Về tomatotranslation

Thành viên của hiệp hội

ATA (American Translators Association)

ATA hay còn gọi là Hiệp hội Dịch thuật Hoa Kỳ, được thành lập nhằm thúc đẩy nghành công nghiệp ngôn ngữ (bao gồm biên dịch và phiên dịch) cũng như góp phần phát triển sự nghiệp của các biên dịch viên và phiên dịch viên tự do. Có tới 10.000 thành viên thuộc hơn 103 quốc gia bao gồm biên dịch viên, phiên dịch viên, giảng viên, quản lý dự án, nhà phát triển web và phần mềm, chủ sở hữu công ty ngôn ngữ, bệnh viện, trường đại học và các cơ quan chính phủ.

Tìm hiểu thêm tại : http://atanet.org

ELIA

Elia là hiệp hội thương mại phi lợi nhuận của Châu Âu gồm các công ty dịch vụ ngôn ngữ với sứ mệnh thúc đẩy sự thành công trong kinh doanh của các thành viên. Elia thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự thành công trong kinh doanh của các thành viên và mang lại nhiều lợi ích hơn cho ngành ngôn ngữ nói chung.

Tìm hiểu thêm tại: https://elia-association.org/

TIS

Translating and Interpreting Service (TIS National) là dịch vụ thông dịch được cung cấp bởi Department of Immigration and Border Protection cho những người không nói tiếng Anh cũng như các tổ chức và doanh nghiệp cần giao tiếp với khách hàng không nói tiếng Anh của mình. Tis National hàng đầu tại nước Úc của những người không nói tiếng Anh, thông dịch viên, khách hàng và nhân viên của các tổ chức trong việc cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ nhằm đem lại sự tiếp cận và bình đẳng cho cộng đồng

Tìm hiểu thêm tại: https://www.homeaffairs.gov.au/

CSA (Common Sense Advisory)

CSA (Common Sense Advisory) là một tổ chức chuyên nghiên cứu thị trường, đặt trụ sở chính tại tiểu bang Masachusetts, Mỹ. Nhiệm vụ của CSA là cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong mảng thương mại quốc tế cũng như tiếp cận thị trường, khách hàng mới. Họ có mục tiêu hỗ trở khách hàng tối ưu về mặt vận hành, tiêu chuẩn hoá và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, bản địa hoá, toàn cầu hoá.

Tìm hiểu thêm tại: https://csa-research.com/

NAATI

NAATI là đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc gia và cũng là cơ quan cấp chứng chỉ cho các biên dịch viên và thông dịch viên tại Úc. Đây là tổ chức duy nhất cấp chứng chỉ cho những người hành nghề muốn làm việc trong nghề này tại Úc.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận do chính phủ Khối thịnh vượng chung, Bang và Vùng lãnh thổ cùng sở hữu. Họ được điều hành bởi Hội đồng quản trị và những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

K-INTERNATIONAL

K_INTERNATIONAL là tổ chức được thành lập bởi một nhóm chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ như biên dịch, phiên dịch, bản địa hoá sản phẩm.

Tìm hiểu thêm tại: https://k-international.com/

ARKOBI

ARKOBI là một trong những công ty lớn nhất thế giới chuyên xây dựng các kết nối với con người thông qua các giải pháp ngôn ngữ, công nghệ và nguồn nhân lực. Họ cung cấp các giải pháp nhân sự kỹ thuật, chuyên nghiệp, số lượng lớn, đa ngôn ngữ và song ngữ tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu để hỗ trợ các nhu cầu về hợp đồng, hợp đồng thuê, thuê trực tiếp, tuyên bố công việc và trả lương.

Tìm hiểu thêm tại: https://akorbi.com/

Xem thêm:

  • Dịch vụ dịch thuật sách chuẩn xác, truyền tải đúng cảm xúc, bảo mật tuyệt đối