Dịch vụ Dịch thuật & Thu âm

Dịch vụ Dịch thuật & Thu âmDịch vụ Dịch thuật & Thu âm tại Tomato – Chất lượng – Chuyên nghiệp


Tomato cam kết:

📗 Giá cả cạnh tranh

📗 Cam kết bảo mật thông tin

📗 Dịch vụ dịch thuật thu âm hiện đại

📗 Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí bản thu

📗 Đội ngũ kỹ thuật viên, MC kinh nghiệm


Dịch vụ dịch thuật & thu âm là gì?

Dịch vụ dịch thuật thu âm đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Dịch thuật và thu âm là hai dịch vụ song hành được áp dụng cho dạng video, clip có giọng đọc thể hiện các nội dung đã chuyển ngữ. Quá trình này thường diễn ra ở khâu biên tập hậu kỳ. Đầu tiên, dịch giả sẽ biên dịch nội dung lời thoại từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mục tiêu. Tiếp đến, các MC hay diễn viên lồng tiếng sẽ đọc lời thoại này để thu thanh vào video. Hai loại hình dịch vụ trên thường được dùng phổ biến cho các trường hợp:

 • Lời quảng cáo, bản tin, thông báo tại các siêu thị, trung tâm thư mại, showroom…;
 • Phần giới thiệu, thông tin trả lời tự động của các tổng đài;
 • Thu âm cho các clips quảng cáo, video phim hoặc phim tài liệu…

Yêu cầu bắt buộc là các bản thu phải được chuyển ngữ một cách chuẩn xác, có tính bản địa hóa phù hợp đối tượng ngôn ngữ mục tiêu. Người đọc cần có phát âm chuẩn, giọng truyền cảm, thể hiện được “cái hồn” của lời thoại. Trước đây, dịch thuật & thu âm thường được thực hiện riêng lẻ ở hai nơi là đơn vị dịch thuật và studio. Tuy nhiên ngày nay, hầu hết mọi người thích tìm đến doanh nghiệp dịch thuật Media chất lượng cao vì các ưu thế sau:

 • Phòng thu hiện đại, người đọc chuyên nghiệp;

 • Tiết kiệm ngân sách, thời gian, tránh phát sinh chi phí do thuê nhiều công ty;

 • Kiểm soát tốt chất lượng bản dịch, hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng, thuận tiện nếu khách hàng muốn thay đổi nội dung lời thoại.

Dịch vụ dịch thuật & thu âm chuyên nghiệp tại Tomato

Tomato là một trong những doanh nghiệp dịch thuật thu âm hàng đầu châu Á. Chúng tôi cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng bằng các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, bao gồm bản địa hóa, thông dịch, biên dịch, dịch thuật media… Trong đó, dịch vụ dịch thuật kết hợp thu âm được đánh giá là một trong những thế mạnh nổi bật của công ty.

Chúng tôi đã và đang cung ứng các dịch vụ thu âm cho hơn 50 ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ về dịch thuật và thu âm điển hình tại Tomato.

Dịch vụ thu âm quảng cáo

Công ty nhận dịch thuật & thu âm thuyết minh, lồng tiếng, lời bình đa ngôn ngữ cho tất cả TVC, viral clip, video… về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các thương hiệu. Chất lượng giọng đọc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ MC, biên tập viên đài truyền hình, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Họ có khả năng diễn đọc truyền cảm nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, mang đến cảm giác thích thú cho người nghe.

Dịch vụ thu âm tổng đài

Một lời chào, lời giải đáp thông tin tự động thông minh với giọng nói duyên dáng, truyển cảm sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp và thân thiện cho khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp.

Để có được điều này, Tomato chỉ sử dụng những biên dịch có kinh nghiệm lâu năm về việc viết lời bình, văn phong thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty khách hàng, kết hợp cùng những giọng đọc thu hút, phát âm chuẩn và rành mạch. Hơn nữa, nếu khách hàng vẫn chưa có kịch bản cụ thể, chỉ cần yêu cầu với Tomato, chúng tôi sẽ hỗ trợ bản lên ý tưởng, xây dựng bản lời thoại phù hợp với lĩnh vực và dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thu âm sách nói, phim tài liệu

Các tác phẩm văn học, tiểu thuyết, bài báo, tư liệu khoa học, lịch sử…. khi được chuyển ngữ và thu âm tại Tomato luôn đảm bảo được tính chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, thể hiện đúng văn phong, thông điệp của tác giả. Đồng thời, bản thu âm với giọng đọc truyền cảm sẽ giúp thính giả hình dung được cốt truyện một cách dễ dàng.

Dịch vụ thu âm lời phát thanh tại các siêu thị

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thu âm đa ngôn ngữ những đoạn thông báo, bản tin, lời giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi… tại các siêu thị, showroom, trung tâm thương mại. Kịch bản lời thoại cũng sẽ được hỗ trợ viết và chuyển ngữ toàn bộ nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ dịch thuật & thu âm đa ngôn ngữ với 45++ ngôn ngữ phổ biến

Dịch vụ dịch thuật và thu âm tại Tomato chuyên nghiệp, đa dạng lựa chọn với rất nhiều ngôn ngữ phổ biến. Đó là:

 • Dịch thuật & thu âm tiếng Anh
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Trung
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Nhật
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Hàn
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Pháp
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Đức
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật & thu âm tiếng Ý
 • ……

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật & thu âm tại Tomato?

Dịch vụ dịch thuật thu âm tại Tomato đón nhận được nhiều lượt đánh giá cao của khách hàng. Hiện tại, Tomato Media là đối tác uy tín của 1000+ khách hàng, 2.500 đối tác cùng 65.000 dự án dịch thuật tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đồng thời, chúng tôi còn là thành viên của nhiều hiệp hội ngôn ngữ quốc tế như ATA, ELIA, NAATI, TIS…

Do đó, công ty hoàn toàn có khả năng dịch thuật và thu âm chuyên nghiệp bất kỳ dự án nào theo nhu cầu của khách hàng. Chọn thu âm tại Tomato, bạn sẽ được có được sự hài lòng tuyệt đối, bởi các ưu điểm sau:

Hệ thống phòng thu hiện đại

Phương thức xây dựng, bố trí hệ thống cách âm cùng trang thiết bị tại studio đều được Tomato chú trọng đầu tư bằng các công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ. Vì mục tiêu tạo nên một môi trường thu âm chuyên nghiệp, mang đến các bản thu chất lượng cao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật và thu âm giàu kinh nghiệm

Từ dịch thuật viên cho đến người đọc lời thoại thu âm đều là những ứng viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề:

  • Đội ngũ dịch giả hơn 5.000 người với khả năng thông thạo hơn 50 ngôn ngữ thuộc 100 chuyên ngành khác nhau. 100% đều có bằng từ cử nhân trở lên với kinh nghiệm tối thiểu từ 3 – 4 năm,
  • Người đọc là các MC thuộc các nhà đài uy tín như VTV, VOV… hoặc các diễn viên lồng tiếng, VJ chuyên nghiệp sở hữu chất giọng truyền cảm, phát âm chuẩn, lưu loát, có khả năng thu âm nhiều giọng đọc với đa dạng ngôn ngữ khác nhau.

Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và giữ bí mật tuyệt đối thông tin

Chất lượng tất cả sản phẩm tại Tomato đều được quản lý và kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo mang đến những thành quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, các thông tin của dự án đều được bảo mật an toàn 100% thông qua hợp đồng NDA. Tomato sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm bất kỳ điều khoản nào đã thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Bảo đảm hỗ trợ chuyên nghiệp trước và sau khi thu âm

Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí cũng như cho khách hàng kiểm tra kỹ các giọng đọc trước khi thu âm. Sau khi thu âm, Tomato vẫn hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu cho đến khi nào khách hàng có được sự hài lòng với bản thu.

Giá cả cạnh tranh

Các mức chi phí dịch thuật và thu âm tại Tomato luôn được tính toán hợp lý theo yêu cầu. Chúng tôi còn có thể điều chỉnh giá linh động tùy theo ngân sách của từng đối tác, đi kèm với đó các chính sách khuyến mãi và hỗ trợ hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn có được bản thu như mong muốn.

Quy trình dịch vụ dịch thuật & Thu âm chuyên nghiệp tại Tomato

Sau đây là quy trình dịch vụ dịch thuật & thu âm chuyên nghiệp tại Tomato đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng:

Dịch vụ dịch thuật & thu âm quy trình

Cụ thể:

 • Nhận & kiểm tra file source (File video/script gốc)

 • Phân tích & làm rõ yêu cầu của KH

 • Dịch đoạn nội dung thoại (kịch bản) ra ngôn ngữ cần thu âm

 • QC kiểm tra bản dịch & điểu chỉnh nội dung phù hợp cho việc thu âm

 • Gửi KH duyệt kịch bản đã dịch

 • Gửi sản phẩm cho khách duyệt

 • Mix & xuất file theo yêu cầu, thông số kỹ thuật khách đưa ra

 • QC bản thu, chỉnh sửa lỗi có thể xảy ra

 • Tiến hành thu âm

 • Casting, thu demo để KH chọn giọng thu

 • Xử lý phản hồi của khách hàng (nếu có)

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật & thu âm uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone