Ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữDịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato – Chất lượng cao – Giá tốt


Tomato cam kết:

📗 Hơn 50 cặp ngôn ngữ được dịch thuật

📗 Đa dạng hình thức dịch thuật

📗 Đảm bảo độ chính xác tiệm cận 100%

📗 Chất lượng chuẩn ISO 9001:2015

📗 Bảo mật theo cơ chế hợp đồng NDA

✆ 0938 596 333   ✉ NHẬN BÁO GIÁ


Dịch thuật đa ngôn ngữ không ít những thách thức

Hình thức dịch thuật đa ngôn ngữ đang ngày càng phổ biến hơn ở trong nước. Xu thế toàn cầu hóa mở ra triển vọng đầu tư mạnh mẽ nguồn vốn FDI vào nước ta trong nhiều lĩnh vực.

Theo số liệu từ Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tính đến tháng 9/2023, Việt Nam đã nhận số vốn đầu tư đạt gần 20,21 tỷ USD đến từ nhiều quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Pháp, Nga… 

Vốn đầu tư FDI giúp chúng ta mở rộng đa dạng ngành nghề, tạo nguồn cung việc làm phong phú. Đồng thời, văn hóa, lối sống, ẩm thực, công nghệ, sản phẩm, tin tức,… từ nhiều quốc gia cũng du nhập vào Việt Nam. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều dịch vụ ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ. Bởi biện pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp có thể “giao tiếp” trong các lĩnh vực trên chính là thông qua dịch thuật. 

Tuy nhiên, chất lượng bản dịch lại không đồng đều giữa các doanh nghiệp dịch thuật. Cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cho dự án là nên tìm đến các đơn vị dịch thuật đã được cấp phép và có uy tín cao trên thị trường. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ với 50+ ngôn ngữ phổ biến tại Tomato

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato không chỉ là giải pháp dịch thuật chất lượng mà còn có rất nhiều tùy chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu chuyển ngữ của bạn. Hãy xem ngay sau đây!

1.  Dịch thuật đa ngôn ngữ #chất lượng cao tại Tomato

Bản dịch đa ngôn ngữ cho phép tiếp cận đồng thời tới các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau và thương hiệu của bạn có khả năng được biết đến rộng rãi trên khắp các quốc gia khác nhau. Công việc dịch thuật đa ngôn ngữ khác với việc chỉ dịch thuật một cặp ngôn ngữ duy nhất, bởi sự khác nhau về quy trình dịch thuật và khả năng quản lý các nhóm ngôn ngữ. Điều này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch thuật thực tế.

Mỗi ngôn ngữ mang 1 đặc điểm riêng. Tại Tomato, khi đăng ký dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, bạn sẽ được tiếp cận với 1 quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn.

Điều mà chúng tôi luôn hướng đến là sự hài lòng trong mỗi trải nghiệm của khách hàng, nên tất cả dịch vụ bạn nhận được từ khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi đến khi hoàn thành đều được thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng với báo giá trọn gói.

2.  Danh sách rất nhiều ngôn ngữ dịch thuật tại Tomato

Tomato là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu châu Á. Với chất lượng dịch vụ được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi sở hữu hệ thống dịch thuật đa chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ. 

DỊCH NGAY >>

3.  Những ngôn ngữ dịch thuật phổ biến tại Tomato

Tiếng Anh

Tiếng Anh chắc chắn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong công việc và giao tiếp. Do đó, các bản dịch Việt – Anh, Anh – Việt chuyên nghiệp là điều cần thiết và tinh tế cho bất kỳ ai muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình ở nước ngoài.


Tại Tomato, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án dịch thuật với ngôn ngữ Anh – Anh, Anh – Mỹ, ngoài dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng thực hiện bản địa hóa tiếng Anh.

 
Tiếng Trung

Ngôn ngữ Trung Quốc có hệ thống chữ tượng hình mà không có bảng chữ cái Latin, với hai loại chữ phổ biến là giản thể và phồn thể. Tại đất nước tỉ dân này, ngoài tiếng phổ thông còn có rất nhiều phương ngữ khác với những đặc trưng văn hóa vùng miền riêng. 


Tomato Media làm việc độc quyền với những dịch thuật viên bản ngữ chuyên nghiệp, đảm bảo các bản dịch đa ngôn ngữ có chất lượng tuyệt vời!

 
Tiếng Nhật

Đây là ngôn ngữ của sự quyến rũ, nét đặc biệt chính của nó liên quan đến chữ viết với ba hệ thống chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji. Sự phổ biến của tiếng Nhật được thể hiện qua manga và các bộ anime đang phát hành trên khắp thế giới hiện nay.


Tomato chuyển ngữ cho dự án của bạn với tất cả kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật từ đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên có bằng cấp chuyên môn tiếng Nhật và các chứng chỉ liên quan.

 
Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một phần của ngôn ngữ Bắc Á được gọi là Altaic (bao gồm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Mông Cổ và tiếng Nhật). Ví dụ như tiếng Nhật và tiếng Trung có kanji tương tự nhau, nhưng Tiếng Hàn lại có bảng chữ cái hoàn toàn khác biệt.


Tại Tomato, dịch giả tiếng Hàn của chúng tôi không chỉ hoàn thành 300+ dự án bao gồm cả phiên dịch, biên dịch, dịch phụ đề, lồng tiếng, thuyết minh và bản địa hóa,… mà quy trình quản lý chất lượng dịch thuật luôn tuân thủ chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế.

 
Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được phát triển từ tiếng Latin Vulgar, dưới ảnh hưởng của các ngôn ngữ khác của lãnh thổ đã được La Mã hóa thuộc bán đảo Iberia (ví dụ như tiếng Basque, tiếng Celt, tiếng Iberia,…), tiếng Ả Rập, các ngôn ngữ tân Latinh khác (như tiếng Occitan, tiếng Catalan, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha,…) và gần đây là tiếng Anh.


Tại Tomato, dịch giả của chúng tôi không chỉ am hiểu những điều này mà còn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể hài lòng về chất lượng bản dịch nhất.

 
Tiếng Pháp

Tiếng Pháp thuộc nhóm ngôn ngữ “lãng mạn” của hệ Ấn – Âu. Tiếng Pháp sử dụng bảng chữ cái La Mã, bao gồm 26 chữ cái. 


Tại Tomato, dịch giả của chúng tôi hiểu rằng: trong số các đặc trưng của ngữ âm tiếng Pháp, không thể không kể đến nguyên âm mũi và âm r, điều này khá quan trọng với bất kỳ ai muốn giao tiếp như một người bản ngữ Pháp.

 
Tiếng Đức

Các bản dịch tiếng Việt – Đức và Đức – Việt có nhiều sự phức tạp do đặc điểm của ngôn ngữ. Một trong số đó là độ dài đặc biệt của các từ, các văn bản được dịch sang tiếng Đức thường phải tổ chức lại bố cục của văn bản để đảm bảo tính thẩm mỹ.


Tại Tomato, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức với bản dịch chuẩn xác, format chuyên nghiệp. Thêm vào đó, trước khi bàn giao đến khách hàng, chúng tôi cũng có quy trình kiểm tra sau khi dịch và một loạt các dịch vụ dịch trực tuyến phụ trợ.

Dịch vụ dịch thuật chi tiết trong từng ngôn ngữ tại Tomato

Hơn 50 ngôn ngữ dịch thuật tại Tomato được chuyển ngữ bằng các hình thức biên, phiên dịch đa thể loại với trên 100 chuyên ngành, điển hình như các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ sau đây:

1| Biên dịch tài liệu sang hơn 50 ngôn ngữ

Tomato cung cấp dịch vụ biên dịch đa dạng ngôn ngữ cho các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ thuộc nhiều lĩnh vực quan trọng.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cá nhân, bao gồm:

 • Hồ sơ xin visa, du học, xuất khẩu lao động
 • Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, passport, chứng minh thư, căn cước công dân,…
 • Giấy kết hôn, ly hôn
 • Bằng tốt nghiệp,chứng chỉ, học bạ,… 
 • Giấy khám sức khỏe, hồ sơ bệnh án, bảo hiểm xã hội,…
 • Hợp đồng lao động, bảng lương
 • Di chúc, sổ hộ khẩu, sổ đỏ

Dịch thuật công chứng tài liệu doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép công bố sản phẩm
 • Giấy phép quảng cáo dịch vụ, sản phẩm
 • Văn bằng, chứng nhận về chất lượng dịch vụ, hệ thống quản lý nhân sự hay hệ thống thiết bị, công nghệ sản xuất,… 
 • Hơn đơn, chứng từ, giấy phép về xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Đơn xin bảo vệ tác quyền, đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Hợp đồng mua – bán, hợp đồng chuyển nhượng/sáp nhập, hợp đồng liên doanh
 • Hồ sơ đấu thầu, hồ sơ mời dự thầu, hồ sơ đăng ký dự thầu, hồ sơ năng lực dự thầu
 • Báo cáo thuế, hóa đơn, phiếu thu chi liên quan đến tài chính, kiểm toán, kế toán
 • … 

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ

Bên cạnh dịch thuật công chứng, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật nhiều loại tài liệu khác như:

 • Dịch thuật sách, báo, tạp chí
 • Dịch thuật báo cáo khóa luận tốt nghiệp, luận văn, luận án, tài liệu học thuật, nghiên cứu khóa học dành cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… 
 • Dịch thuật các ấn phẩm quảng cáo thương hiệu như profile company, brochure, catalogue, tờ rơi, tờ bướm, banner, thông điệp quảng cáo,… 
 • Chế bản điện tử DTP 
 • Dịch thuật MSDS

Đăng ký dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

2| Phiên dịch đa ngôn ngữ

Các phiên dịch viên chuyên nghiệp tại Tomato đều được đào tạo từ các trường đại học chuyên về ngôn ngữ, có thâm niên trong ngành dịch thuật. Họ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh thực hiện nhiều hình thức thông dịch sau:

️🎧 Phiên dịch song song, cabin
🗣️ Phiên dịch nối tiếp, đuổi
👫 Phiên dịch tháp tùng
👥 Phiên dịch thầm
️💻 Phiên dịch online qua video call

Dựa theo yêu cầu khách hàng, Tomato lựa chọn phương thức dịch thuật phù hợp cho các tình huống, chủ đề và dự án:

 • Dịch thuật trực tiếp tại công trường, nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…
 • Khảo sát thực địa, tham quan địa danh du lịch, viện bảo tàng, di tích văn hóa – lịch sử… 
 • Phiên dịch tòa án trong các phiên tòa xét xử tố tụng, tranh chấp, hòa giải,…
 • Phiên dịch trong các buổi hội nghị, hội thảo, dự án, họp báo, lễ trao giải, lễ công bố, ký kết hợp tác,… 
 • Phiên dịch đàm phán song phương hoặc đa phương
 • Phiên dịch tại hội chợ, triển lãm, buổi ra mắt 
 • Thông dịch cuộc họp trực tuyến, các chương trình truyền hình, hội chẩn bệnh từ xa

ĐĂNG KÝ >>

3| Bản địa hóa đa dạng ngôn ngữ – chất lượng tuyệt đỉnh

Tại Tomato, các bản dịch bản địa hóa cho hơn 50 ngôn ngữ được bảo đảm chất lượng bởi đội ngũ các chuyên gia dịch thuật và thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chuyên thực hiện nhiều dự án như:

 • Bản địa hóa website: website thông tin, website báo online, landingpage, web thương mại điện tử,…
 • Bản địa hóa các phần mềm: Phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm kế toán – kiểm toán, phần mềm quản lý kho vận,… 
 • Bản địa hóa các ứng dụng: App nghe nhạc, xem phim, app trò chuyện, app đọc sách, app kiểm tra sức khỏe,… 
 • Bản địa hóa các video: Video quảng cáo, TVC, video ca nhạc,…
 • Bản địa hóa các game: Game online, game offline, sản phẩm đi kèm theo game,…

ĐĂNG KÝ >>

Có thể bạn quan tâm: Dịch thuật game chuyên nghiệp, chất lượng cao ở Tomato

4| Dịch thuật Media nhiều thứ tiếng tại Tomato Media

Tomato phục vụ đa dạng các hình thức dịch thuật Media đa ngôn ngữ như:

 • Dịch thuật & thu âm 
 • Dịch thuật và lồng tiếng 
 • Dịch thuật & thuyết minh 
 • Biên dịch và làm phụ đề
 • Biên dịch kịch bản
 • Chép dịch file audio và video
 • Dịch thuật phim

Với đội ngũ dịch thuật viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật Media cho nhiều lĩnh vực: 

 • Các thể loại phim ảnh như phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình, phim ngắn, phim tài liệu, phim ca nhạc,…
 • Những dạng video/audio cho báo chí, truyền hình như phóng sự, tin tức, phỏng vấn, gameshow, talkshow, livestream, tường thuật về thể thao,…
 • Các video cho quảng cáo như TVC, viral clips, video chia sẻ phương thức sử dụng sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm,… 
 • Các video trên các trang mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Facebook,… 
 • Các dạng video chuyên về kỹ thuật – sản xuất, nghiên cứu khoa học, văn hóa, du lịch, lịch sử, công nghệ thông tin,…
 • Những dạng video review về ẩm thực, mỹ phẩm, hướng dẫn chăm sóc da, công thức nấu ăn,… 
 • Các ấn phẩm về truyền thông như email marketing, flyer, banner, poster, brochure, profile, catalogue,…

ĐĂNG KÝ >>

Chi phí dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato Media chất lượng cao

Chi phí dịch thuật ở Tomato Media được tối ưu với chất lượng cao:

 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Bạn có thể xem bảng giá dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao tại:

Bảng báo giá dịch thuật đa ngôn ngữ

Bạn cũng có thể nhận báo giá chính xác cho dự án dịch thuật của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi:

✆ 0938 596 333

✉ NHẬN BÁO GIÁ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato?

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, Tomato còn được hơn 2.500 khách hàng lựa chọn bởi những lý do và thế mạnh bên dưới đây.

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Nên dịch thuật đa ngôn ngữ ở Tomato vì đạt giải thưởng

Tomato Media lọt top 126 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Nên dịch thuật đa ngôn ngữ ở Tomato vì lọt top LSPI

Đảm bảo chất lượng bản dịch hoàn hảo theo ISO 9001:2015 quốc tế

Nên dịch thuật đa ngôn ngữ ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 Vi Nên dịch thuật đa ngôn ngữ ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 En

Đội ngũ nhân viên thâm niên lâu năm

 • 100% dịch thuật viên đều có bằng cử nhân trở lên với ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong ngành. 
 • Các dịch thuật viên đều am hiểu nền tảng kiến thức chuyên ngành và kiến thức văn hóa, chính trị tổng hợp từng khu vực, quốc gia.
 • Đội ngũ phiên dịch viên có kỹ năng giao tiếp, bản lĩnh ứng biến, dịch phản xạ nhanh trong mọi tình huống bất ngờ. 
 • Đội hình dịch thuật media giàu kinh nghiệm, có khả năng biên tập, chỉnh sửa hậu kỳ nhiều dạng file audio, video.
 • Nhân sự thực hiện thu âm, lồng tiếng, thuyết minh đa số là các biên tập viên, MC, diễn viên lồng tiếng, thuyết minh đến từ các đài truyền hình uy tín như VTV, HTV, VOT, VTC,… 

Tư vấn, báo giá, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng

 • Giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ 7 ngày/tuần, bao gồm thứ 7 và chủ nhật.
 • Nhận yêu cầu và báo giá nhanh chỉ sau 15 – 20 phút, hỗ trợ báo giá song ngữ theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Cam kết bàn giao bản dịch đúng thời hạn và chỉnh sửa miễn phí bản dịch trong vòng 3 ngày sau khi đã bàn giao. 
 • Bàn giao bản dịch tận nơi và xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.
 • Tiến hành thực hiện các buổi kiểm tra test trình độ năng lực phiên dịch viên để khách hàng tiến hành lựa chọn ứng viên phù hợp cho dự án. 

Bảo mật 100% tất cả thông tin dự án

Tomato thực hiện cam kết bảo mật và đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với các thỏa thuận trong hợp đồng NDA.  

Tối ưu chi phí với báo giá hợp lý, minh bạch

Dựa vào yêu cầu về dự án và bảng báo giá cụ thể, chúng tôi sẽ tính toán chi phí đúng với quy mô dự án và các yêu cầu đính kèm. Chi phí sẽ được tối ưu một các hợp lý nhất, đảm bảo tiết kiệm hiệu quả ngân sách cho khách hàng. 

Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ rộng khắp nhiều nơi

Tomato hiện đã có hơn 100 chuyên viên và 3.000 cộng tác viên là các dịch thuật viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới. Điều này giúp chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều hình thức dịch thuật đa ngôn ngữ đến tất cả tỉnh thành trong cả nước cũng như nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.  

Đối tác đáng tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, Tomato đã đạt được những thành tích ấn tượng sau:

 • Hoàn thiện 65.000+ dự án
 • Thu âm, lồng tiếng đến hơn 2.431 giờ 
 • Thực hiện trên 4.722 giờ phiên dịch
 • Dịch trên 1 tỷ tài liệu 

Trong số các khách hàng chúng tôi đã hợp tác, nhiều thương hiệu là các công ty, tập đoàn lớn tầm cỡ thế giới như Yamaha, SamSung, LG, Toyota, Ford, Panasonic, CocaCola, Pepsi, Michelin,… 

Nên dịch thuật đa ngôn ngữ ở Tomato vì có nhiều khách hàng

Câu hỏi thường gặp về Dịch thuật đa ngôn ngữ

1.  Tốn bao nhiêu tiền để dịch thuật một tài liệu đa ngôn ngữ?

Chi phí của một bản dịch thuật đa ngôn ngữ thay đổi tùy theo số lượng từ cần dịch, loại tài liệu, ngôn ngữ đích, ngôn ngữ nguồn và dịch giả. Do sự phức tạp của loại bản dịch này, giá sẽ được báo sau khi nhận tài liệu nguồn và yêu cầu dịch thuật cụ thể.

Để nhận chính xác báo giá tài liệu đa ngôn ngữ của bạn, hãy liên hệ ngay với Tomato để được báo giá miễn phí.

2.  Trong quá trình dịch thuật đa ngôn ngữ, nội dung của tôi có được bảo mật không?

Có. Để đảm bảo tính bảo mật thông tin của bạn trong quá trình dịch thuật đa ngôn ngữ, điều cần thiết là bạn phải liên hệ với một công ty đáng tin cậy chuyên về dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như Tomato. Chúng tôi cam kết về tính bảo mật của thông tin dự án và thông tin trao đổi giữa quý khách hàng và công ty.

3.  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato – Làm sao để đảm bảo giao bản dịch đúng thời hạn?

Tomato là một công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng thời gian và ngày hẹn giao bản dịch.

Tomato đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, quy trình cung cấp dịch vụ của được tối ưu, loại bỏ những bước không cần thiết giúp chúng tôi đảm bảo thời hạn bàn giao bản dịch đến tay khách hàng.

4.  Tôi đang cần dịch thuật đa ngôn ngữ gấp, Tomato có đáp ứng được không?

Có. Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ Tomato có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật và bàn giao bản dịch trong vòng 24 giờ. Đến với Tomato, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn cho dịch vụ: Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Nếu cần 1 bản dịch thuật đa ngôn ngữ gấp, bạn hãy liên hệ ngay với Tomato.

5.  Tôi đang cần dịch thuật đa ngôn ngữ tại Vĩnh Phúc?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Vĩnh Phúc, Hà Nội và 63 tỉnh thành trên toàn quốc để giúp đỡ mọi khách hàng.

6.  Để hoàn thành 1 dự án dịch thuật đa ngôn ngữ mất bao lâu?

Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ phụ thuộc vào quy mô dự án, độ phức tạp của tài liệu, các lựa chọn dịch vụ và các yêu cầu khác.

Các dịch giả đa ngôn ngữ của Tomato trung bình có thể xử lý 2.000 – 2.500 từ trong 24 giờ. Nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cấp tốc, chúng tôi có thể chọn thêm người dịch để xử lý dịch vụ của bạn, nâng dung lượng của chúng tôi lên 8.000 – 10.000 từ trong 24 giờ.

Để biết thời gian hoàn thành chính xác dự án của bạn, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

7.  Khi đăng ký dịch vụ Phiên dịch đa ngôn ngữ, tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Câu trả lời chính xác là bạn cung cấp càng nhiều thông tin cho chúng tôi càng tốt.

 • Những yếu tố cơ bản có thể kể đến: ngôn ngữ đích, ngày diễn ra, thời gian làm việc, nội dung buổi dịch, số lượng người tham gia, yêu cầu về phiên dịch viên, địa điểm.
 • Một số yếu tố bổ sung hữu ích: đối tượng khách mời (khách hàng tiềm năng, đối tác,…), các thuật ngữ yêu thích,…

8.  Tomato có cung cấp phiên dịch viên đa ngôn ngữ am hiểu về chuyên ngành không?

Chắc chắn có. Tại Tomato chúng tôi có đội ngũ 683+ phiên dịch viên được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng với chuyên môn cao và am hiểu đa dạng chuyên ngành từ phổ biến đến ít phổ biến.

9.  Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán cho dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ qua các hình thức: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.

10.  Lịch làm việc của Tomato là gì?

Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333