Dịch vụ dịch thuật Tài liệu

Dịch vụ dịch thuật tài liệuDịch vụ dịch thuật tài liệu tại Tomato Media – Bảo mật – Chuyên nghiệp


Tomato cam kết:

📗 Dịch tài liệu nhanh chóng, đúng hẹn

📗 Đảm bảo bản dịch chuẩn xác ~100%

📗 Quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015

📗 Chính sách bảo hành bản dịch tốt nhất

📗 Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối


Dịch thuật tài liệu – quy trình quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ dịch thuật tài liệu các ngôn ngữ rất cần thiết với các doanh nghiệp đa quốc gia. Toàn cầu hóa mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác quốc tế cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn vươn ra thế giới. Một lượng lớn thông tin, tài liệu về các lĩnh vực văn hóa, đời sống từ nhiều nơi trên thế giới du nhập vào Việt Nam. Lúc này, dịch thuật chính là cầu nối quan trọng để chúng ta phá vỡ rào cản ngôn ngữ, tiếp nhận thêm luồng kiến thức mới từ nhân loại.

Đối với các cá nhân, dịch thuật tài liệu giúp họ có thêm nguồn tư liệu cho quá trình học tập, làm việc, giải trí và giao lưu văn hóa… Với doanh nghiệp, dịch thuật đóng vai trò vô cùng to lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty. Trong đó, các tài liệu được dịch thuật chủ yếu là:

  • Giấy tờ thủ tục hành chính, báo cáo thuế, hóa đơn xuất nhập hàng
  • Tài liệu để công chứng ký kết hợp đồng giao dịch…
  • Tài liệu dành cho tập huấn cán bộ, công nhân viên chức
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng lắp đặt máy móc, thiết bị
  • Thông tin về các nghiên cứu công nghệ mới nhất, giúp doanh nghiệp cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm…

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuẩn, nhanh, gọn tại Tomato Media

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tài liệu, Tomato Media đã đầu tư “chiêu mộ” hệ thống nhân lực gồm +100 chuyên viên cùng +3000 cộng tác viên. Tất cả đều là các dịch giả chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng thuộc hơn 100 chuyên ngành. Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ năng lực đáp ứng dịch chuẩn xác tới 99% cho hơn 50 ngôn ngữ, với tốc độ dịch lên đến 20.000 từ/ngày, sẵn sàng trả bản dịch chỉ trong 24 giờ.

Dịch thuật tài liệu từ A – Z

Các dự án dịch thuật tài liệu củ chúng tôi trải rộng trên rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, tiêu biểu là các dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Tomato Media đó là:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Chuyển ngữ các tài liệu chuyên sâu, có nhiều từ ngữ chuyên môn trong các ngành như kinh tế, kỹ thuật sản xuất, y tế, luật, ngân hàng…

Dịch thuật Luận văn & Tài liệu Học thuật chất lượng cao

Cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo tốt nghiệp, khóa luận, tài liệu MBA, luận văn cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Dịch thuật Tài liệu Xuất nhập khẩu của doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên viên có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có khả năng dịch thuật nhiều loại giấy tờ như hợp đồng, tờ khai hải quan, hóa đơn, giấy chứng nhận (C/O), chứng từ bảo hiểm…

Dịch thuật Chứng từ kế toán

Sở hữu nhiều biên dịch viên là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nắm rõ các thuật ngữ về chính sách, khế ước, lãi suất… cũng như hệ thống 26 chuẩn mực kế toán của Việt Nam cùng với các kết hợp IAS/IFRS.

Dịch thuật hợp đồng

Cung cấp dịch vụ biên dịch đa dạng các hình thức hợp đồng bao gồm:

🔰 Dịch hợp đồng kinh doanh, cho thuê thiết bị
🔰 Dịch thuật hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng hợp tác sản xuất…
🔰 Hợp đồng lao động, cung ứng nhân sự, …
🔰 Hợp đồng xây dựng, đấu thầu dự án,…

Dịch thuật hồ sơ thầu

🔰 Dịch đơn dự thầu, giấy ủy quyền ký đơn dự thầu
🔰 Dịch thuật thỏa thuận liên doanh, giấy tờ chứng minh năng lực
🔰 Tài liệu mô tả sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng,…

Dịch thuật tài liệu MSDS

Bảng dữ liệu sẽ được dịch thuật bởi các chuyên viên thông thạo ngoại ngữ chuyên môn về hóa học hoặc từng làm việc trong các ngành liên quan đến hóa chất, đảm bảo độ chuẩn xác cao, đúng theo quy định của ngành.

Dịch thuật Sách báo – Tạp chí

🔰 Dịch sách giáo khoa, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học, tiểu thuyết, truyện ngắn, sách thiếu nhi, sách lịch sử,…
🔰 Dịch thuật tạp chí kinh tế, báo hàng ngày, tạp chí tài nguyên môi trường,…

Dịch thuật báo cáo tài chính

Hỗ trợ cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo như báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài chính, báo cáo cân đối kế toán…, được thực hiện bởi các dịch giả là chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán.

Và rất nhiều tài liệu khác

Dịch thuật tài liệu sang 50+ ngôn ngữ khác nhau

Dịch vụ dịch thuật tài liệu đa dạng ngôn ngữ tại Tomato Media chắc chắn giúp bạn hoàn thiện giấy tờ một cách hoàn hảo.

Tiếng Anh Tiếng Nhật Bản
Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Pháp Tiếng Đức
Tiếng Đài Loan Tiếng Thái Lan
Tiếng Ý (Italia)

Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 100 chuyên ngành – lĩnh vực

Tomato Media cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa cho hơn 100 chuyên ngành – lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển ngữ của quý khách hàng.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế Dịch thuật lĩnh vực Xây dựng
Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin Dịch thuật lĩnh vực Pháp lý
Dịch thuật lĩnh vực May mặc Dịch thuật chuyên ngành Điện – Điện tử
Dịch thuật chuyên ngành Du lịch Dịch thuật chuyên ngành Y tế – Dược phẩm
Dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử

Dịch vụ dịch thuật tài liệu là dịch vụ biên dịch uy tín đón nhận được 500++ khách hàng đăng ký cũng như nhận được rất nhiều lượt đăng ký lần 2,3…


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu chất lượng số 1 tại Tomato Media

Dù mới có hơn 5 năm hoạt động, Tomato Media đã chiếm trọn lòng tin của 2.500+ khách hàng, đối tác với hơn 65.000 dự án và trên 1 tỷ tài liệu được dịch thành công. Dưới đây chính là những lý do đã mang đến các thành tựu trên cho công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên ngành

Đội hình hơn 3000 nhân viên và cộng tác viên của Tomato Media đều là những con người có bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm. 100% biên dịch viên sở hữu học vị từ cử nhân trở lên. Các chứng chỉ ngoại ngữ của các biên – phiên dịch viên đều được cấp và công nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Do đó, Tomato luôn có một nguồn nhân lực dồi dào cung cấp cho các dự án dịch thuật tài liệu rộng khắp đất nước Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhận dịch  tài liệu nhiều từ, trả bản dịch nhanh chóng

Với số lượng dịch giả đông đảo, Tomato Media cam kết tuân thủ thời gian trả bản dịch và có khả năng phục vụ nhu cầu dịch thuật tài liệu với số lượng từ “khủng” nhưng có thời gian bàn giao ngắn. Hơn nữa, chất lượng bản dịch được bàn giao luôn đảm bảo độ chuẩn xác cao, truyền đạt đúng nội dung của văn bản gốc.

Chất lượng bản dịch tiêu chuẩn quốc tế

Những bản dịch đều sẽ được kiểm tra lỗi nghiêm ngặt thông qua một quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quá trình kiểm nghiệm sẽ có sự tham gia của các chuyên gia ngôn ngữ kết hợp với phần mềm kiểm tra lỗi hiện đại.

Chính sách bảo hành bản dịch tài liệu có lợi nhất cho khách hàng

Sau khi bàn giao bản dịch, trong vòng ba ngày nếu khách hàng phát hiện có sai sót chúng tôi sẽ lập tức chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu và kiểm tra lại toàn bộ bản dịch. Chính sách bảo hành giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Tomato Media, với tinh thần làm việc tận tâm, lấy chữ Tín làm mục tiêu, đảm bảo quý khách hàng nhận được những dịch vụ, trải nghiệm toàn diện.

Cam kết bảo mật thông tin 100%

Quá trình thực hiện dự án được bảo mật bằng hợp đồng NDA. Các thông tin của khách hàng cùng dự án sẽ được giữ kín đúng theo thỏa thuận, Tomato sẽ cam kết tuân thủ bí mật 100%.

Giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất

Mức phí dành cho các bản dịch tài liệu sẽ không giống nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu, ngôn ngữ đích. Tuy nhiên, để giúp quý khách tối ưu chi phí, các mức giá sẽ được linh hoạt nhằm phù hợp với mỗi yêu cầu của khách hàng và giữ đúng chất lượng bản dịch.

Quy trình dịch thuật tài liệu nhanh chóng, chuẩn xác tại Tomato Media

Quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu mọi chuyên ngành, đa ngôn ngữ tại Tomato Media được tối ưu và đảm bảo chất lượng nhất. Với 6 bước bao gồm dịch thuật và kiểm thử, thời gian nhận bản dịch được rút ngắn hơn. Đảm bảo tiến độ và trả bản dịch đúng deadline.

1000++ khách hàng tin tưởng lựa chọn Tomato Media

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Tomato Media là một trong những dịch vụ hàng đầu, được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Đối tác của Tomato Media

 


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành – Nhanh chóng – Uy tín – Bảo mật

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Corporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
  • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone