Dịch vụ Phiên dịch Công xưởng – Nhà máy

Dịch vụ Phiên dịch Công xưởng - Nhà máyDịch vụ Phiên dịch Công xưởng – Nhà máy tại Tomato – Chất lượng cao


Tomato cam kết:

📗 Dịch vụ phiên dịch trên khắp Việt Nam

📗 Giá dịch vụ cạnh tranh cao so với thị trường

📗 Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin

📗 Đội ngũ phiên dịch viên chuyên môn cao

📗 Kiến thức chuyên ngành sâu rộng


Hiểu về phiên dịch Công xưởng – Nhà máy

Dịch vụ phiên dịch Công xưởng – Nhà máy tại Tomato có nhiều tùy chọn: Theo giờ, ca, ngày hoặc dài hạn. Nếu bạn chưa hiểu về loại phiên dịch này có thể tìm hiểu trong phần này. Nếu bạn đã nắm rõ có thể chuyển sang phần kế tiếp.

Phiên dịch Công xưởng – Nhà máy là gì?

Về khái niệm phiên dịch Công xưởng – Nhà máy có thể hiểu đơn giản là hoạt động phiên dịch tháp tùng diễn ra tại nhà máy, công xưởng. Phiên dịch viên sẽ giúp quá trình trao đổi thông tin diễn ra suôn sẻ, các bên hiểu đúng ý nhau và công việc đạt hiệu quả cao.

Các nội dung thường được trao đổi khi phiên dịch công xưởng – nhà máy bao gồm: hoạt động đào tạo nhân lực, giám sát tiến độ và chất lượng vận hành, khảo sát và đánh giá hiệu quả thi công của nhà máy, công xưởng… 

Những thách thức trong phiên dịch Công xưởng – Nhà máy 

 • Phiên dịch công xưởng nhà máy phải có trình độ chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ tốt. Công việc phiên dịch đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối về thông số kỹ thuật và các thuật  ngữ liên quan đến máy móc, quy trình vận hành, hướng dẫn sử dụng, tiến độ thi công, quy định bảo trì. 
 • Ngoài chuyên môn liên quan đến lĩnh vực công xưởng – nhà máy,  phiên dịch viên còn cần có kiến thức tổng quan về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… tại nơi công xưởng nhà máy đặt để hỗ trợ khách khi cần thiết. 

Dịch vụ phiên dịch Công xưởng – Nhà máy chất lượng cao tại Tomato

Phiên dịch viên của chúng tôi sẽ phải có mặt trực tiếp tại công xưởng – nhà máy và đảm nhận vai trò phiên dịch nắm bắt nội dung thông tin sau đó truyền tải qua lại cho hai hoặc nhiều bên  liên quan khi họ thảo luận, bàn bạc, trao đổi những vấn đề liên quan đến công việc. Các chủ đề thường được trao đổi khi phiên dịch công xưởng – nhà máy bao gồm: hoạt động giám sát công trình, tiến độ thi công dự án, quy trình xử lý các lỗi kỹ thuật, quy trình chế tạo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lưu ý kiểm tra chất lượng sản phẩm…. Với chất lượng dịch vụ phiên dịch đa dạng tại Tomato đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Phiên dịch viên Công xưởng – Nhà máy chuyên nghiệp tại Tomato

Các phiên dịch viên Công xưởng – Nhà máy tại Tomato đều là những người được đào tạo bài bản về phiên dịch và có thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt thành:

 • Trình độ

Kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn. Các phiên dịch viên của chúng tôi có thể dịch được hơn 100 chuyên ngành và hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đảm bảo chất lượng phiên dịch cho khách hàng.

 • Tác phong

Nhanh nhẹn,chuyên nghiệp, cẩn thận, chỉnh chu. Phiên dịch viên luôn đúng giờ, chuẩn bị đầy đủ tài liệu liên quan, tôn trọng các quy định giao tiếp và ứng xử của khách hàng, tìm kiếm thêm các thông tin liên quan khác đến công xưởng – nhà máy.. 

 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao

Có thể đi công tác dài ngày, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thâm nhập sâu vào môi trường làm việc của các công nhân để phiên dịch. 

 • Kỹ năng mềm

Các phiên dịch viên có khả năng làm việc độc lập, chủ động trong công việc, tôn trọng yêu cầu và lịch trình khách hàng, đúng giờ trong một buổi làm việc, giao tiếp đúng mực. Thái độ phiên dịch trung lập, khách quan khi truyền tải thông điệp chính xác, không tự ý thay đổi thông tin giao tiếp của khách hàng với đối tác hay nhân viên.

Dịch vụ phiên dịch Công xưởng – Nhà máy tại Tomato với đa dạng ngôn ngữ

Tomato chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch bằng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm:

 • Các ngôn ngữ trong khu vực Đông  Á: Tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Đài Loan, tiếng Hồng Kông…
 • Các ngôn ngữ Châu Âu: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…
 • Các ngôn ngữ khu vực Đông Á: Tiếng Ấn Độ, Sri, Afghanistan… 
 • Các ngôn ngữ khu vực Đông Nam Á: Tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia… 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Dịch vụ phiên dịch Công xưởng – Nhà máy đa chuyên ngành tại Tomato

Dịch vụ phiên dịch của Công xưởng – Nhà máy của Tomato tiến hành phiên dịch đa dạng mọi ngành nghề và lĩnh vực, bao gồm: 

 • Phiên dịch hoạt động giám sát công trình.
 • Phiên dịch tiến độ thi công dự án.
 • Phiên dịch quy trình an toàn lao động.
 • Phiên  dịch cách xử lý các lỗi kỹ thuật vận hành.
 • Phiên dịch cách vận hành, điều khiển máy móc.
 • Phiên dịch cuộc trao đổi giữa Sếp và nhân viên.
 • Phiên dịch quy trình chế tạo sản phẩm.
 • Phiên dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
 • Phiên dịch kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Phiên dịch phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.
 • Phiên dịch tập huấn an toàn lao động…

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ phiên dịch Công xưởng – Nhà máy tại Tomato?

Bạn nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch nhà máy sản xuất tại Tomato với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Dịch vụ phiên dịch công xưởng, nhà máy theo giờ, ca, ngày hoặc dài hạn

Phiên dịch viên Tomato có thể đáp ứng linh hoạt thời gian làm việc từ làm việc theo ca, theo ngày hoặc đi công tác dài hạn. Với những chuyến công tác dài hạn của khách hàng, phiên dịch viên luôn chủ động chuẩn bị tài liệu  và tìm hiểu trước về công xưởng – nhà máy sẽ làm việc. 

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Phiên dịch viên đảm bảo không tiết lộ nội dung của các cuộc trao đổi của khách hàng với đối tác hoặc đồng nghiệp cho bên thứ 3. Quản lý Tomato sẽ giám sát của quá trình làm việc của phiên dịch viên để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất. 

Giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường

Hiện nay chúng tôi là đơn vị dịch thuật có chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Tùy vào nhu cầu và tài chính của khách hàng, Tomato sẽ tư vấn gói dịch vụ phiên dịch phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho khách hàng thân thiết vào các dịp lễ đặc biệt.

Đi ngũ phiên dịch viên am hiểu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành

Tomato sở hữu đội ngũ chuyên viên chất lượng bao gồm hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 3000 cộng tác viên trên khắp đất nước đáp ứng nhu cầu phiên dịch trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân sự có khả năng phiên dịch hơn 100 chuyên ngành, trong đó có chuyên ngành liên quan đến công xưởng – nhà máy. Phiên dịch bằng hơn  50 ngôn ngữ khác nhau đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.  Trước mỗi buổi phiên dịch, các phiên dịch viên đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức chuyên môn và văn hóa bản địa. 

Cung cấp dịch vụ phiên dịch công xưởng – nhà máy trên toàn quốc

Hiện nay nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc ban quản lý là người nước ngoài đặt trụ sở tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tomato chúng tôi sẵn sàng cung cấp số lượng lớn phiên dịch viên giỏi chuyên môn phục vụ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các công ty có trụ sở tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tiếp mà còn có dịch vụ phiên dịch từ xa, phiên dịch online.

Chất lượng phiên dịch đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ phiên dịch viên của Tomato giỏi chuyên môn và đều sở hữu chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cùng với đó là hàng ngàn đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ phiên dịch của Tomato.

Quy trình Phiên dịch Công xưởng chuyên nghiệp tại Tomato

Sau đây là quy trình Phiên dịch Công xưởng chuyên nghiệp, uy tín tại Tomato đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015:

Quy trình Phiên dịch Công xưởng

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Phiên dịch Công xưởng – Nhà máy uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone