Dịch thuật Luận văn & Tài liệu học thuật

Dịch thuật Luận văn & Tài liệu học thuậtDịch vụ Dịch thuật Luận văn & Tài liệu học thuật tại Tomato – Chuẩn xác


Tomato cam kết:

📗  100% đúng hẹn

📗  ~100% chuẩn xác, chất lượng

📗  Chi phí tối ưu nhất

📗  Đội ngũ ít nhất 5 năm kinh nghiệm

📗  500++ khách hàng hài lòng


Tổng quát về dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật

Dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật đòi hỏi rất cao về mặt kiến thức chuyên môn của người dịch. Đây không hẳn là việc chuyển ngữ thông thường từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Kỹ năng thông thạo ngoại ngữ chỉ được xem như công cụ hỗ trợ cho quá trình dịch thuật. Yêu cầu bắt buộc là dịch giả phải từng học chuyên ngành này hoặc có kinh nghiệm làm các luận án cùng lĩnh vực, nhằm tuân thủ đúng văn phong học thuật.

Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự “thành bại” của các luận văn, luận án hay báo cáo tốt nghiệp. Đối với các tài liệu học thuật, văn bản được dịch chuẩn xác sẽ góp phần tăng độ chính xác hơn cho các dẫn chứng trong những dự án nghiên cứu khoa học hay tài liệu giảng dạy, tập huấn trong các tổ chức giáo dục, sản xuất hay y khoa…

Do đó, cách tốt nhất để đạt được những “quả ngọt” trên chính là lựa chọn các công ty dịch thuật chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ “hành nghề” uy tín cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực có tính chuyên môn cao. 

Dịch vụ dịch thuật luận văn chuyên nghiệp hàng đầu tại Tomato

Tất cả những yêu cầu trên bạn đều sẽ đạt được khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật luận văn tại Tomato Media. Chúng tôi có đầy đủ lý do chính đáng để tự hào khẳng định điều này. Bởi sau hơn 5 năm hoạt động, công ty hiện được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Châu Á, sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Các cơ sở của chúng tôi hiện đang hoạt động tại 3 nước là Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, với đội ngũ 100+ chuyên viên và 3000+ cộng tác viên trên khắp thế giới. Các biên – phiên dịch viên không chỉ sử dụng thành thạo ngoại ngữ mà còn là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực học thuật. 

 

TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủĐội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

DỊCH NGAY >>

1.  Tomato dịch thuật luận văn với tất cả các đề tài

Tomato có đội ngũ dịch thuật viên chuyên môn cao ở khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này đã góp phần xây dựng nên “một hệ sinh thái dịch thuật” tại Tomato, tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi đủ khả năng nhận dịch thuật đa dạng mọi loại luận văn và tài liệu học thuật như:

 • Dịch thuật luận văn tốt nghiệp
 • Dịch thuật luận văn thạc sĩ
 • Dịch thuật luận văn tiến sĩ
 • Tiểu luận cuối kỳ trong các môn học
 • Bài luận báo cáo thí nghiệm 
 • Luận văn báo cáo thực nghiệm
 • Báo cáo nghiên cứu khoa học
 • Bài phê bình nghiên cứu 
 • Bài báo cáo hoặc bình luận về sách
 • Dịch thuật tài liệu cho nghiên cứu luận án, luận văn…

Bên cạnh đó, số lượng đề tài học thuật trong các lĩnh vực được Tomato cung cấp dịch vụ dịch thuật, con số này hiện đang có hơn 100 chuyên ngành, tiêu biểu như: 

 • Lĩnh vực kinh tế: ngành quản trị kinh doanh, thương mại, tài chính – ngân hàng, kiểm toán, quản lý nhân sự, điều hành doanh nghiệp… 
 • Lĩnh vực giáo dục: Quản lý nhân sự, đào tạo các cấp học từ mầm non đến đại học và sau đại học…
 • Các ngành khoa học: Toán, hóa học, vật lý, thiên văn học, ngôn ngữ học, triết học, sinh học… 
 • Các lĩnh vực sản xuất  – công nghệ như: Ngành điện tử – điện lạnh, kỹ thuật cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin… 
 • Lĩnh vực luật học, quản lý nhà nước: Luận văn dành cho các ngành luật như dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, quản lý công… 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hiệu đính, chỉnh sửa, biên tập và kiểm tra lại lỗi câu từ, ngữ pháp cho các khách hàng đã có sẵn bài luận được chuyển ngữ. Công việc này đều được thực hiện bởi những chuyên gia người bản địa đã có kinh nghiệm dịch thuật đúng theo chuyên ngành của khách hàng đang viết trong luận văn.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


2.  Tomato dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật 50+ ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật luận văn tại Tomato, chúng tôi đa dạng hóa lựa chọn ngôn ngữ cho bạn với đội ngũ biên dịch viên chất lượng cao cho từng loại ngôn ngữ:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Trung
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Bồ Đào Nha
 • Tiếng Myanmar
 • Tiếng Đài Loan
 • Tiếng Thái Lan
 • Tiếng Séc
 • Tiếng Balan
 • ……

Tomato còn rất nhiều dịch vụ biên dịch chính xác, xem ngay để đăng ký dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Chi phí dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tối ưu với chất lượng xuất sắc

Dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật có chi phí được tối ưu với chất lượng xuất sắc:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
Bạn có thể tham khảo bảng giá đầy đủ về dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tại: Bảng giá dịch thuật

 

Bạn cũng có thể đăng ký để nhận được báo giá chi tiết cho luận văn hoặc tài liệu học thuật của mình:

✉ NHẬN BÁO GIÁ

Dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tại Tomato có gì?

Về ưu điểm, các dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu của Tomato có một số thế mạnh nổi bật sau:

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

 

 

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

 

 

Bản dịch đúng chuẩn ngôn ngữ học thuật

Đây là điều hiển nhiên mà tất cả khách hàng sẽ có được khi lựa chọn dịch vụ của Tomato, bởi chúng tôi sở hữu ba ưu điểm:

 • Đội ngũ dịch giả có từ 3 năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo hơn 50 ngoại ngữ và 100+ chuyên ngành.
 • Chất lượng luận văn được đảm bảo thực hiện bởi 100% các chuyên gia đạt trình độ từ cử nhân trở lên. 
 • Sản phẩm dịch thuật được cam kết chất lượng đúng chuẩn ISO 9001:2015

Hơn nữa, công ty còn là thành viên chính thức tại các nhiều tổ chức dịch thuật quốc tế như Hiệp hội dịch thuật Châu Mỹ (ATA), Châu Á (AATI), Châu Âu (ELIA)… 

quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đúng hẹn

Tốc độ dịch thuật của đội ngũ chuyên viên Tomato có thể đạt đến 20.000 từ/ngày. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được các dự án thực hiện trong thời gian ngắn, với yêu cầu dịch thuật cần độ chính xác cao. 

Chăm sóc khách hàng tận tâm với chính sách bảo hành trọn đời

Trước khi bàn giao sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại trên các phần mềm dịch thuật hiện đại kết hợp cùng những dịch giả hàng đầu, nhằm hạn chế thấp nhất các sai sót. Khách hàng cũng có quyền kiểm tra và yêu cầu hiệu chỉnh cho đến khi nào đạt được mức độ bản thân mong đợi. 

Cam kết giữ bí mật tuyệt đối

Tài liệu học thuật, luận văn là những văn bản cần tính bảo mật thông tin cao. Vì vậy, chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ bất kỳ một thông tin nào của khách hàng với bên thứ ba nếu không được cho phép. 

Chi phí minh bạch, giá cả cạnh tranh cao

Hiện tại, mức phí cho dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tại Tomato đang được đánh giá là tốt nhất thị trường, với chi phí minh bạch cùng cam kết hợp đồng rõ ràng. Chỉ sau 15 – 20 phút nhận được yêu cầu, chúng tôi có thể báo giá và tư vấn thời gian hoàn thành bản dịch chi tiết cho khách hàng. 

Là đối tác của nhiều khách hàng

Quy trình dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tại Tomato

Một dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật tốt chắc chắn sẽ đi liền với 1 quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp. Tại Tomato, chúng tôi xây dựng quy trình cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp để tối đa hóa được thời gian cũng như chất lượng và tránh được mọi sai sót nhỏ nhất có thể xảy ra theo chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế.

Quy trình dịch thuật luận văn

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật


1.  Dịch thuật tài liệu học thuật là gì?

Như tên cho thấy, dịch vụ dịch thuật tài liệu học thuật giúp dịch bất kỳ tài liệu học thuật nào sang một phương ngữ hoặc ngôn ngữ khu vực khác. Điều này có thể hữu ích cho nhiều loại tài liệu học thuật, bao gồm các bài báo hoặc tạp chí học thuật, bản dịch luận văn và luận án, văn bằng và bảng điểm học tập, và các bài thuyết trình. Điều này có thể dành cho bất kỳ lĩnh vực nào trong thế giới học thuật. Nếu bạn đang học hoặc làm việc trong một chủ đề chuyên môn, chẳng hạn như học thuật hoặc nghiên cứu y tế, bạn cũng có thể muốn người phiên dịch học thuật của mình làm quen với thuật ngữ và cách diễn đạt y khoa, để giúp đảm bảo bản dịch chính xác nhất có thể.


2.  Các ví dụ về ngôn ngữ học thuật là gì?

Ngôn ngữ học thuật có thể được chỉ định rất cao. Nói chung, lĩnh vực học thuật có một loạt các quy ước về thuật ngữ và ngôn ngữ để giúp đảm bảo rằng sinh viên và học giả có thể truyền đạt ý tưởng một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài ra còn có các thuật ngữ và quy ước dành riêng cho ngành học, ví dụ như trong các lĩnh vực học thuật y khoa hoặc nghiên cứu hóa học. Ngôn ngữ học thuật bao gồm rất nhiều từ vựng, dấu câu và ngữ pháp cụ thể, rất nhiều cách diễn đạt các ý tưởng và lý thuyết mới một cách cẩn thận. Tất cả những điều này đều có thể được dịch đúng và chính xác bởi các dịch vụ dịch thuật tài liệu học thuật chuyên nghiệp.


3.  Dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật – Mất bao lâu?

Chúng tôi biết rằng với tư cách là sinh viên, cuộc sống học tập thường xoay quanh những thời hạn chặt chẽ, và vì vậy chúng tôi tự hào đảm bảo rằng các bản dịch học thuật của chúng tôi phù hợp với lịch trình của bạn. Dịch vụ dịch thuật tài liệu học thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi chúng tôi hoàn thành công việc. Đối với những ngày bạn thực sự không thể chờ đợi được nữa, chúng tôi cung cấp tùy chọn hoàn thành công việc của bạn thậm chí nhanh hơn, có thể là dịch vụ trong ngày hoặc hoàn thành công việc trong khung thời gian 24 hoặc 48 giờ.

Dù nhu cầu dịch thuật của bạn là gì, công ty chúng tôi có thể thực hiện các bản dịch học thuật của bạn trong một khung thời gian phù hợp với bạn, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác như nhau cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Tại Tomato, các dịch vụ dịch thuật được công nhận mà chúng tôi cung cấp không chỉ giới hạn ở bảng điểm đại học. Chúng tôi có thể giúp bạn với một loạt các bản dịch chất lượng như Luận văn Thạc sĩ hoặc Luận án Tiến sĩ, các bài đăng trên blog học thuật, thậm chí cả các tài liệu liên quan đến tuyển sinh và thủ tục nhập học.

Tốc độ của chúng tôi không kết thúc ở đó. Ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá của bạn, chúng tôi đảm bảo sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 15 phút với bảng phân tích rõ ràng về chi phí đặt hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn biết chính xác những gì mong đợi ngay từ đầu, không có bất ngờ nào xảy ra trong quá trình triển khai dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết các yêu cầu dịch thuật học thuật của bạn và nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về cách chúng tôi có thể trợ giúp.


4.  Dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật tốn bao nhiêu?

Tại Tomato, chúng tôi tự hào về cấu trúc giá rõ ràng và dễ hiểu của mình. Điều quan trọng đối với chúng tôi là giá mà chúng tôi tính cho các dịch vụ dịch thuật học thuật là công bằng và thể hiện giá trị tuyệt vời cho bạn, khách hàng của chúng tôi. Điều này là do, với tư cách là một công ty dịch thuật luôn hướng tới tương lai, chúng tôi hiểu rằng việc nhờ ai đó dịch các tài liệu học thuật không phải là điều xa xỉ mà là điều cần thiết thực sự đối với bất kỳ nhà nghiên cứu hiện đại nào và bạn không phải trả phí quá cao. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc dịch bảng điểm học thuật, các dịch giả giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giảm bớt lo lắng của bạn. Tomato cung cấp dịch vụ dịch thuật được ủy quyền cho các hội thảo, hội nghị chuyên đề, hội nghị, triển lãm và bất kỳ sự kiện học thuật liên quan nào khác.

Sự trung thực và cởi mở mà chúng tôi áp dụng cho việc định giá của mình cũng được phản ánh trong cách tiếp cận khách hàng thân thiện của chúng tôi. Điều quan trọng là chúng tôi phải biết rằng bạn đang nhận được dịch vụ dịch giấy tốt nhất từ ​​đầu đến cuối, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một  người quản lý dự án dịch thuật học thuật tận tâm khi bắt đầu dự án của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có người túc trực trong suốt quá trình để giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bất kể dự án nhỏ như thế nào mà chúng tôi cần dịch cho bạn.

Quy trình có hệ thống của chúng tôi khiến chúng tôi nổi bật trong số các công ty dịch thuật học thuật khác. Chúng tôi sẽ không làm bạn ngạc nhiên với mức phí dịch thuật học thuật đắt đỏ. Người quản lý dự án tận tâm của bạn sẽ cung cấp cho bạn báo giá trong vòng một giờ, trước khi các dịch giả bản ngữ của chúng tôi bắt đầu làm việc với tài liệu của bạn. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào bạn muốn làm rõ với chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


5.  Đăng ký dịch vụ dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật chuyên nghiệp bằng cách nào?

Bạn có thể đăng ký theo 1 trong 4 cách sau:

 • Gọi điện đến Hotline của Tomato
 • Đăng ký dịch vụ qua form NHẬN BÁO GIÁ của chúng tôi
 • Gửi e-mail đến Tomato
 • Đến văn phòng trực tiếp của Tomato

6.  Luận văn & tài liệu học thuật dịch của tôi có được bảo mật?

Vâng, với tư cách là một công ty dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật chuyên nghiệp trong nhiều năm, chúng tôi đảm bảo rằng các luận văn & tài liệu học thuật của bạn sẽ được bảo mật trong và sau quá trình dịch thuật.

Tomato cung cấp một thỏa thuận không tiết lộ (NDA) để đảm bảo tính bảo mật cho nội dung của khách hàng. Trước khi bắt đầu bất kỳ dịch vụ dịch luận văn & tài liệu học thuật nào, nhân viên của chúng tôi và các biên dịch viên có liên quan phải ký một NDA.


7.  Tôi có thể thanh toán dịch vụ dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật chuyên nghiệp bằng cách nào?

Thanh toán chỉ có thể được thực hiện bằng: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal. Những loại tiền tệ được chấp nhận là: VNĐ và USD.


8.  Lịch làm việc của Tomato là gì?

Công ty dịch thuật luận văn & tài liệu học thuật chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật luận văn và tài liệu học thuật uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

Messages Zalo
Phone