Hệ thống quản lý chất lượng của Tomato Media đạt chứng nhận chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Dịch thuật Tomato Media hiện nay được đánh giá là một trong TOP những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu. Suốt 5 năm hoạt động, Tomato Media đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án của nhiều khách hàng lớn nhỏ. Đáp lại nỗ lực đó, Tomato Media đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế với chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng.

Tomato Media được chứng nhận quy trình chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Vào tháng 3/2021 Tomato đã xuất sắc nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho lĩnh vực cung cấp giải pháp ngôn ngữ. Trong suốt 5 năm hoạt động, Tomato Media đã dần khẳng định được uy tín của mình. Từ đó càng củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tomato Media.

Kiểm soát chất lượng toàn diện (Total Quality Control – TQC) được biết tới là tổ chức cungcấp dịch vụ đa ngành – đa lĩnh vực trong lĩnh vực chất lượng sản phẩm hàng hóa và dịch vụ. TQC được 5 Bộ ngành chỉ định là tổ chức chứng nhận, thử nghiệm bao gồm: Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Bộ Y tế và Bộ Xây dựng. Với tầm nhìn: “TQC định hướng phát phát triển trở thành tổ chức liên kết quốc tế dẫn đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận đạt chuẩn mực quốc tế và tư vấn các quy định, tiêu chuẩn của các các thị trường xuất khẩu.”

Chứng nhận ISO 9001 là chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng là hoạt động tổ chức chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp/tổ chức áp dụng theo hệ thống chất lượng theo các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 9001. Nếu như doanh nghiệp của bạn đạt yêu cầu sẽ cấp giấy chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực 3 năm. Phiên bản mới nhất được công bố của tiêu chuẩn này là ISO 9001:2015.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng nhanh chóng, chuẩn xác, quy trình chuyên nghiệp

Tomato Media luôn nỗ lực để xứng đáng với chứng nhận chất lượng

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tomato đang ngày càng có nhiều hoạt động nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để có thể đạt được danh hiệu trên. Các dịch vụ dịch thuật và quy trình làm việc của Tomato Media đều đảm bảo đáp ứng chứng nhận ISO.

Tomato Media, với sự chuyên nghiệp của mình, hiện đang là thành viên của nhiều tổ chức ngôn ngữ quốc tế như: ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á),… Để có thể trở thành hội viên chính thức của các hiệp hội này, công ty phải luôn cố gắng không ngừng nghỉ có một hệ thống quản lý chất lượng cao, chuyên nghiệp trong mọi khâu hoạt động. Chính sự chỉn chu, chu đáo này đã giúp cho Tomato Media:

Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm
Có hệ thống quản lý chuyên nghiệp kỷ luật
Thời gian báo giá, dịch nhanh chóng kịp thời đúng yêu cầu khách hàng đề ra
Các chính sách ưu đãi khách hàng vô cùng hấp dẫn
Đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho sản phẩm của khách hàng

Và kết quả mang đến quả ngọt là giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tại Tomato Media. Điều ấy không chỉ đơn giản là niềm tự hào mà nó còn là nguồn động lực giúp các khách hàng của Tomato tăng thêm niềm tin về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ công ty đem lại.

Tại Tomato Media không chỉ cung cấp các giải pháp dịch thuật, Tomato Media đặt mục tiêu cao nhất là trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và thế giới, trợ giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân mở rộng thị trường, phát triển các mối quan hệ kinh doanh quốc tế trong thời kỳ toàn cầu hóa, hội nhập hóa.

Sứ mệnh của Tomato Media đó là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đội ngũ chuyên nghiệp nhất xứng đáng với chứng nhận ISO 9001:2015 đã đạt được. Đồng thời, không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để phát triển hơn nữa và nâng cao lòng tin với khách hàng.

Tomato Media nhận thức được trách nhiệm của mình trong các dịch vụ, sản phẩm, quyết định và các chính sách. Sau khi nhận được chứng nhận ISO 9001:2015, trách nhiệm ấy càng được nâng cao hơn không chỉ còn đối với cá nhân mỗi nhân viên mà là cả một tập thể doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng sẽ đạt được sự hoàn hảo nhất và các sáng kiến mới khác đem đến những điều tích cực cho dự án kinh doanh của doanh nghiệp.

Vài nét về Tomato Media

Tomato Media hiện là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch dịch vụ cho hơn 100+ lĩnh vực, chuyên ngành sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu dịch thuật. Các dịch vụ chính tại Tomato Media như: dịch thuật công chứng,biên phiên dịch giá tờ, dịch vụ bản địa hóa, dịch thuật media,…  Sự đa dạng ấy đã giúp cho chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu được lựa chọn trong lĩnh vực dịch thuật. Bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi có thể làm được những điều vượt xa kỳ vọng của quý khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Tomato – bà Bùi Vân Trang khẳng định rằng: “Khi công ty phát triển càng nhanh thì càng dễ trở nên trì trệ và thiếu hiệu hiệu quả. Nhiều thủ tục hành chính phát sinh sẽ gây ngốn nhiều thời gian công sức hơn chính công việc… Do đó, Tomato đã phân chia một cách khoa học các phòng ban và sắp xếp các dự án. Mỗi một bộ phận đều tinh gọn hoá nhân lực sao cho chất lượng hơn số lượng, mỗi nhóm có một tiến trình hoạt động tốt nhất cho mình. Chính bởi vậy mà hoạt động của công ty nǎng động và có hiệu quả hơn.”

Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh khi nhận được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Để xứng đáng với chứng nhận ấy và không phụ lòng của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp tục mô hình này cũng như sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hơn trong quy trình. Vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Tomato Media.

Messages Zalo
Phone