DỊCH VỤ DỊCH THUẬT NHANH, KHẨN CẤP

 

 

Dịch vụ dịch thuật nhanh, khẩn cấp để phù hợp với lịch trình của bạn với mức giá cạnh tranh

 

📗  50 ngôn ngữ dịch thuật nhanh

📗  Dịch thuật 100+ chuyên ngành

📗  Giao nhận tận nơi

📗  Đúng giờ, mọi lúc

📗  Chất lượng chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế

 

Là một công ty dịch thuật được đánh giá cao, Dịch thuật Tomato tự hào cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhanh, khẩn cấp với mức giá phải chăng. Chúng tôi biết rằng giao tiếp quốc tế là điều cần thiết cho tất cả các khách hàng của chúng tôi và sự phát triển nhanh chóng của hoạt động kinh doanh toàn cầu có nghĩa là bạn phải theo kịp để củng cố doanh nghiệp của mình và vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Đáng tin cậy là một đặc điểm quan trọng trong đặc tính của Tomato với tư cách là một công ty dịch thuật nhanh, khẩn cấp và điều này cũng áp dụng cho thời gian của các bản dịch tài liệu của chúng tôi cũng như đối với chất lượng của chúng – phương châm của chúng tôi: ‘đúng giờ, mọi lúc’ phản ánh mức độ nghiêm túc của chúng tôi với thời hạn giao hàng.

 

+2.500

đối tác

+65.000

dự án đã thành công

+100

chuyên ngành

+1.000.000.000

trang tài liệu

+4.722

giờ phiên dịch

+2.431

giờ thu âm lồng tiếng

 

Tomato Media lọt top 150 LSPI

LSPI (Language Service Provider Index) là một xếp hạng và là chỉ số của các công ty dịch thuật, bản địa hóa, phiên dịch và công nghệ ngôn ngữ lớn nhất thế giới năm 2022. Tomato Media là một trong số ít công ty dịch thuật tại Việt Nam lọt vào Top 150 trong bảng xếp hạng này. Đây là sự khẳng định chất lượng dịch vụ của Tomato đã vươn ra tầm thế giới.

 

 

Tomato nhận giải thưởng danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Ngày 30/11/2021, tại lễ công bố “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT & NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2021” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị văn phòng Chính phủ – Hà Nội. Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, Tomato Media đã vinh dự nhận được giải thưởng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”.

 

 

Đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng

Nhằm đáp ứng yêu cầu linh hoạt của mỗi dự án phiên dịch, Tomato luôn tích cực cải tiến chất lượng của dịch vụ phiên dịch cabin cũng như ngày càng phát triển trình độ và kỹ năng của phiên dịch viên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

 

 

TOMATO MEDIA dịch thuật nhanh, khẩn cấp #chất lượng cao Đội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm

Liên hệ với chúng tôi >>