Dịch vụ Dịch thuật Tài liệu MSDS

Dịch vụ Dịch thuật Tài liệu MSDSDịch vụ Dịch thuật Tài liệu MSDS tại Tomato – Uy tín – Chuẩn xác


Tomato cam kết:

📗 Chính xác tiệm cận 100%

📗 Chất lượng cao theo ISO 9001:2015

📗 Hơn 50 ngôn ngữ phổ biến

📗 Cam kết 100% bảo mật

📗 Đội ngũ biên dịch viên chuyên môn cao


Tầm quan trọng của dịch thuật Tài liệu MSDS

Dịch vụ dịch thuật tài liệu MSDS chuẩn xác, đáng tin cậy tại Tomato được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. MSDS (Material Safety Data Sheet) có tên gọi là bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất. Tại Việt Nam hiện nay khi doanh nghiệp muốn sản xuất hoặc nhập khẩu hóa chất, phải dịch MSDS ra tiếng Việt. Điều này được quy định rõ trong thông tư 28/2010 của Luật Hóa chất. Việc dịch thuật tài liệu MSDS không chỉ để đáp ứng quy định của cơ quan chức năng mà giúp khách hàng và nhà sản xuất hiểu về vật liệu này. Cụ thể, bản dịch MSDS sẽ:

 • Cung cấp thông tin về cách xử lý tại chỗ trong  trường hợp xảy ra tai nạn hóa chất và giúp nhận biết tình trạng phơi nhiễm ở mức độ nào.
 • Cung cấp thông tin cảnh báo về mối nguy hiểm trong quá trình sử dụng hóa chất khi người lao động cố tình không tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Dịch thuật tài liệu MSDS đưa ra các giải pháp và phương thức vận chuyển, bốc xếp hóa chất sao cho an toàn tránh tai nạn.
 • Đưa ra các biện pháp, phương hướng bảo vệ vệ người lao động khi tiếp xúc với hóa chất trong quá trình làm việc. Từ đó góp phần xây dựng được môi trường làm việc an toàn,

Trong thực tế, các quy định MSDS giữa các quốc gia có sự khác biệt, các tài liệu, giấy tờ MSDS cũng thường được viết theo các ngôn ngữ khác nhau gây khó khăn cho quá trình xử lý. Và dịch thuật tài liệu MSDS sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn có thể xảy ra; hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa và tiêu chuẩn hóa tất cả các yêu cầu.

Dịch vụ Dịch thuật Tài liệu MSDS

Dịch vụ dịch thuật Tài liệu MSDS tại Tomato Chất lượng – Nhanh chóng

Tomato cung cấp dịch vụ dịch thuật Tài liệu MSDS chất lượng cao, đáng tin cậy. Bạn hãy đăng ký dịch vụ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch thuật tất cả các nội dung trong MSDS

Ngoài các thông tin cơ bản như: tên gọi, thành phần, nhà sản xuất thì Tomato còn cung cấp dịch vụ biên dịch hết 9 nội dung khác của một bản tài liệu MSDS.

 • Dịch thuật các thông tin chung về MSDS (Bao gồm thông tin người lập ra bảng MSDS (địa chỉ, tên, số điện thoại), ngày lập bảng MSDS, email, fax…)
 • Dịch thông tin về sản phẩm (Cung cấp tên sản phẩm, tên hóa học, hóa chất và công thức, liệt kê các thông tin nhận dạng sản phẩm, địa chỉ và số điện thoại liên hệ khẩn cấp)
 • Dịch thành phần độc hại (Bao gồm tên hóa học và nồng độ liên quan đến chất độc, chỉ ra khả năng gây độc ngắn hạn của sản phẩm)
 • Dịch thuật tính chất vật lý của sản phẩm (Cách sử dụng, lưu trữ, xử lý sau khi sử dụng, và nó sẽ phản ứng ra sao với những sản phẩm khác)
 • Dịch thuật nguy cơ cháy nổ của sản phẩm (Gồm nhiệt độ và điều kiện có thể khiến hóa chất bắt lửa hoặc phát nổ. Cung cấp tên các thiết bị dập tắt cháy nổ, thiết bị bảo vệ con người)
 • Dịch thuật dữ liệu phản ứng (Ghi rõ thông tin về sản phẩm, hóa chất có thể gây phản ứng hóa học trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Khi phải lưu trữ sản phẩm cần bảo quản như thế nào để đảm bảo không xảy ra tai nạn)
 • Dịch các thuộc tính gây độc (Cung cấp giới hạn phơi nhiễm và nồng độ chất độc tối đa trong không khí mà người lao động thể tiếp xúc nhiều lần nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe)
 • Dịch biện pháp phòng ngừa (Hướng dẫn sử dụng và bảo quản an toàn sản phẩm, các thiết bị bảo vệ cá nhân hoặc thiết bị an toàn cần thiết, hướng dẫn làm sạch hóa chất nếu bị tràn)
 • Dịch các biện pháp sơ cứu (Các biện pháp sơ cứu liên quan đến trường hợp cấp tính tiếp xúc với hóa chất, dịch các bước sơ cứu theo đúng trình tự và cụ thể để dễ hình dung)

Dịch thuật Tài liệu MSDS đa ngôn ngữ

Tomato Media cung cấp dịch vụ dịch thuật MSDS với 50 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Tại Tomato chúng tôi đang có hơn 100 nhân sự chính thức và hơn 3000 cộng tác viên. Đội ngũ nhân sự biên dịch của chúng tôi đều là những người có chứng chỉ nghề biên dịch. Hiện nay đội ngũ nhân sự này hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, Thái Lan và Indonesia sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể dịch thuật tài liệu MSDS sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Cụ thể:

 • Ngôn ngữ Châu Âu: dịch tài liệu MSDS sang tiếng Pháp, Anh, Đức, Nga…
 • Ngôn ngữ Bắc Á: dịch tài liệu sang tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…
 • Ngôn ngữ Nam Á: dịch bảng chỉ dẫn hóa chất sang tiếng Ấn Độ, Iran, Bhutan, Nepal…
 • Ngôn ngữ Đông Nam Á: dịch tài liệu MSDS sang tiếng Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia…

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Dịch vụ dịch thuật Tài liệu MSDS tại Tomato – Tại sao bạn nên lựa chọn?

Dịch vụ dịch thuật tài liệu MSDS tại Tomato được cung cấp bởi đội ngũ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cũng như dịch vụ luôn luôn cải tiến để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin

Tài liệu MSDS là tài liệu quan trọng của doanh nghiệp nên cần được bảo mật cao. Chúng tôi đã đề ra quy định chặt chẽ với các biên dịch viên không được phép tiết lộ thông tin tài liệu cho bên thứ ba. Với khách hàng Tomato thực hiện cam kết bảo mật 100% thông tin bằng bản hợp đồng NDA. Do vậy khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Thời gian dịch thuật tài liệu MSDS tối ưu

Tomato Media tối ưu hóa tất cả các quy trình để có thể tăng tốc độ và luôn sẵn sàng để bắt đầu trong mọi dự án, đặc biệt là dịch thuật tài liệu MSDS. Với đội ngũ nhân sự Tomato có 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu MSDS và thông thạo hơn 50 ngôn ngữ, chúng tôi cam kết:

  • 100% dự án dịch thuật tài liệu MSDS chính xác thời gian.
  • Không delay, không giao tài liệu muộn.
  • Cách thức kết nối trực tuyến đơn giản, nhanh chóng ngay trên website, được bắt đầu chỉ với “1 click”.
  • Gửi yêu cầu, nhận báo giá ngay sau 10 – 15 phút sau đó.
  • Tốc độ dịch nhanh chóng, trả bản dịch đúng hẹn

Chất lượng bản dịch MSDS hoàn hảo, đảm bảo chính xác

Tomato ứng dụng các hệ thống quản lý chất lượng bản dịch tân tiến nhất hiện nay như:  No1 TMS (Translation Management), No1 LQA (Language Quality Assurance) và No1 ITS (Issue Tracking System). Do đó độ chính xác của dịch thuật tài liệu MSDS tiệm cận mức 100%. Sau khi bàn giao bản dịch nếu khách hàng có yêu cầu điều chỉnh nào chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát và hiệu đính miễn phí đến khi khách hài lòng. .

Bảo hành rõ ràng, uy tín

Trước khi bàn giao bản dịch cho khách hàng Tomato sẽ tiến hành kiểm tra lại thật kỹ nội dung dịch. Chúng tôi mời các dịch giả hàng đầu tại Tomato giám sát và kiểm tra cả trên phần mềm dịch thuật hiện đại nhất hiện nay. Mặc dù việc khiếu nại là rất hiếm xảy ra, nhưng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi khách nhận sản phẩm nếu có chỗ chưa hài lòng khách hàng có thể khiếu nại. Chúng tôi sẽ tiến hành hiệu chỉnh để đạt được chất lượng cao nhất như đã thỏa thuận với khách hàng khi đăng ký dịch vụ.

Chính sách tri ân khách hàng

Tại Tomato chúng tôi có các mức chi phí riêng cho từng khách hàng tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của họ. Tuy nhiên đây đã là mức chi phí hấp dẫn và cạnh tranh so với mặt bằng của thị trường dịch thuật. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của Tomato. Đặc biệt vào các dịp lễ đặc biệt chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng.

Quy trình dịch thuật Tài liệu MSDS chuyên nghiệp tại Tomato

Sau đây là dịch thuật Tài liệu MSDS tại Tomato đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về QMS – Hệ thống quản lý chất lượng:

Quy trình dịch thuật Tài liệu MSDS chuyên nghiệp tại Tomato

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Dịch thuật Tài liệu MSDS uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone