E-commerce – Dịch thuật chuyên ngành Thương mại Điện tử

Dịch vụ dịch thuật thương mại điện tửDịch vụ dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử – Toàn diện – Chuẩn xác – Tối ưu


Tomato cam kết:

📗 100% bàn giao đúng hẹn

📗 Chuyển ngữ trung thực, chính xác

📗 Giá cả minh bạch, chi phí cạnh tranh

📗 Phiên dịch chuyên môn cao, tự tin

📗 Cam kết bảo mật thông tin


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


NỘI DUNG (CONTENT)

Dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử quan trọng như thế nào?

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang tìm kiếm hiện nay. Xu hướng mua bán trực tuyến đang ngày càng tăng lên, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài. Sàn thương mại điện tử là một trong các kênh mua bán tiềm năng lớn, nổi bật có thể kể đến như Amazon, Taobao, Ebay, Walmart hay Shopee, Lazada, Tiki,… Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng quốc tế. Và vấn đề đặt ra là làm sao dịch thuật website và các kênh phân phối khác một cách nhanh chóng, bắt kịp với sự thay đổi của sản phẩm, dịch vụ và công nghệ,…

Để đáp ứng nhu cầu, xu thế của đông đảo cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, Tomato Media hận hạnh giới thiệu giải pháp dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử chính xác, tối ưu.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử uy tín tại Tomato Media

Tomato Media mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử toàn diện, hỗ trợ tối ưu cho hoạt động E-commerce gồm: dịch tài liệu, bản địa hóa ứng dụng, website,… Trong đó, một số nội dung chính khách hàng thường yêu cầu dịch thuật tại Tomato Media gồm:

1.  Dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử nội dung, mô tả sản phẩm

Nội dung, mô tả là điều đầu tiên khách hàng quan tâm trước khi quyết định đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Sản phẩm có thể khiến khách hàng rút hầu bao hay không phụ thuộc rất nhiều vào lời mô tả liệu có đủ hấp dẫn. Trên thực tế, 70% khách hàng cảm thấy thích thú, có cảm hứng mua hàng hơn khi trải nghiệm trang web, sàn mua bán được viết bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ chứ không phải bằng ngôn ngữ chung là tiếng Anh. 

Thấu hiểu được tâm lý đó, Tomato Media nhận dịch nội dung, mô tả sản phẩm một cách linh hoạt, sử dụng ngôn ngữ phù hợp với văn hóa của quốc gia ngôn ngữ đích. Dịch thông tin sản phẩm tại Tomato Media gồm:

 • Mô tả chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Chức năng
 • Cách sử dụng
 • Giá bán
 • Đơn vị tiền tệ
 • Chế độ bảo hành
 • Đơn vị vận chuyển

✉ NHẬN BÁO GIÁ NGAY

2.  Dịch đánh giá của người dùng

Những đánh giá, review của khách hàng từng sử dụng sản phẩm được xem như một thước đo chân thực cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cũng là nguồn tài nguyên giá trị giúp doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử tiếp thu những đóng góp nhằm cải thiện dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, thay vì dịch tự động bằng máy một cách khô khan, thậm chí có thể chuyển ngữ sai nội dung, bạn hãy lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Tomato Media để có những bản dịch chính xác, truyền tải đầy đủ cảm xúc.

Dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử tại Tomato Media

3.  Dịch thuật mục hỗ trợ khách hàng, tài liệu pháp lý TMĐT

Với dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử, Tomato Media mang đến dịch vụ chuyển ngữ các câu hỏi, câu trả lời với tính chất hỗ trợ khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng quốc tế với những nội dung:

Chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng
Các câu hỏi thường gặp (FAQ)
 • Chính sách bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Chính sách vận chuyển
 • Thời gian nhận hàng
 • Thể lệ khách hàng thân thiết
Hỏi đáp về sản phẩm
 • Chức năng
 • Cách sử dụng
 • Độ tuổi phù hợp
 • Khuyến mãi
 • Chính sách mua hàng số lượng lớn, chính sách tặng kèm,…

4.  Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Thương mại điện tử

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử, mua bán trực tuyến những năm gần đây, Tomato Media nhận thấy nhu cầu cần phiên dịch trong ngành này cũng đang trên đà phát triển. Cũng bởi lý do đó, chúng tôi giới thiệu giải pháp phiên dịch cho dự án trong doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

 • Phiên dịch trong các sự kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm, ứng dụng trong ngành E-commerce
 • Thông dịch đàm phán, ký kết, trao đổi về tình hình thị trường, mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp đa quốc gia,…
 • Phiên dịch hội nghị, hội thảo đào tạo,…
 • Phiên dịch theo từng dự án cụ thể như thông dịch cho nhân viên IT trong quá trình làm việc,…
 • Thông dịch cho KOL, Celeb, Influencer tham gia các sự kiện của công ty TMĐT

Những chủ đề nội dung phía trên có thể được áp dụng một trong số các hình thức phiên dịch sau:

️🎧 Phiên dịch song song, cabin
🗣️ Phiên dịch nối tiếp, đuổi
👫 Phiên dịch tháp tùng
👥 Phiên dịch thầm
️💻 Phiên dịch online

5.  Dịch thuật Media ngành Thương mại điện tử

Ngành Thương mại điện tử sử dụng số lượng lớn và cập nhật liên tục các sản phẩm số để phục vụ chiến dịch marketing, truyền thông của doanh nghiệp, cá nhân. Dịch thuật media cũng là một tất yếu trong xu thế kinh doanh không giới hạn, không biên giới hiện nay. Nội dung hiển thị với ngôn ngữ bản địa hỗ trợ đắc lực cho quá trình thúc đẩy mua hàng, trải nghiệm của người dùng cá nhân, tổ chức. Tomato đồng hành cùng bạn thực hiện dự án dịch thuật các nguyên liệu media hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như:

 • Dịch thuật ấn phẩm quảng cáo: banner, audio, podcast, thông báo,…
 • Dịch thuật thu âm, lồng tiếng, làm phụ đề, thuyết minh cho các sản phẩm media như video, phim, TVC,…
 • Chép dịch audio, video, nội dung kịch bản truyền thông E-commerce

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI!

6.  Bản địa hóa website, ứng dụng E-commerce

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử với các tài liệu, giấy tờ thông thường, Tomato Media giúp doanh nghiệp, gian hàng của bạn thân thiện hơn với người dùng thông qua dịch vụ bản địa hóa. Với các nội dung bản địa sau luôn được cập nhật theo sự tăng trưởng của ngành và việc đầu tư vào website, app, phần mềm của các đơn vị, doanh nghiệp.

 • Bản địa hóa website thương mại điện tử
 • Bản địa hóa app 
 • Bản địa hóa phần mềm hỗ trợ quản lý sản phẩm, hệ thống vận hành,…

7.  Dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử 50++ ngôn ngữ tại Tomato Media

Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử sang nhiều thứ tiếng? Đừng lo bởi vì Tomato Media hoàn toàn có thể giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình gần gũi hơn với người dùng bằng ngôn ngữ bản địa. Tomato cung cấp dịch vụ dịch thuật sang các ngôn ngữ phổ biến đó là:

 

Tiếng Anh

Tiếng Anh

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Đài Loan

Tiếng Đài Loan

Tiếng Nhật Bản

Tiếng Nhật Bản

Tiếng Đức

Tiếng Đức

Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Thái Lan

Tiếng Thái Lan

Tiếng Ả Rập

Tiếng Ả Rập

Tiếng Nga

Tiếng Nga

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Myanmar

Tiếng Myanmar

Tiếng Séc

Tiếng Séc

Tiếng Campuchia

Tiếng Campuchia/ Khmer

Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan

Tiếng Phần Lan

Tiếng Phần Lan

Tiếng Ý

Tiếng Ý (Italia)

TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ Đội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

DỊCH NGAY >>

Chi phí dịch chuyên ngành thương mại điện tử

Chi phí dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử tại Tomato Media được tối ưu tốt nhất với chất lượng dịch vụ xuất sắc:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato lọt top 126 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để có thể báo giá chi tiết, tối ưu, đáp ứng mọi loại nội dung, nhu cầu và quy mô dự án dịch thuật. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chi phí dịch thuật được báo giá minh bạch, đúng số lượng, chuẩn yêu cầu và không phụ phí phát sinh. 


NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử tại Tomato Media?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử. Tomato Media tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn trao gửi nội dung bởi nhiều ưu điểm:

Tomato Media vinh dự nhận được danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Nên dịch E-commerce tại Tomato vì đạt giải thưởng

Tomato lọt top 126 The Slator 2023 LSPI – Bảng xếp hạng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngôn ngữ

Nên dịch E-commerce tại Tomato vì lọt top LSPI

Hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận trên toàn cầu

Nên dịch E-commerce tại Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 Vi Nên dịch E-commerce tại Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 En

Đáp ứng nhu cầu dịch thuật thương mại điện tử của đông đảo khách hàng

Với đội ngũ nhân có chứng chỉ chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến cùng sự hỗ trợ từ cố vấn chuyên môn, ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý chất lượng, chúng tôi mang đến dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử toàn diện, hỗ trợ tối ưu cho quá trình kinh doanh. Với trình độ ngoại ngữ giỏi, am hiểu văn hóa của nhiều vùng miền, dịch thuật viên của chúng tôi có thể mang đến sản phẩm với độ chính xác tiệm cận 100%.

Chi phí cạnh tranh đi kèm nhiều ưu đãi

Tomato Media tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử chất lượng cao với mức giá hợp lý trên thị trường. Bảng báo giá sẽ linh hoạt phụ thuộc vào độ khó, độ dài, yêu cầu về thời gian cũng như các mong muốn khác của khách hàng. Bên cạnh đó, Tomato còn có những combo ưu đãi, các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thân thiết trong những lần sử dụng dịch vụ sau.

Phục vụ khách hàng tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Tomato Media luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ nhanh nhất những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tomato mang đến chế độ bảo hành bản dịch cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng đã ký hoặc các đóng góp từ khách hàng về chất lượng nhằm cải thiện dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn.

Cam kết tuân thủ thời gian bàn giao sản phẩm

Với mạng lưới dịch thuật viên lớn mạnh, Tomato Media có thể đáp ứng số lượng lớn bản dịch với yêu cầu khắt khe về thời gian. Chúng tôi đảm bảo giao bản dịch đúng thời gian cam kết trong thỏa thuận. Bên cạnh đó, Tomato nhận dịch thuật lấy gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ký hợp đồng bảo mật thông tin NDA theo yêu cầu

Thông qua việc ký kết hợp đồng NDA, Tomato cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, nội dung bản dịch và các tài liệu liên quan. Mọi quá trình làm việc sẽ được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

500++ khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử tại Tomato Media

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó cũng là động lực rất lớn để Tomato Media nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng, đối tác của Tomato Media

Những câu hỏi phổ biến về dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử


Tomato có thể dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt không?


Công ty dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch chuyên ngành Thương mại điện tử sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm dịch thuật tiếng Anh – Việt. Ngoài ra Tomato cũng cung cấp bản dịch cho các ngôn ngữ phổ biến khác như: Trung, Nhật, Hàn, Thái Lan, Pháp, Đức,… sang tiếng Việt và ngược lại.


Tomato có thể dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Anh không?


Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch chuyên ngành Thương mại điện tử có thể đảm bảo việc dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Anh. Chúng tôi cũng có tuỳ chọn nhiều cặp ngôn ngữ hơn. Nếu bạn có yêu cầu về cặp ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


Làm thế nào để Tomato đảm bảo giao bản dịch đúng thời hạn?


Tomato Media là một công ty dịch chuyên ngành Thương mại điện tử chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng ngày giao hàng. Chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Do đó quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được tối ưu, loại bỏ những bước không cần thiết giúp chúng tôi đảm bảo thời hạn bàn giao bản dịch đến tay khách hàng.


Tôi cần dịch thuật tài liệu gấp, Tomato có thể giúp tôi được không?


Công ty dịch chuyên ngành Thương mại điện tử của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật và giao nó trong vòng 24 giờ. Đến với Tomato, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn cho dịch vụ: Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Nếu cần 1 bản dịch thuật gấp, bạn hãy liên hệ ngay với Tomato.


Tôi đang cần dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch chuyên ngành Thương mại điện tử tại Hà Nội và trên toàn quốc để tiếp cận khách hàng trên các tỉnh thành.


Mất bao lâu để hoàn thành một dự án dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử?


Thời gian cung cấp dịch vụ dịch chuyên ngành Thương mại điện tử bị ảnh hưởng bởi quy mô của dự án (số lượng tài liệu cần dịch, số lượng phiên dịch viên), độ phức tạp của tài liệu, các lựa chọn dịch vụ và các yêu cầu khác. Các dịch giả chuyên ngành Thương mại điện tử của Tomato trung bình có thể xử lý 2.000 – 4.000 từ trong 24 giờ. Nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật khẩn cấp, chúng tôi có thể tăng thêm số lượng biên dịch viên để xử lý dịch vụ của bạn, nâng dung lượng của chúng tôi lên 8.000 – 10.000 từ trong 24 giờ.

Để biết thời gian hoàn thành chính xác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.


Để nhận báo giá phiên dịch, tôi cần cung cấp những thông tin gì?


Câu trả lời chính xác là bạn cung cấp càng nhiều thông tin cho chúng tôi càng tốt.

 • Những yếu tố cơ bản có thể kể đến: Ngày diễn ra, thời gian làm việc, nội dung buổi dịch, số lượng người tham gia, yêu cầu về phiên dịch, địa điểm.
 • Một số yếu tố bổ sung hữu ích: Đối tượng khách mời, yêu cầu thuê thêm thiết bị phiên dịch, các thuật ngữ chuyên ngành,…

Tôi nên đăng ký phiên dịch chuyên ngành vào lúc nào?


Khi chúng tôi nhận nhiệm vụ phiên dịch chuyên ngành Thương mại điện tử cho bạn, chúng tôi muốn thỏa thuận trước về thời gian và thông tin chi tiết. Điều này cho phép chúng tôi có đủ thời gian để nghiên cứu và đưa ra một dịch vụ xuất sắc. Nếu bạn cần thông dịch viên, xin lưu ý rằng bạn nên liên hệ với chúng tôi ít nhất 1 ngày trước 1 sự kiện lớn hoặc 2 – 4h trước 1 sự kiện vừa và nhỏ.


Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?


Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt hoặc Paypal.


Lịch làm việc của Tomato là gì?


Công ty dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử tối ưu nhất, toàn diện nhất

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333