Nguyễn Trần Phúc

  • Tốt nghiệp chương trình đào tạo chất lượng cao ngành quản trị kinh doanh tại University of Transport and Communication.
  • Anh Nguyễn Trần Phúc đã có hơn 5 năm trau dồi và tích lũy kinh nghiệm trong ngành Marketing trải qua nhiều vị trí từ Excecutive đến Planner, từ Leader đến Manager tại nhiều công ty lớn trước khi làm việc tại Tomato Media Vietnam.
  • Hiện nay, anh Nguyễn Trần Phúc đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Marketing với trọng trách hiện thực hóa tầm nhìn của công ty, đưa Tomato Media Vietnam đến với vị trí Top 30 công ty cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tại Châu Á trong vòng 10 năm. Trong suốt thời gian hoạt động tại công ty, anh quản lý đội ngũ Marketing in-house chỉ với 5 thành viên đã góp phần giúp Tomato Media tiếp cận và chinh phục hơn 2.500+ đối tác, 65.000+ dự án thành công trong và ngoài nước qua các nền tảng trực tuyến.
  • Với kinh nghiệm Marketing của anh về Branding và Performance, anh Phúc đã và đang đưa Tomato Media đến gần hơn với những khách hàng lớn trong và ngoài nước nói riêng và những mục tiêu trong quá trình phát triển của Tomato Media nói chung.