Dịch vụ Phiên dịch Hội nghị – Hội thảo

Dịch vụ Phiên dịch Hội nghị - Hội thảoDịch vụ phiên dịch Hội nghị – Hội thảo tại Tomato – Chuyên nghiệp


Tomato cam kết:

📗  Trình độ cao, giàu kinh nghiệm

📗  Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Tận tâm

📗  Giá phù hợp, cạnh tranh

📗  50+ ngôn ngữ, phát âm chuẩn

📗  Bảo mật NDA đáng tin cậy


Phiên dịch hội nghị – hội thảo tại sao lại quan trọng?

Phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo cũng là 1 lĩnh vực có nhiều thách thức và khó khăn không kém gì các lĩnh vực phiên dịch khác. Đối với những buổi phiên hội thảo lớn như: hội thảo khoa học, hội thảo du học,… sẽ có số lượng tham dự đông khoảng vài trăm người có khi lên đến hàng nghìn  người… Thành phần tham dự thường sẽ đa dạng bao gồm các chuyên gia, hội viên hay nghiên cứu sinh.

Sự khác biệt ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất trong các buổi hội thảo, hội nghị đa quốc gia, hay mang tính quốc tế, có sự tham dự của chuyên gia nước ngoài,… Vì thế phiên dịch nghị hội thảo là một phần không thể thiếu giúp cho cuộc hội thảo được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Hình thức phiên dịch hội nghị, hội thảo sẽ thường tập trung vào một lĩnh vực hay một vấn đề cụ thể nào đó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải nghiên cứu thật kỹ, và cần nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành liên quan. Không chỉ thế, để thực hiện tốt phiên dịch hội thảo, phiên dịch viên cần nắm vững các quy tắc, cũng như các kỹ năng nói chuyện trước đám đông và có sự chuẩn bị kỹ về tâm lý.

Dịch vụ phiên dịch hội nghị – hội thảo chất lượng cao – uy tín tại Tomato

Phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato tự hào với nhiều đánh giá tích cực và hài lòng của 500++ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Phiên dịch viên hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp tại Tomato

Với đội ngũ nhân viên phiên dịch hội nghị có ít nhất 5 năm kinh nghiệm biên – phiên dịch, Tomato tự tin mang đến cho bạn dịch vụ phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, chuẩn xác, truyền đạt đầy đủ nội dung, thông tin. Bên cạnh đó các phiên dịch viên tại Tomato luôn luôn học hỏi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện mình và đảm bảo cho các bản dịch có chất lượng cao nhất. 

Ngoài ra chúng tôi luôn đào tạo thái độ, cách làm việc chuyên nghiệp cho từng phiên dịch viên,. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Tất cả 100% các dự án phiên dịch quan trọng của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đều đã được chúng tôi triển khai thành công đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất.

Các chủ đề phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato

Dịch vụ phiên dịch hội thảo – hội nghị tại Tomato Media đáp ứng mọi chủ đề từ dễ tới khó của khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác và thành công với rất nhiều các chủ đề khác nhau như:

 •  Hội thảo giới thiệu sản phẩm
 •  Hội thảo trao đổi kỹ thuật
 •  Hội thảo chuyên ngành
 •  Hội thảo khoa học
 •  Hội nghị hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm: quản lý, kiến thức marketing, kiến thức về lĩnh vực tài chính, kinh nghiệm cá nhân,…
 •  Hội thảo du học
 •  Hội nghị hội thảo tập huấn
 •  Hội nghị đa quốc gia về hợp tác đầu tư và phát triển, xúc tiến thương mại, 
 •  Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, 
 •  Hội nghị tổng kết năm
 • ……

Dịch vụ phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato với đa dạng ngôn ngữ

Tomato Media nhận phiên dịch hội thảo – hội nghị trên 50 ngôn ngữ trên thế giới, từ các ngôn ngữ thông dụng như:

Tiếng Anh, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản, Nga, Trung, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Ả rập, Thái Lan, Ba Lan, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Hungary, Lào, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, Myanmar, Campuchia, Khơ-me, Indonesia, Malaysia, Brunei, Iran,…


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato?

Bạn đăng ký dịch vụ phiên dịch hội thảo – hội nghị tại Tomato để được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm.

Đội ngũ phiên dịch viên hội thảo chuyên nghiệp, tận tâm

Không chỉ về trình độ phiên dịch chuẩn xác, đội ngũ chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành, tìm hiểu về văn hóa các nước để phiên dịch được tự nhiên hơn. Tất cả phiên dịch viên được tuyển chọn là những người có giọng nói chuẩn, tròn chữ, ứng xử khéo léo. Và luôn có một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tâm, lắng nghe khách hàng.

Đảm bảo các yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối

Khi khách hàng đến với dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy của chúng tôi, phiên dịch viên sẽ ký cam kết giữ bí mật toàn bộ thông tin, bao gồm các kế hoạch kinh doanh, bằng sáng chế, báo cáo tài chính và các tài liệu quan trọng khác của khách hàng. Đây là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong chuẩn mực nghề nghiệp của mỗi phiên dịch viên làm việc tại Tomato.

Trong suốt 5 năm qua chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch hàng đầu trong ngành giải pháp ngôn ngữ mà không có sự cố. Tất cả các tài liệu khi gửi cho biên dịch viên đều được bảo mật, bất kỳ bên nào cũng không được phép sao chép hoặc rò rỉ cho bên thứ ba nếu không có thỏa thuận.

Chi phí linh hoạt, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chi phí dịch vụ phiên dịch hội thảo tại Tomato được tính theo nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu được giá nhất. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn thuê phiên dịch theo thời gian phiên dịch có thể tính theo tiếng hoặc theo ngày tùy nhu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dựa vào hình thức phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch hay chuyên ngành phiên dịch của khách hàng để tư vấn đưa ra mức giá tốt nhất.

Hệ thống phiên dịch khắp cả nước phục vụ mọi lúc mọi nơi

Với hệ thống đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh,… Cùng với hơn 3000 cộng tác viên trên toàn cầu, Tomato Media sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Việt Nam và toàn thế giới. Chúng tôi cam kết làm cầu nối giúp quý khách có thể trao đổi, giao lưu, hợp tác với các đối tác, các đại diện nước ngoài mà không cần thuê một phiên dịch viên dài hạn. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với hệ thống cộng tác viên rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có nhu cầu hoặc có vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng. Vì thế, đến với Tomato Media khách hàng luôn nhận được sự hài lòng hơn mong đợi.

Quy trình phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato

Sau đây là quy trình dịch vụ phiên dịch hội nghị – hội thảo tại Tomato đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 quốc tế:

Quy trình phiên dịch hội nghị - hội thảo

Công ty Tomato Media – Dịch vụ phiên dịch hội nghị – hội thảo uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone