Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn QuốcDịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Tomato – Chuyên nghiệp – Giá tốt


Tomato cam kết:

📗 Chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng

📗 Chi phí linh hoạt, phải chăng

📗 Phiên dịch tiếng Hàn toàn quốc

📗 Chất lượng ISO quốc tế 9001:2015

📗 Tác phong tự tin, giọng nói chuẩn


Những yêu cầu trong phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn không chỉ đòi hỏi việc thành thạo ngôn ngữ mà kinh nghiệm và sự linh hoạt cũng là yếu tố quan trọng. Việt nam đang là một trong những nước đứng đầu có vốn đầu tư FDI nổi bật từ các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc như Samsung, LG,.. Chính vì thế việc hợp tác, giao lưu hội nhập kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc là rất nhiều. Phiên dịch tiếng Hàn đang càng ngày càng phát triển,  trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp dễ dàng trao đổi, giao thương, thỏa hiệp.

Đối với một phiên dịch viên tiếng Hàn ngoài việc am hiểu thông thạo 2 ngôn ngữ ra thì người phiên dịch phải hiểu được đặc thù chuyên môn. Am hiểu văn hóa của Hàn Quốc để có thể truyền tải được ý của khách hàng chính xác nhất. Đồng thời phải có phản xạ nhanh, khéo léo, khả năng ghi nhớ tốt, diễn đạt mạch lạc, rõ ràng, phát âm chuẩn. Và tất cả những yếu tố đó đều có ở đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc tại Tomato Media.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Tomato chuyên nghiệp nói tiếng bản ngữ

Tại Tomato chúng tôi phiên dịch tiếng Hàn Quốc – Việt Nam cũng như tiếng Hàn Quốc và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác. Bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Các loại hình phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Tomato

Tomato tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đa dạng nhất các loại hình phiên dịch cho nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Hàn phổ biến hiện nay. Tại đây khách hàng dù có khó tính nhất, yêu cầu khó khăn nhất chúng tôi cũng khiến khách hàng hài lòng. Dịch thuật Tomato Media mang đến cho quý khách những loại hình phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp:

 • Phiên dịch song song
 • Dịch đuổi (dịch nối tiếp)
 • Thông dịch viên tháp tùng
 • Phiên dịch thầm
 • Phiên dịch qua điện thoại

Với hình thức phiên dịch đa dạng, Tomato còn đáp ứng mọi chủ đề phiên dịch như:

 • Phiên dịch theo dự án ngắn hạn, dài hạn
 • Thông dịch tiếng Hàn tại công xưởng, nhà máy: buổi họp đào tạo nhân sự, kiểm tra chất lượng, khảo sát thị trường,…
 • Thông dịch hội thảo, hội nghị: Hội nghị đa phương, đa quốc gia về kinh tế, chính trị, giao lưu văn hóa – xã hội,..
 • Phiên dịch tour du lịch, thăm quan di tích lịch sử,..
 • Phiên dịch buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da, chuyển giao công nghệ làm đẹp.
 • Phiên dịch tiếng Hàn đàm phán thương mại, kinh tế, đàm phán giải quyết tranh chấp, hòa giải,…
 • Phiên dịch cuộc họp nội bộ, cuộc họp toàn công ty,..

Tại Tomato, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn theo giờ linh hoạt để phù hợp với thời gian của bạn. Hãy liên hệ trước với chúng tôi để hẹn lịch với phiên dịch viên chuyên nghiệp của Tomato.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn giá tốt tại Tomato Media

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành chất lượng cao

Gần đây thì lượng doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường rất nhiều. Từ lĩnh vực mỹ phẩm, y học, kỹ thuật, khoa học, du lịch. Tomato cũng đã thành công với các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành như:

 • Truyền thông giải trí
 • Y dược, các thiết bị y tế
 • Ngành giáo dục
 • Phiên dịch Logistics (vận tải)
 • Ngành kỹ thuật
 • Phiên dịch ngành xây dựng
 • Phiên dịch ngành khách sạn/du lịch nghỉ dưỡng
 • Phiên dịch ngành nông nghiệp/công nghiệp
 • Phiên dịch ngành tài chính ngân hàng
 • Phiên dịch ngành điện, điện tử
 • Phiên dịch ngành thời trang, trang sức
 • Phiên dịch ngành dầu khí năng lượng
 • Phiên dịch ngành công nghệ, viễn thông

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Tomato trên cả nước

Tomato có hệ thống chi nhánh ở 2 thành phố lớn Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và hệ thống hơn 3000 cộng tác viên trên cả nước. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Hàn cho khách hàng khắp cả nước. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phiên dịch tháp tùng theo ngày ở bất cứ đâu chúng tôi đều đáp ứng theo yêu cầu.

Hiện tại chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội và phiên dịch tiếng Hàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh khác, chúng tôi vẫn hỗ trợ cả phiên dịch viên trực tiếp hoặc phiên dịch online hay qua điện thoại.


NHẬN TƯ VẤN PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN


Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Tomato?

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Tomato bạn nên lựa chọn vì những yếu tố sau đây:

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên môn hóa và chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ phiên dịch viên của Tomato Media đều tốt nghiệp cử nhân tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi có ngũ phiên dịch viên hùng hậu, có kỹ năng, ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Hàn. Không chỉ thế, tất cả phiên dịch viên đều ham học hỏi, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhất định để đảm nhiệm tốt công việc phiên dịch ở từng chuyên ngành – lĩnh vực cụ thể theo dự án. Tất cả các phiên dịch viên tại Tomato ngoài khả năng phiên dịch tiếng Hàn giỏi còn đáp ứng đủ các yếu tố như: làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, ham học hỏi, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, trung thực, nhanh nhẹn, làm việc có trách nhiệm,..

Là đối tác uy tín của các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên toàn cầu

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi đã có hơn 2500 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hợp tác lâu dài. Hoàn thành hơn 65.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy trong lĩnh vực biên – phiên dịch tiếng Hàn. Một số đối tác lớn của Tomato như Vietbeauty, Vietnam Airlines, Sony,…

Quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO Quốc tế 9001:2015

Tomato tự hào là thành viên chính thức của tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ, liên hiệp dịch thuật Châu Âu, hiệp hội dịch thuật Châu Á. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ chất lượng, dịch vụ cho tới giá cả. Nên Tomato được công nhận là công ty dịch thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO Quốc tế 9001:2015.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc ISO 9001:2015 - Tiếng Việt Phiên dịch tiếng Hàn Quốc ISO 9001:2015 - Tiếng Anh

Tiện lợi và chi phí phải chăng

Mục tiêu của Tomato là phục vụ mọi đối tượng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi linh động, tùy biến để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất. Từ đó sẽ tiết kiệm tối đa nhờ tối ưu hóa quy trình,  nhân lực và hệ thống công nghệ. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là công ty dịch thuật có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đảm bảo chính xác thời gian và cam kết bảo mật thông tin

Tiêu chí của Tomato là phải mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, vì thế chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch tốt nhất đảm bảo thời gian chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn có hợp đồng cam kết bảo mật NDA với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn.

Quy trình phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Tomato

Tại Tomato chúng tôi phiên dịch tiếng Hàn Quốc theo quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng:

Quy trình phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Công ty Tomato Media – Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone