viên chép dịch phải có khả năng tập trung cao, hiểu tiếng lóng, tiếng địa phương và văn hóa các vùng miền
 • Các câu dịch phải gắn mốc thời gian chuẩn so với video gốc

Chính vì vậy các công ty nên sử dụng dịch vụ chép dịch audio, video của các đơn vị chuyên nghiệp. Hiện nay, Tomato tự hào là nơi có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe trong công việc chép dịch. 

Dịch vụ chép dịch Audio & Video chất lượng cao tại Tomato

Tomato là đơn vị cung cấp dịch vụ chép dịch audio & video chất lượng và uy tín. Cho tới nay, công ty đang đảm nhận rất nhiều loại hình dịch vụ như: 

Video/ audio truyền hình và báo chí

Tomato nhận chép dịch tất cả các chương trình thực tế, chương trình trực tiếp, chương trình truyền hình chiếu lại, phim truyền hình, phim tài liệu, phim nhựa… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng lớn như Netflix, FPTplay… 

Chép dịch audio & video kỹ thuật số

Nếu quý khách hàng có audio, video kỹ thuật số cần chép dịch thì hãy tìm đến Tomato. Nhân viên Tomato vừa giỏi chuyên môn dịch thuật vừa thành thạo xử lý các định dạng file, đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chép dịch bài giảng, hội thảo

Chúng tôi nhận chép lời video/audio học thuật như: video giảng dạy nước ngoài, video tài liệu nghiên cứu, video hội thảo, hội nghị… Các từ ngữ chuyên ngành được chép dịch chính xác lên đến 100%. 

Phỏng vấn nghiên cứu, phỏng vấn nhóm, cuộc gọi ghi âm

Tomato có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chép dịch các video phỏng vấn và cuộc gọi ghi âm. Chúng tôi có hệ thống máy móc công cụ hỗ trợ hiện đại, có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc. 

Các loại hình khác

Hiện nay, Tomato có nhận chép dịch audio & video huấn luyện cho các vận động viên, video giới thiệu công ty, TVC quảng cáo… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chép dịch audio, video thì Tomato luôn sẵn sàng đáp ứng. 

Dịch vụ chép dịch audio & video đa ngôn ngữ tại Tomato

Tomato cung cấp dịch vụ chép dịch audio & video với 50 ngôn ngữ phổ biến hiện nay:

 • Chép dịch audio & video tiếng Anh
 • Chép dịch audio & video tiếng Trung Quốc
 • Chép dịch audio & video tiếng Hàn Quốc
 • Chép dịch audio & video tiếng Nhật Bản
 • Chép dịch audio & video tiếng Ý
 • Chép dịch audio & video tiếng Đức
 • Chép dịch audio & video tiếng Pháp
 • Chép dịch audio & video tiếng Tây Ban Nha
 • ……

Chi phí dịch vụ chép dịch audio & video tốt nhất

Chúng tôi xác định báo giá dịch vụ chép dịch audio & video dựa trên việc cung cấp dịch vụ với chất lượng xuất sắc:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Chúng tôi luôn cải tiến và nâng cao dịch vụ để tối ưu chất lượng cũng như chi phí cho khách hàng của mình. Ở dịch vụ chép dịch audio & video tại Tomato, mỗi khách hàng, mỗi dự án sẽ có 1 báo giá riêng được tối ưu nhất.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chép dịch tối ưu nhất cho audio & video của mình.

Nhận báo giá miễn phí

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chép dịch audio & video tại Tomato

Chép dịch audio và video là dịch vụ chép dịch khó, vừa đòi hỏi người dịch có chuyên môn vững chắc vừa phải kiên trì, tỉ mẩn. Cho đến nay Tomato Media vẫn luôn là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực này bởi sở hữu rất nhiều  lợi thế như:

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu

quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh

Nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, chuyển ngữ

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực chép lời video/audio hơn 5 năm. Trong suốt khoảng thời gian qua, Tomato không ngừng nâng cao chất lượng dịch thuật. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh xu hướng dịch thuật toàn cầu cũng như cung cấp các dịch vụ dịch thuật Media giá tốt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự tin cậy

Tomato sở hữu đội ngũ nhân viên là những chuyên gia dịch thuật hàng đầu cả nước, vốn từ rộng, am hiểu văn hóa vùng miền, sử dụng tiếng lóng thành thạo. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản và 3000 cộng tác viên trên toàn quốc chúng tôi đảm bảo có thể bàn giao bản dịch đúng thời hạn. 

Đối với audio và video chuyên ngành, Tomato sở hữu mạng lưới cố vấn dày dạn kinh nghiệm đa ngành đa nghề. Do đó độ chính xác của tài liệu mà quý khách hàng nhận được luôn tiệm cận 100%.

Hơn nữa, nhân viên Tomato còn thành thạo trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ Translation Memories (TM) và nhiều công nghệ dịch thuật hàng đầu. Nhờ đó, tốc độ dịch thuật được đẩy nhanh, đảm bảo không làm chậm trễ thời gian quý giá của khách hàng.

Chép dịch Audio và Video chính xác, phù hợp với văn hóa vùng miền

Đến với Tomato khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá 24/7, tiếp nhận cả những trường hợp dịch thuật gấp, cần bản dịch trong thời gian ngắn.

Là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, nhân viên Tomato chuyển tải chính xác nội dung trong audio và video gốc. Ngoài ra chúng tôi còn chọn lọc  những ngôn từ phù hợp với văn hóa vùng miền nhằm giữa đúng tinh thần của video gốc. Các thuật ngữ chuyên ngành, từ lóng, từ địa phương đều được dịch thuật chuẩn xác, không làm khách hàng thất vọng.

Chi phí cạnh tranh, linh hoạt theo video yêu cầu

Tùy theo độ dài ngắn, độ khó cũng như ngôn ngữ dịch thuật mà Tomato sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng mức giá này trước khi kí hợp đồng. Công ty sẽ không có tình trạng phụ thu thêm khi công tác dịch thuật đang tiến hành. 

1000+  khách hàng đánh giá cao về dịch vụ

Cho đến nay Tomato đã phục vụ hơn 1000 khách hàng và trên 2500 đối tác. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với bản dịch cuối cùng mình nhận được và sẵn sàng quay lại lần tiếp theo nếu có nhu cầu. 

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Tomato cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu của khách hàng. Tất cả các file audio, video mà khách hàng giao cho chúng tôi luôn được lưu trữ an toàn, bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có sự cố xảy ra.

Nhận xử lý tất cả các loại file Video, Audio

Chúng tôi có thể xử lý thành thạo với tất cả file video và audio có trên thị trường hiện nay. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, văn bản chép dịch có thể hiện trên Word, Excel hoặc Notepad.

Dịch vụ hiệu đính bản dịch giúp nhân đôi sự chính xác

Sau khi dịch xong, chúng tôi sẽ đối chiếu bản dịch với bản gốc để so sánh và rà soát lỗi. Điều này giúp bản dịch được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt từ ngữ, văn phong và đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào. 

Quy trình dịch vụ chép dịch audio & video chuyên nghiệp tại Tomato

Sau đây là quy trình dịch vụ chép dịch audio & video chuyên nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Tomato:

Quy trình dịch vụ Chép dịch Audio & Video

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Chép dịch Audio & Video uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone