Dịch vụ Dịch thuật Hồ sơ thầu

Dịch vụ Dịch thuật Hồ sơ thầuDịch vụ Dịch thuật Hồ sơ thầu tại Tomato – Uy tín – Chuẩn xác


Tomato cam kết:

📗  Chất lượng cao – Uy tín

📗  100% bảo mật thông tin

📗  Tốc độ nhanh chóng – đúng hẹn

📗  Giá cả hợp lý, gắn với chất lượng cao

📗  Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm


Tầm quan trọng của dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu rất “kén” đơn vị cung cấp vì không phải đơn vị nào cũng có thể dịch thuật 1 cách chuẩn xác và thể hiện thông điệp tốt nhất trong bản dịch hồ sơ thầu. Vì lý do đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Tomato để sử dụng dịch vụ được 300++ khách hàng đánh giá cao.

Dịch thuật hồ sơ dự thầu quan trọng như thế nào?

 • Biên dịch hồ sơ đấu thầu sang ngôn ngữ đích hoặc một ngôn ngữ chung. Điều này giúp các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau có thể hiểu và đánh giá dự án đầy đủ nhất.
 • Tiết kiệm thời gian phiên dịch tại chỗ trong buổi đấu thầu. Nhà đầu tư có nhiều thời gian tìm hiểu dự án.
 • Dịch thuật hồ sơ thầu mô tả chính xác điểm mạnh của sản phẩm và dịch vụ. Từ đó tăng khả năng thắng thầu.

Khó khăn khi dịch hồ sơ thầu

Hồ sơ thầu chứa nhiều kiến thức chuyên ngành, hình vẽ và mô hình phức tạp. Do đó để dịch được chính xác, sát nghĩa và truyền tải đầy đủ nội dung cần một người giỏi cả về chuyên môn và ngôn ngữ. Tại Tomato chúng tôi, đội ngũ biên dịch viên có kiến thức chuyên môn cao. Đồng thời có khả năng biên dịch tài liệu sát nghĩa cao nhất.

Trên thực tế, nhiều người còn nhầm khái niệm hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực:

 • Hồ sơ thầu: là tài liệu quan trọng bắt buộc phải có trong buổi đấu thầu. Trong hồ sơ thầu mô tả chi tiết loại sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như quy trình vận hành, bảo trì…
 • Hồ sơ năng lực: là tài liệu nằm trong bộ hồ sơ thầu. Tài liệu này nhằm mục tiêu giới thiệu sơ lược doanh nghiệp và năng lực của doanh nghiệp đối với gói thầu đang tham gia đấu thầu.

Dịch vụ Dịch thuật Hồ sơ thầu

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu nhanh, chính xác tại Tomato

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Tomato thực sự chuẩn xác và chất lượng. Tomato cung cấp dịch vụ biên dịch cao cấp cho tất cả các tài liệu hồ sơ thầu hiện nay.

Dịch thuật tất cả tài liệu hồ sơ thầu

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì hồ sơ thầu bao gồm: đơn dự thầu, thỏa thuận liên doanh, giấy ủy quyền ký đơn dự thầu. Ngoài ra còn có: tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ, giấy bảo đảm dự thầu, giấy tờ chứng minh năng lực và kinh nghiệm liên quan. Tại Tomato chúng tôi tiến hành biên dịch tất cả các loại tài liệu này cho khách hàng.

Đơn dự thầu

Tomato tiến hành biên dịch các mẫu đơn dự thầu của hồ sơ thầu được quy định trong Thông tư số 05/2015/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (ban hành ngày 16/06/2015). Đơn dự thầu sẽ có đầy đủ phần ký tên và đóng dấu theo quy định.

Thỏa thuận liên doanh

Biên dịch bản thỏa thuận có chữ ký và con dấu của các bên liên quan trong hồ sơ thầu. Đồng thời thống nhất về quyền lợi, trách nhiệm và công việc khi hợp tác liên doanh.

Giấy ủy quyền ký đơn dự thầu

Dịch giấy ủy quyền ký đơn dự thầu, đảm bảo đúng thông tin người đại diện, chuẩn thông báo ủy quyền từ nhà đầu tư.

Các tài liệu minh chứng tư cách hợp lệ

Bao gồm quyết định thành lập doanh nghiệp và giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp do đơn vị chức năng có thẩm quyền cấp..

Giấy bảo đảm dự thầu

Dịch thuật các giấy tờ như thư bảo lãnh của ngân hàng, tài liệu ký quỹ và đặt cọc,…

Giấy tờ chứng minh kinh nghiệm và năng lực

Thực hiện dịch thuật  hồ sơ nhân sự, dự toán đấu thầu, kê khai hoạt động, danh sách máy móc nhà xưởng. Ngoài ra còn có hợp đồng lao động, tiến độ thi công, báo cáo tài chính các năm…

Tài liệu mô tả, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Dịch thuật các tài liệu hướng dẫn, lưu ý khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên mời thầu. Ngoài ra còn có quy định bảo trì liên quan để nhà đầu tư hiểu sâu hơn về  dự án.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Tomato dịch thuật hồ sơ thầu với 50 ngôn ngữ phổ biến

Tại Tomato, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu với đa dạng ngôn ngữ phổ biến hiện nay như:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Trung
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Đài Loan
 • Tiếng Thái Lan
 • Tiếng Bồ Đào Nha
 • Tiếng Ả Rập
 • Tiếng Campuchia
 • Tiếng Séc
 • ……

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu lấy ngay tại Tomato?

Bản dịch thuật hồ sơ thầu chất lượng cao

Tomato cam kết đặt chất lượng bản dịch lên hàng đầu. Bản dịch hồ sơ thầu chất lượng cao được thể hiện qua việc chuyển ngữ sát nghĩa, đúng format, đúng thông tin về số liệu, biểu đồ, thông số kỹ thuật,… Và truyền tải được tinh thần của hồ sơ thầu, thể hiện điểm mạnh, lợi thế của sản phẩm, dịch vụ bằng ngôn ngữ đích 1 cách mượt mà. Nếu bản dịch bị sai trên 10%, Tomato hoàn lại 100% chi phí cho doanh nghiệp.

Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tại Tomato có đội ngũ chuyên viên gồm hơn 100 người được đào tạo bài bản. Ngoài ra còn có hơn 3000 cộng tác viên tại  Việt Nam và khắp các nước trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân sự thông thạo hơn 50 ngôn ngữ với hơn 100 chuyên ngành đảm bảo đáp ứng chất lượng bản dịch cho khách hàng.

Chi phí dịch thuật hồ sơ thầu

Tomato tự hào là đơn vị dịch thuật có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và đưa ra mức đề xuất chi phí dịch thuật hồ sơ thầu hợp lý nhất. Ngoài ra Tomato còn thường xuyên áp dụng ưu đãi nhân các dịp đặc biệt trong năm. Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 20% chi phí giao dịch.

Thời gian trả bản dịch nhanh chóng

Tại Tomato yếu tố thời gian luôn song hành cùng chất lượng. Vì chúng tôi ý thức được “thời gian là vàng” đối với doanh nghiệp. Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút nhận được yêu cầu Tomato sẽ báo giá cho khách hàng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật 100% thông tin của khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ thông tin của người đăng ký dịch thuật cùng các nội dung trong hồ sơ thầu.

Quy trình dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp tại Tomato Media

Sau đây là quy trình dịch thuật hồ sơ thầu tại Tomato đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 – QMS quốc tế:

Quy trình dịch thuật hồ sơ thầu

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Dịch thuật Hồ sơ thầu uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone