Về tomatotranslation

Tại sao nên lựa chọn TOMATO?

Hiện nay tại Việt Nam, lĩnh vực dịch thuật không thiếu những cái tên nổi bật với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm và có chỗ đứng nhất định trong ngành. Mặc dù tuổi đời của đơn vị vẫn được tính là khá trẻ nhưng những điều mà Tomato làm được lại vượt xa hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng ngành nghề. Bằng sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi có thể làm được những điều vượt xa kỳ vọng của quý khách hàng.

Trong 5 năm hình thành và phát triển, sự phát triển của Tomato có thể hình dung bằng 2 chữ “thần tốc”. Vậy, bí mật giúp Tomato trở nên vượt trội và khác biệt là gì?

Chất lượng nguồn nhân lực tạo ra sự khác biệt

Có thể nói, một trong những yếu tố là chìa khoá trực tiếp dẫn tới thành công của Tomato chính là đội ngũ dịch giả đa dạng và hùng hậu. Bên cạnh hơn 100 chuyên gia được đào tạo bài bản làm việc tập trung ở 4 trụ sở chính tại Việt Nam, Indonesia và Thái Lan, công ty còn sở hữu trong tay 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới. Sự đa dạng không chỉ cho thấy tiềm lực mạnh mẽ, mà còn giúp củng cố thêm niềm tin cho doanh nghiệp khi quyết định hợp tác lâu dài cùng Tomato.

Cũng nhờ thế mạnh về nguồn nhân lực, mà tất cả các dự án từ khâu tiếp nhận đến khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng. Công ty đã và đang áp dụng theo một quy trình thực hiện dự án biên dịch tài liệu chuyên ngành gồm 9 bước cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng cao nhất.

Không đặt nặng cạnh tranh, mọi nỗ lực đều tập trung vào khách hàng

Mọi Tomato-er đều cống hiến với phương châm “Tất cả vì khách hàng”. Việc đánh bại hay vượt qua đối thủ chưa bao giờ là mối bận tâm đối với mỗi cá nhân ở đây. Chính vì thế, cũng không có gì khó hiểu khi tỉ lệ khách hàng hài lòng khi hợp tác với công ty có thể lên tới 100%.

Nói về tinh thần làm việc chung, CEO của công ty đã chia sẻ: “Chúng tôi không cố gắng cạnh tranh khốc liệt bằng mọi giá. Tôi luôn tâm niệm rằng mong muốn của khách hàng mới là yếu tố tiên quyết cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế cho nên 100% tâm sức của mỗi cá nhân đều được đặt trên tâm tư của khách hàng”.

Quy mô và cấu trúc công ty nǎng động, hiệu quả

Tomato Media tự hào đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng:

Giám đốc kinh doanh của Tomato cho rằng: Khi công ty phát triển càng nhanh thì càng dễ trở nên trì trệ và thiếu hiệu hiệu quả. Nhiều thủ tục hành chính phát sinh sẽ trở nên ngốn nhiều thời gian công sức hơn chính công việc… Do đó, Tomato đã phân chia khoa học các phòng ban và dự án. Mỗi bộ phận đều tinh gọn hoá nhân lực sao cho chất lượng hơn số lượng, mỗi nhóm có một tiến trình hoạt động tốt nhất cho mình. Nhờ vậy, hoạt động của công ty nǎng động và có hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ nhanh chóng, chất lượng tốt