Dịch vụ Dịch thuật & Thuyết minh

Dịch vụ Dịch thuật & Thuyết minhDịch vụ Dịch thuật & Thuyết minh tại Tomato – Chất lượng – Uy tín


Tomato cam kết:

📗 Hệ thống phòng thuyết minh hiện đại

📗 Chuyển ngữ chính xác

📗 Thuyết minh giọng đọc truyền cảm

📗 Thuyết minh chuyên nghiệp

📗 5 năm kinh nghiệm


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Để có sản phẩm dịch thuật và thuyết minh chất lượng cần những yêu cầu gì?

Dịch vụ dịch thuật & thuyết minh là xu hướng trong thời kỳ video, phim ảnh lên ngôi hiện nay. Việc dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác đang được coi là phương thức kết nối toàn cầu. Việc dịch thuật, thuyết minh phim và video phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản như:

 • Khâu dịch thuật phim, video phải đảm bảo sự chỉn chu với việc chuyển ngữ chính xác, giữ nguyên được mạch phim, kết cấu câu chuyện, tính cách, cảm xúc của nhân vật. Các yếu tố như tiếng lóng, ngôn ngữ địa phương, văn hóa vùng miền cũng cần xử lý linh hoạt. Những thông tin liên quan đến chính trị, văn hóa, xã hội cần đảm bảo độ chính xác 100% vì đây là vấn đề nhạy cảm.

 • Khâu thuyết minh phải đảm bảo truyền tải được cảm xúc thông qua đối thoại. Tốc độ thuyết minh phải khớp với lời thoại của nhân vật, khiến bộ phim vẫn giữ nguyên được nét hấp dẫn như phiên bản gốc. Giọng biên tập viên phải truyền cảm, dễ nghe, gây thiện cảm với khán giả xem phim.

 • Biên dịch và thuyết minh video, nhất là video quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp phải đảm bảo sự hấp dẫn, sức lan tỏa. Nhiệm vụ của video là phải thu hút được sự quan tâm của người xem, kích thích hành vi mua hàng và sử dụng dịch vụ.

Việc dịch thuật và thuyết minh có rất nhiều yêu cầu, chỉ những công ty chuyên nghiệp, uy tín như Tomato Media mới có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe này. 

Đăng ký Dịch vụ Dịch thuật & Thuyết minh

Dịch vụ dịch thuật và thuyết minh Chất lượng cao – Chuyên nghiệp tại Tomato

Hiện nay, Tomato Media là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật & thuyết minh uy tín cao. Các dịch vụ thuyết minh mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch thuật và thuyết minh phim

Chúng tôi nhận dịch thuật và thuyết minh tất cả các thể loại phim, bao gồm:

 • Phân chia phim dựa vào bối cảnh: Dịch thuật và thuyết minh phim tội phạm, phim lịch sử, phim chiến tranh, phim khoa học viễn tưởng, phim thể thao, phim viễn Tây, phim kiếm hiệp, phim cổ trang
 • Phân chia phim dựa vào kiểu phim: Dịch thuật và thuyết minh phim hành động, phim phiêu lưu, phim bí ẩn, phim hài kịch, phim kinh dị có yếu tố siêu nhiên, phim giật gân, phim kỳ ảo, phim chính kịch, phim lãng mạn,…
 • Phân chia phim dựa vào kiểu thực hiện: Dịch thuật và thuyết minh phim hoạt hình, phim tài liệu, phim khoa học, phim ca nhạc
 • Phân chia phim dựa vào đối tượng: Dịch thuật và thuyết minh phim trẻ em, phim gia đình, phim người lớn, phim cult

ĐĂNG KÝ NGAY  >>

Dịch và thuyết minh chương trình thực tế, gameshow

Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, Tomato Media là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thuyết minh cho:

 • Các chương trình giải trí có kịch bản. Ví dụ như lễ trao giải, talk show,…
 • Các chương trình giải trí không có kịch bản: Chương trình thực tế, cuộc thi tài năng, game show,…
 • Các chương trình tin tức,…

Dịch và thuyết minh TVC, quảng cáo truyền hình, quảng cáo đài phát thanh

Để đưa hình ảnh của mình gần gũi hơn với khách hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuyết minh TVC, quảng cáo truyền hình, quảng cáo đài phát thanh, PR sản phẩm… của Tomato. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những video hấp dẫn, lan rộng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch và thuyết minh các loại video khác

Tomato Media nhận dịch và thuyết minh các video giảng dạy, huấn luyện, hướng dẫn sử dụng… Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu thì Tomato có thể đáp ứng dịch và thuyết minh bất kì thể loại video nào.

TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ Đội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

ĐĂNG KÝ NGAY  >>

Dịch vụ dịch thuật & thuyết minh 45++ ngôn ngữ tại Tomato

Tại Tomato, dịch vụ dịch thuật & thuyết minh với rất nhiều ngôn ngữ đa dạng, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn trong tùy chọn với 50 ngôn ngữ phổ biến:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Trung Quốc
 • Tiếng Hàn Quốc
 • Tiếng Thái Lan
 • Tiếng Nhật Bản
 • ……

ĐĂNG KÝ NGAY  >>

Chi phí dịch thuật và thuyết minh tại Tomato Media chất lượng cao

Chi phí dịch thuật và thuyết minh ở Tomato Media được tối ưu với chất lượng xuất sắc:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Để nhận được bảng báo giá dịch thuyết minh tại Tomato Media được tối ưu với chất lượng cao, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

LIÊN HỆ Nhận báo giá >>

Hoặc nhận báo giá trực tiếp qua form:

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật và thuyết minh tại Tomato?

Tomato Media là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ dịch thuật thuyết minh phim, video. Chúng tôi sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội:

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Nên dịch thuật thuyết minh ở Tomato vì đạt giải thưởng

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Nên dịch thuật thuyết minh ở Tomato vì lọt top LSPI

Chất lượng dịch vụ được công nhận đạt chuẩn quốc tế

Nên dịch thuật thuyết minh ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 ViNên dịch thuật thuyết minh ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 En

Khả năng dịch thuật chính xác, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt

Đối với phim ảnh, biên tập viên tại Tomato Media có khả năng chuyển ngữ chính xác, đúng ngữ pháp, văn phong của bản gốc. Mạch phim, kết cấu câu chuyện, tính cách và cảm xúc nhân vật được đảm bảo 100%.

Các yếu tố như văn hóa vùng miền, tiếng lóng, ngôn ngữ địa phương được sử dụng linh hoạt, vừa không gây phản cảm vừa đảm bảo sát với bản gốc. Ví dụ như trong phim Mỹ nhân vật thường có thói quen chửi thề, điều này không phù hợp với văn hóa người Châu Á. Chúng tôi sẽ uyển chuyển thay đổi từ ngữ để ý nghĩa câu thoại không bị thay đổi, đồng thời không gây phản cảm với khán giả xem phim.

Tùy theo từng thể loại phim: lịch sử, phim hài, chiến tranh… chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng hệ thống từ ngữ, văn phong, cách diễn đạt để không làm thay đổi tính chất phim. Các yếu tố liên quan đến chính trị, văn hóa, xã hội luôn được dịch thuật đảm bảo độ chính xác cao.

Khả năng thuyết minh truyền cảm, khớp lời thoại của nhân vật

Biên tập viên tại Tomato Media có khả năng thuyết minh trôi chảy, truyền cảm, biết cách điều chỉnh tốc độ nói khớp với lời thoại của nhân vật. Giọng thuyết minh dễ nghe, gây thiện cảm với khán giả xem phim. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn người lồng tiếng, thuyết minh theo chất giọng miền Bắc, miền Trung, miền Nam hoặc tiếng địa phương… 

Hệ thống phòng thu chất lượng

Tomato Media sở hữu hệ thống phòng thu chất lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Nhờ đó file thuyết minh không có âm thanh gây nhiễu, giọng qua thuyết minh vẫn giữ nguyên được sự truyền cảm của giọng thật.

Ngoài ra, âm thanh thuyết minh và âm thanh nhân vật trong phim được lồng vào hoàn hảo. Tiếng thuyết minh không lấn át hoàn toàn tiếng thật của nhân vật mà chỉ mang tính chất bổ trợ, giải nghĩa. Lời thoại thuyết minh và lời thoại nhân vật được xử lý khớp nhau từng giây, đảm bảo giữ nguyên nét hấp dẫn của bản gốc.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Khách hàng có thể liên hệ với Tomato bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu dịch thuật và thuyết minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho các khách hàng. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng có thể liên hệ 24/7 để đảm bảo tiến độ. Khách hàng có thể tham gia chọn lựa biên tập viên thuyết minh và phê duyệt bản nháp trước khi nhận sản phẩm cuối cùng.

Báo giá rõ ràng, linh hoạt

Tùy theo độ ngắn dài của phim, video, ngôn ngữ chuyển thể mà Tomato Media sẽ có các bậc giá khác nhau. Mức giá được báo rõ ràng và chi tiết ngay từ đầu, có ghi rõ trong hợp đồng. Vậy nên khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề  phụ thu không rõ ràng.

5 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao

Cho tới hiện tại, Tomato đã hoạt động trong lĩnh vực và thuyết minh 5 năm. Chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng nhân sự cũng như chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, Tomato luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ dịch thuật Media uy tín nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Là đối tác của nhiều khách hàng

Nên dịch thuật thuyết minh ở Tomato vì có nhiều khách hàng

Quy trình Dịch thuật & Thuyết minh tại Tomato

Sau đây là quy trình dịch thuật & thuyết minh chuyên nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Tomato Media:

Quy trình dịch thuật thuyết minh

Cụ thể:

 • Nhận & kiểm tra file source (File video/script gốc)

 • Phân tích & làm rõ yêu cầu của KH

 • Dịch đoạn nội dung thoại (kịch bản) ra ngôn ngữ cần thuyết minh

 • QC kiểm tra bản dịch & điểu chỉnh nội dung phù hợp cho việc thuyết minh

 • Gửi KH duyệt kịch bản đã dịch

 • Casting, thu demo để KH chọn giọng thu

 • Tiến hành thuyết minh

 • QC bản thu, chỉnh sửa lỗi có thể xảy ra

 • Mix & xuất file theo yêu cầu, thông số kỹ thuật khách đưa ra

 • Gửi sản phẩm cho khách duyệt

Những câu hỏi liên quan đến dịch thuật & thuyết minh

Trong quá trình dịch thuật & thuyết minh, nội dung của tôi có được bảo mật không?

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin của bạn trong quá trình dịch thuật & thuyết minh, điều cần thiết là bạn phải liên hệ với một công ty đáng tin cậy chuyên về dịch vụ dịch thuyết minh như Tomato, có thể đảm bảo việc truyền tải thông tin an toàn và bảo vệ tính bảo mật của các tài liệu nhận được.

Dịch thuyết minh tại Tomato – Làm sao để đảm bảo giao bản dịch đúng thời hạn?

Chúng tôi là một công ty dịch thuyết minh chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng ngày giao hàng.

Chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Do đó quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được tối ưu, loại bỏ những bước không cần thiết giúp chúng tôi đảm bảo thời hạn bàn giao bản dịch đến tay khách hàng.

Tôi đang cần dịch thuyết minh gấp, Tomato có đáp ứng?

Công ty dịch thuật & thuyết minh của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và bàn giao nhanh chóng cho khách hàng. Đến với Tomato, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn cho dịch vụ: Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Nếu cần dịch thuyết minh, bạn hãy liên hệ ngay với Tomato.

Tôi đang cần dịch thuyết minh tại Hà Nội?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuyết minh tại Hà Nội và trên toàn quốc 63 tỉnh thành để giúp đỡ mọi khách hàng.

Để hoàn thành 1 dự án dịch thuyết minh mất bao lâu?

Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuyết minh bị ảnh hưởng bởi dung lượng của dự án, độ phức tạp của nội dung video/clip và các yêu cầu khác.

Để biết thời gian hoàn thành chính xác dự án của bạn, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Các loại dịch vụ dịch thuật & thuyết minh được đăng ký nhiều nhất là gì?

 • Thuyết minh video tiếp thị và quảng cáo
 • Thuyết minh video hoạt hình
 • Sách nói thuyết minh
 • Thuyết minh video giáo dục
 • Thuyết minh tường thuật (nội dung học thuật, doanh nghiệp cũng như giải trí)

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán dịch thuyết minh qua: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.

Lịch làm việc của Tomato là gì?

Công ty dịch thuật & thuyết minh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Dịch thuật & Thuyết minh uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

Messages Zalo
Phone