Dịch thuật chuyên ngành Cơ khí

Dịch thuật chuyên ngành cơ khíDịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí uy tín, chất lượng số 1


Tomato cam kết:

📗 Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chủ đề

📗 Độ chính xác tiệm cận 100%

📗 Tuân thủ thời gian bàn giao

📗 Chi phí tiết kiệm, nhiều combo ưu đãi

📗 Đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao


Yêu cầu chính xác trong dịch thuật cơ khí

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí được coi là một trong những dịch vụ phổ biến với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại. Cơ khí là một lĩnh vực đặc thù với độ khó cao cùng nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Dịch thuật cơ khí đòi hỏi người chuyển ngữ phải có vốn kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực cơ học, động, lực học, vật lý,… cũng như thông thạo về hệ thống máy móc, thiết bị để dễ dàng hình dung và xử lý tài liệu cần dịch. Đặc thù của dịch thuật ngành cơ khí đó là cần trình bày cụ thể, chính xác, rõ ràng, tránh dùng những từ ngữ, câu văn hoa mỹ, đầy hàm ý. Những yếu tố này đòi hỏi khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của người dịch để có thể tìm ra cách diễn đạt tối ưu nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngành cơ khí đang ngày một tăng cao với những yêu cầu khắt khe hơn, Tomato Media hân hạnh mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí chất lượng cao, giúp bạn thành công trong việc hợp tác ở lĩnh vực này.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí chất lượng cao tại Tomato Media

Đến với Tomato, bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí toàn diện với nhiều hạng mục đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật các tài liệu cơ khí

Kho tàng tri thức về cơ khí của nhân loại là vô cùng rộng lớn đồng nghĩa với việc số lượng tài liệu chuyên ngành cơ khí cần biên dịch rất khổng lồ và được biên soạn dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, công ty, tổ chức, Tomato trân trọng giới thiệu dịch vụ dịch thuật tài liệu cơ khí đa dạng chủ đề:

 • Biên dịch giáo trình chuyên ngành cơ khí đa ngữ
 • Biên dịch tài liệu giới thiệu, mô tả sản phẩm cơ khí
 • Biên dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, bảo dưỡng thiết bị, máy móc
 • Dịch thuật các thông số kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực cơ khí
 • Biên dịch tài liệu ứng dụng khoa học trong cơ khí (ngành ô tô, tàu thủy, máy bay, robot,…)
 • Dịch thuật tài liệu chuyển giao công nghệ
 • Biên dịch tài liệu quy chuẩn ngành
 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn bảo đảm an toàn kỹ thuật, sản xuất
 • Biên dịch bảng dữ liệu thông số kỹ thuật
 • Hướng dẫn tháo lắp, sử dụng thiết bị
 • Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật
 • Dịch thuật báo cáo kỹ thuật
 • Dịch thuật bản quyền, bằng sáng chế
 • Dịch thuật quy tắc tiến hành
 • Dịch thuật tài liệu phục vụ cho thuyết trình
 • Biên dịch catalogue
 • Biên dịch tin tức, báo tạp chí cơ khí, máy móc
 • Biên dịch sơ đồ, tài liệu thiết kế máy móc, thiết bị
 • Biên dịch tiêu chuẩn IHS
 • Biên dịch bản mô tả công việc của nhân sự chuyên ngành cơ khí
 • Biên dịch tài liệu về sức khỏe, an toàn lao động
 • Biên dịch tài liệu quy trình kiểm soát chất lượng
 • Biên dịch hợp đồng, thỏa thuận mua bán thiết bị, máy móc, chuyển giao công nghệ,…

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí chuyên nghiệp

Bản địa hóa website & phần mềm chuyên ngành cơ khí

Các công ty cơ khí nếu sở hữu phần mềm, website chỉ dừng lại ở một ngôn ngữ sẽ bị hạn chế về số lượng người dùng, rất khó để cải tiến công nghệ. Vì vậy, nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ bản địa hóa phần mềm, website chuyên ngành cơ khí của Tomato như một cách để tăng lượng truy cập, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bản địa hóa phần mềm ngành cơ khí
🔰 Phần mềm vẽ kỹ thuật cơ khí: Solidworks, Catia, Fusion 360, AutoCAD, Inventor, Onshape, Creo Parametric,…
🔰 Phần mềm mô phỏng sản xuất: NX, Arena, Siemens Tecnomatix Plant Simulation,…
🔰 Phần mềm tính toán kỹ thuật: MatLab, Maple,…
Bản địa hóa website ngành cơ khí
🔰 Blog tin tức
🔰 Giới thiệu sản phẩm cơ khí
🔰 Giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, Tomato còn nhận bản địa hóa video, phim về nhiều chủ đề khác nhau như: giáo trình, tài liệu giảng dạy, phóng sự, hướng dẫn vận hành, bảo trì thiết bị, máy móc,…

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành cơ khí

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí, trong đó có dịch vụ phiên dịch của Tomato Media ra đời nhằm mang đến bạn những phiên dịch viên nói tiếng bản ngữ chuẩn, am hiểu chuyên ngành để làm cầu nối truyền đạt thông tin chính xác. Bởi khi thực hiện các cuộc họp, hội thảo, đàm phán với các đối tác, doanh nghiệp nước ngoài, rào cản ngôn ngữ đã trở thành nỗi băn khoăn lớn của không ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch ngành cơ khí với đa dạng hình thức, chủ đề,…

Phiên dịch đa dạng hình thức

Tùy vào môi trường phiên dịch như: hội nghị, hội thảo, dự án, công xưởng, nhà máy, đàm phán, hội chợ, triển lãm,… Tomato sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức phiên dịch phù hợp giữa các loại hình sau:

️🎧 Phiên dịch song song, cabin
🗣️ Phiên dịch nối tiếp, đuổi
👫 Phiên dịch tháp tùng
👥 Phiên dịch thì thầm
️💻 Phiên dịch online qua video call
Phiên dịch đa dạng chủ đề
🔰 Thương thảo, đàm phán, thỏa thuận hợp tác, ký kết hợp đồng
🔰 Mua bán máy móc, nguyên vật liệu, vật tư ngành cơ khí
🔰 Xây dựng quy trình sản xuất, làm việc
🔰 Trao đổi công việc liên quan đến: nhân sự, vận hành, kỹ thuật, thiết bị, máy móc, nhân sự,… tại các công xưởng, nhà máy.
🔰 Cuộc họp báo cáo, thống kê thành tích, doanh số của công ty
🔰 Phiên dịch theo dự án hoạt động, nghiên cứu máy móc
🔰 Hội thảo giới thiệu công nghệ, kỹ thuật cơ khí

TƯ VẤN NGAY

Giải pháp dịch thuật media chuyên ngành cơ khí

Với đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, nền tảng công nghệ tốt, chúng tôi đã và đang nhận được nhiều hợp đồng dịch thuật media chất lượng cho nhiều khách hàng ở khắp Việt Nam với các loại hình:

🔰 Chép dịch audio và video: file thuyết trình, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành, bảo trì máy móc, thiết bị,…
🔰 Dịch thuật, thu âm, làm phụ đề, thuyết minh, lồng tiếng phim, video: giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, đào tạo,…
🔰 Dịch thuật kịch bản video: đào tạo, hướng dẫn vận hành máy móc, thiết bị,…

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí với 50++ ngôn ngữ tại Tomato Media

Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí sang nhiều ngôn ngữ? Đừng lo bởi vì Tomato Media hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như:

Tiếng Anh

Tiếng Pháp

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Đài Loan

Tiếng Nhật Bản

Tiếng Đức

Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Thái Lan

Tiếng Ả Rập

Tiếng Nga

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Myanmar

Tiếng Séc

Tiếng Campuchia/ Khmer

Tiếng Hà Lan

Tiếng Phần Lan

Tiếng Ý (Italia)


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Xem thêm các lĩnh vực dịch thuật của chúng tôi ngay tại đây.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ dịch thuật cơ khí tại Tomato Media?

Tomato không chỉ mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí đa dạng về lĩnh vực, chủ đề mà còn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng sản phẩm bàn giao. Chúng tôi tự hào nhận được sự đánh giá cao từ những đối tác đã từng hợp tác nhờ những điểm mạnh:

Đội ngũ biên phiên dịch xuất sắc

Đội ngũ nhân sự tại Tomato đều là những người đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Để chính thức làm việc tại Tomato, dịch thuật viên cần có chứng chỉ chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, các nhân viên tại Tomato đã được đào tạo chuyên sâu về cơ khí, khoa học kỹ thuật. Đồng thời, nhờ kinh nghiệm thực chiến lâu năm khi phiên dịch tại các công xưởng nhà máy, biên dịch giấy tờ, bản vẽ, chi tiết máy móc,…. chúng tôi cam kết mang đến những bản dịch chuẩn xác, đúng thuật ngữ chuyên ngành với cách trình bày khoa học.

Đội ngũ nhân sự lớn mạnh

Với hơn 100 chuyên viên và 3000 cộng tác viên khắp các tỉnh thành, Tomato có thể đáp ứng nhu cầu biên – phiên dịch chuyên ngành cơ khí ở khắp Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, nếu bạn không có điều kiện sử dụng dịch vụ trực tiếp tại Tomato, chúng tôi hỗ trợ dịch thuật online với đa dạng lĩnh vực, chủ đề, ngôn ngữ và chất lượng được đảm bảo như khi làm việc offline.

Bạn đồng hành được nhiều khách hàng tin cậy

Bằng dịch vụ dịch thuật phong phú, chuyên nghiệp, Tomato tự hào đã có cơ hội đồng hành cùng hơn 2.500 đối tác trong suốt 5 năm hoạt động. Với kinh nghiệm tích lũy qua 65.000 dự án thành công, hơn 1 tỷ trang tài liệu dịch, hơn 4722 giờ phiên dịch cùng hơn 2.431 giờ thu âm lồng tiếng, Tomato tin rằng đơn vị có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian khi đến với dịch thuật Tomato. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời gian theo thỏa thuận trong hợp đồng với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Tomato luôn có chế độ bảo hành dù là với những tài liệu nhỏ nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được ký hợp đồng bảo mật NDA có tính pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi về thông tin, tài liệu.

Mức giá hợp lý

Toàn bộ chi phí dịch thuật tại Tomato đều được báo giá nhanh chóng một cách rõ ràng, minh bạch và được đính kèm trong hợp đồng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế bảng giá linh hoạt theo nhu cầu của nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Đến với Tomato, bạn sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với mức phí phù hợp.

1000+ khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí tại Tomato Media

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó cũng là động lực rất lớn để Tomato Media không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Khách hàng, đối tác của Tomato Media


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí chuẩn xác, uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY