Phiên dịch tiếng Nhật Bản

Dịch vụ phiên dịch tiếng NhậtDịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm


Tomato cam kết:

📗 Chuẩn xác nội dung, gần gũi văn hóa

📗 99+ phiên dịch có 3+ năm kinh nghiệm

📗 Phiên dịch mọi lĩnh vực

📗 Tác phong chuyên nghiệp, linh hoạt

📗 Gói dịch vụ linh hoạt


Những yêu cầu trong phiên dịch tiếng Nhật Bản

Nhu cầu thuê dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản tăng lên nhanh chóng. Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia có vốn đầu tư FDI mạnh mẽ vào nền kinh tế Việt Nam. Phiên dịch tiếng Nhật là một công việc không hề dễ dàng vì đây là loại hình dịch trực tiếp, có thể phát sinh những tình huống bất ngờ. Vì vậy, người dịch cần có kinh nghiệm chuyên môn sâu, đa ngành cùng khả năng thích ứng tình huống linh hoạt mới có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, tiếng Nhật là ngôn ngữ có bộ chữ phức tạp gồm Kanji, bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đặc biệt, người Nhật rất chú trọng việc sử dụng tôn kính ngữ, khiêm nhường ngữ khi giao tiếp nhưng đây lại là phần có quy tắc sử dụng khó. Khiến không ít phiên dịch viên nhầm lẫn, dù là những người có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, để đạt hiệu quả dịch cao nhất, phiên dịch viên không những cần am hiểu về ngôn ngữ mà cần nắm được các nét văn hóa, cách giao tiếp của người Nhật.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato – Chuyên nghiệp – Chuẩn bản ngữ

Tomato là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật nổi tiếng, đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng phiên dịch viên cao cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Các loại hình phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato Media

Tomato hiện đang cung cấp nhiều loại hình phiên dịch để phù hợp với nhu cầu của từng dự án từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phiên dịch Hiện trường hơn 50 ngôn ngữ

Với dịch vụ phiên dịch hiện trường đa ngôn ngữ, các phiên dịch viên của Tomato sẽ giúp các bên trao đổi về tiến độ, các thay đổi, đề xuất trực tiếp tại nơi sản xuất, công trường hoặc các sự kiện ngoại giao, chính trị.

Phiên dịch Dự án

Thông dịch viên của Tomato sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp các bên hợp tác với nhau có thể nắm được nội dung trong những buổi thảo luận. Từ đó đi đến các quyết định cải tiến, thay đổi,… về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dịch vụ phiên dịch từ xa, qua điện thoại, video call

Tomato cung cấp dịch vụ phiên dịch từ xa cho những khách hàng không thể gặp mặt nhau trực tiếp hoặc bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Buổi phiên dịch sẽ được triển khai qua các công cụ liên lạc từ xa như: điện thoại, zalo, skype,…

Phiên dịch Đuổi, Nối tiếp

Trong các buổi trao giải, họp báo,… phiên dịch viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ người nói/diễn giả. Và tiến hành chuyển ngữ ngay sau đó để người nghe có thể nắm được nội dung.

Phiên dịch Cabin/song song

Thông dịch viên ngồi trong cabin để vừa nghe, vừa dịch thông tin từ người nói để người nghe có thể nắm bắt nội dung cùng lúc. Đây được đánh giá là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ cao. Tomato tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch cabin làm hài lòng khách hàng.

Phiên dịch tháp tùng

Thông dịch viên của chúng tôi sẽ luôn sánh bước, theo sát khách hàng của mình để giúp truyền tải thông điệp cũng như phiên dịch những nội dung phản hồi trong các hội nghị, hội thảo,…

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp số 1 tại Tomato Media


Các loại hình phiên dịch trên được ứng dụng trong các tình huống thực tế. Tại Tomato Media, bạn có thể nhận được dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật cho rất nhiều chủ đề, nội dung. Cụ thể đó là:

Dịch vụ phiên dịch Công xưởng

Phiên dịch viên của Tomato sẽ có mặt trực tiếp tại xí nghiệp, nhà máy, công xưởng,… để chuyển đổi ngôn ngữ giữa hai hay nhiều cá nhân với những nội dung liên quan đến:

 • Máy móc, kỹ thuật
 • Đào tạo nhân viên, kiểm tra tiến độ
 • Bảo hộ lao động,…

Phiên dịch Hội nghị – Hội thảo

Các nội dung chủ yếu khi phiên dịch hội nghị, hội thảo tại Tomato Media gồm:

 • Hội nghị đa quốc gia về các vấn đề kinh tế, chính trị, ngoại giao,…
 • Hội thảo du học, workshop trainning,…

Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm

 • Hội chợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ,…
 • Triển lãm nghệ thuật: tranh, ảnh,…

Phiên dịch Đàm phán

Các nội dung trong dịch vụ phiên dịch đàm phán tại Tomato Media có thể kể đến đó là:

 • Đàm phán kinh doanh, hỗ trợ công nghệ, chuyển giao công nghệ, hợp tác đa phương,…
 • Đàm phán giải quyết xung đột, tố tụng (liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức)
 • Đàm phán thương mại, mua bán,..

Phiên dịch Tòa án

Phiên dịch viên tòa án tại Tomato với sự am hiểu về ngôn ngữ tòa án, kiến thức luật sẽ hỗ trợ trong việc phiên dịch song song hai hay nhiều ngôn ngữ để làm cầu nối giữa đương sự và bên tham gia xét xử, giúp phiên tòa diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trên cả nước

Tomato Media có đội ngũ nhân viên làm việc tại các chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Thái Lan, Indonesia và trụ sở chính tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Tomato có mạng lưới hơn 3000 cộng tác viên khắp cả nước và các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp dưới hình thức phiên dịch trực tiếp và phiên dịch online, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ luôn được các tư vấn viên hỗ trợ 24/7. Sự nhiệt tình, có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Hotline: 0938 596 333

📞 Zalo: 0938 596 333 ( Tomato Media )

Email: info@tomatomediavn.com

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang 50+ ngôn ngữ tại Tomato Media

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Tomato Media hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tác phong, chuyên môn tiếng Nhật và cả kiến thức về chuyên ngành cần phiên dịch. Bên cạnh đó, Tomato Media còn cung cấp dịch vụ phiên dịch cho rất nhiều ngôn ngữ khác như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,…

Tiếng Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Pháp

Tiếng Đức

Tiếng Đài Loan

Tiếng Thái Lan

Tiếng Ý (Italia)

40++ ngôn ngữ khác

Phiên dịch tiếng Nhật Bản đa dạng chuyên ngành – lĩnh vực

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato Media dịch hơn 100 chuyên ngành, lĩnh vực. Tiêu biểu đó là:

Chuyên ngành Kinh tế Chuyên ngành Xây dựng
Chuyên ngành Công nghệ thông tin Lĩnh vực Pháp lý
Lĩnh vực Môi trường Chuyên ngành Điện – Điện tử
Chuyên ngành Du lịch Dịch thuật chuyên ngành Y tế – Dược phẩm
Chuyên ngành Marketing Phiên dịch các chuyên ngành khác

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Vì sao lựa chọn phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato là lựa chọn thông minh của bạn?

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato Media chính là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật lâu năm

Tomato Media là một trong những đơn vị hàng đầu châu Á cung cấp giải pháp về ngôn ngữ với quy trình đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Trong suốt 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Nhật, Tomato tự hào nhận được sự tin tưởng hơn 2.500 khách hàng cũng như có cơ hội đồng hành cùng các đối tác lớn như: Samsung, Sony, Bosch, Panasonic, H&M, Microsoft, Vietnam Airlines,…

Quy trình phiên dịch đạt chuẩn

Tomato Media đã xây dựng một quy trình phiên dịch tối ưu nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu tiếp nhận thông tin dự án, tư vấn, phiên dịch thử để kiểm tra chất lượng đến phiên dịch thật đều đảm bảo tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ thông dịch viên tiếng Nhật có chuyên môn và kinh nghiệm

Con người là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều đó, Tomato Media luôn chú trọng xây dựng đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao:

 • 100% phiên dịch viên có đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn, am hiểu tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, sử dụng thành thạo tiếng Nhật như người bản ngữ. Đảm bảo khả năng chuyển ngữ chính xác, nhanh chóng.
 • Nhân sự phiên dịch tiếng Nhật đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng mềm như: sự tự tin, có khả năng thích ứng cao, ứng biến linh hoạt với nhiều tình huống,…
 • Ngoại hình ưa nhìn cũng là một trong những điểm sáng của đội ngũ phiên dịch Tomato
 • Đội quản lý dự án luôn theo dõi sát sao tiến độ thực hiện cũng như đề ra các kế hoạch dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng phiên dịch viên trước khi quyết định hợp tác. Tất cả nhằm đảm bảo dự án của khách hàng được hoạt động trơn tru nhất.

Chi phí linh động, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch

Với nhiều combo ưu đãi tùy thuộc vào loại hình dịch thuật, thời gian thuê phiên dịch, chuyên ngành dịch… khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu lựa chọn Tomato Media làm đơn vị đồng hành cùng mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt tâm

Tomato Media cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Nhật tư vấn, báo giá 24/7 với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Mọi quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin dự án, tư vấn, gửi bảng báo giá, ký hợp đồng,… đều được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian của khách hàng.

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Tomato cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu của khách hàng. Đây là một trong những nguyên tắc và tôn chỉ làm việc của Tomato Media từ trước đến nay và cả sau này. Tất cả tài liệu của khách hàng đều được lưu trữ an toàn, 100% không có hiện tượng sao chép, chia sẻ, đánh cắp và Tomato sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có vấn đề về bảo mật xảy ra.

Quy trình Phiên dịch tiếng Nhật tại Tomato Media hiện nay

Sau đây là quy trình Phiên dịch tiếng Nhật Bản tại Tomato đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng:

Quy trình Phiên dịch tháp tùng tại Tomato hiện nay

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Tomato Media được 1500+ khách hàng tin tưởng

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Tomato được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Không chỉ có khách hàng cá nhân, mà còn cả những doanh nghiệp, đối tác tổ chức, tập đoàn.

Khách hàng, đối tác của Tomato Media


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật – Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Corporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone