Phiên dịch cabin tiếng Anh chất lượng tại Tomato Media

Phiên dịch cabin được đánh giá là một hình thức phiên dịch khó. Phiên dịch viên phải chuyển ngữ nhanh chóng và truyền tải chính xác thông điệp từ người này sang người khác. Do đó việc tìm kiếm một phiên dịch viên cabin tiếng Anh giỏi là việc tương đối khó. Bài viết này xin giới thiệu bạn dịch vụ dịch Cabin tiếng Anh chất lượng tại Tomato Media. Theo dõi ngay.

Phiên dịch cabin tiếng Anh chất lượng

NỘI DUNG (CONTENT)

Chìa khoá để phiên dịch cabin tiếng Anh chuẩn xác là phiên dịch viên trình độ cao

Phiên dịch cabin là một trong những hình thức phiên dịch khó nhất trong các loại phiên dịch. Mỗi phiên dịch viên cabin vừa phải chịu áp lực về thời gian vừa chịu sự giám sát của đông đảo công chúng nên không thể để xảy ra sai sót.

Đối với phiên dịch cabin tiếng Anh, phiên dịch viên phải phiên dịch đồng thời với người thuyết trình. Khi người nói kết thúc câu nói, người phiên dịch cũng phải đồng thời phiên dịch xong. Người Anh có tốc độ nói trung bình là 300 – 350 từ/phút. Do đó phiên dịch viên không chỉ đòi hỏi sự thông thạo cả 2 ngôn ngữ mà còn phải có tư duy nhanh nhạy và kỹ năng giao tiếp tốt.

Điền vào biểu mẫu này để đăng ký hoặc nhận báo giá cho dự án của bạn

 • Không những thế, họ còn phải có sự am hiểu sâu sắc về vấn đề mà mình phiên dịch. Không chỉ là những người phiên dịch thông thạo ngôn ngữ, họ còn phải là những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình thông dịch. Chỉ có như thế mới chuyển ngữ ngay lập tức một cách chính xác tuyệt đối.
 • Phiên dịch cabin thường được sử dụng trong các trường hợp quan trọng như hội nghị quốc tế, phiên dịch hội thảo cao cấp. Chính vì thế, phiên dịch viên trình độ cao là chìa khóa để phiên dịch cabin chuẩn xác. Họ không có quyền sai sót trong phiên dịch. Chỉ một sai sót dù là nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả rất lớn.

Phiên dịch cabin tiếng Anh chuẩn xác với phiên dịch viên trình độ cao

Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh trọn gói Tại Tomato – nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín, Tomato Media cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh chất lượng cao cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ này của chúng tôi ngay. 

1.  Tomato cung cấp phiên dịch cabin tiếng Anh #uy tín 

Tomato cung cấp phiên dịch viên cabin tiếng Anh chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên cho những buổi dịch mang tính chất quan trọng, cần diễn ra nhanh, liên tục với lượng người tham gia lớn như:

 • Phiên dịch cabin tại các buổi hội thảo có sự tham gia của các đối tác nước ngoài
 • Phiên dịch cabin tại chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình hay mạng xã hội
 • Phiên dịch cabin tại các cuộc họp có tính chất quan trọng như họp hội đồng quản trị, họp cổ đông.
 • Phiên dịch cabin tại các phiên tòa xét xử… (có bị cáo, nguyên cáo là người nước ngoài…)

Ngoài dịch vụ phiên dịch Cabin tiếng Anh, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ phiên dịch tiếng Anh để bạn có thể đăng ký lựa chọn.

2.  Tomato phiên dịch cabin tiếng Anh – Việt và 45+ ngôn ngữ phổ biến khác

Tomato cung cấp dịch vụ dịch cabin tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ phổ biến khác nhau:

 • Phiên dịch cabin Anh – Việt
 • Phiên dịch cabin Anh – Trung
 • Phiên dịch cabin Anh – Hàn
 • Phiên dịch cabin Anh – Nhật
 • Phiên dịch cabin Anh – Pháp
 • Phiên dịch cabin Anh – Đức
 • ……

Đăng ký phiên dịch cabin tiếng Anh tại Tomato

3.  Tomato thông dịch cabin cho nhiều chuyên ngành, chủ đề

Không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin đa ngôn ngữ mà Tomato còn hỗ trợ khách hàng phiên dịch cabin cho nhiều chuyên ngành, chủ đề như:

 • Thương mại điện tử
 • Công nghệ thông tin
 • Pháp lý
 • Môi trường
 • Điện – Điện tử
 • Dầu khí
 • Kinh tế
 • Ô tô
 • Y tế – dược phẩm

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh du lịch.

4.  Tomato cung cấp thông dịch cabin tiếng Anh trên toàn quốc

Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh tại Tomato đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng linh hoạt hơn trong việc điều phối nhân sự phiên dịch. Thay vì thuê một phiên dịch viên dài hạn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên phiên dịch tại Tomato Media mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh trên khắp mọi miền Tổ quốc, cụ thể như:

 • Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình,…
 • Đông Bắc Bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên,…
 • Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng,…
 • Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…
 • Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,…
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
 • Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre,…
TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ Đội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

PHIÊN DỊCH NGAY >>

Không bao giờ bỏ qua quản lý chất lượng trong Phiên dịch cabin tiếng Anh

Chất lượng dịch vụ là điều bất kỳ đơn vị nào cũng quan tâm. Quản lý chất lượng đã được áp dụng trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Quản lý chất lượng giúp doanh nghiệp định hướng và kiểm soát một tổ chức về chất lượng. Nó thể hiện qua việc nghiên cứu triển khai, thiết kế quy trình dịch vụ có chất lượng, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiểu được điều đó, Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Tomato luôn quan tâm đến việc quản lý chất lượng để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong phiên dịch cabin tiếng Anh cũng vậy, chúng tôi không bao giờ bỏ qua quản lý chất lượng.

Không bao giờ bỏ qua quản lý chất lượng trong Phiên dịch cabin tiếng Anh

Nếu không quản lý chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ và mất niềm tin của khách hàng. Tất cả dịch vụ đều phải có phương pháp quản lý từ khâu đầu đến khâu cuối của dịch vụ. Điều này giúp Tomato đánh giá được cả quy trình cung cấp dịch vụ. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp để cải thiện và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ.

Chi phí phiên dịch cabin tiếng Anh #chất lượng cao

Chi phí dịch cabin tiếng Anh tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với từng loại hình sự kiện, địa điểm tổ chức cũng thời gian diễn ra cũng như ngôn ngữ dịch,… sẽ có một mức phí khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí phiên dịch cabin tiếng Anh:

 • Ngôn ngữ phiên dịch: Ngôn ngữ phiên dịch càng hiếm thì chi phí dịch vụ cũng càng cao và ngược lại.
 • Thời gian phiên dịch: Thời gian dịch của phiên dịch viên càng kéo dài thì chi phí sẽ càng tăng. Tuy nhiên, trường hợp sử dụng dịch vụ trọn gói thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.
 • Chuyên ngành phiên dịch: Chuyên ngành khó thì chi phí phiên dịch có thể sẽ cao hơn. Bởi phiên dịch viên phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên ngành cần phiên dịch.

Dưới đây là bảng chi phiên dịch cabin tiếng Anh tham khảo tại Tomato mà bạn có thể tham khảo:

Ngôn ngữ 04 giờ làm việc (01 phiên dịch) 08 giờ làm việc (02 phiên dịch)
Anh – Việt 10.945.000 21.725.000
Anh – Ngôn ngữ khác  Liên hệ  Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Liên hệ nhận báo giá ngay qua:

Điền vào biểu mẫu này để đăng ký hoặc nhận báo giá cho dự án của bạn

Phiên dịch cabin tiếng Anh tại Tomato – Tại sao bạn nên lựa chọn?

Tomato Media là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp phiên dịch tốt nhất cho khách hàng bởi:

Tomato Media lọt top 150 LSPI

LSPI (Language Service Provider Index) là một xếp hạng và là chỉ số của các công ty dịch thuật, bản địa hóa, phiên dịch và công nghệ ngôn ngữ lớn nhất thế giới năm 2022. Tomato Media là một trong số ít công ty dịch thuật tại Việt Nam lọt vào Top 150 trong bảng xếp hạng này. Đây là sự khẳng định chất lượng dịch vụ của Tomato đã vươn ra tầm thế giới.

Tomato lọt top LSPI

 

Tomato nhận giải thưởng danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Ngày 30/11/2021, tại lễ công bố “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT & NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2021” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị văn phòng Chính phủ – Hà Nội. Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, Tomato Media đã vinh dự nhận được giải thưởng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”.

Tomato đạt giải thưởng sản phẩm dịch vụ xuất sắc

 

Đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng

Nhằm đáp ứng yêu cầu linh hoạt của mỗi dự án phiên dịch, Tomato luôn tích cực cải tiến chất lượng của dịch vụ phiên dịch cabin cũng như ngày càng phát triển trình độ và kỹ năng của phiên dịch viên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Tomato đạt chứng nhận ISO 9001 Vi Tomato đạt chứng nhận ISO 9001 En

 

Đội ngũ phiên dịch viên tận tình, chuyên nghiệp

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và vô cùng chất lượng. Với hơn 100 phiên dịch viên chuyên nghiệp có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế. Cùng với đội ngũ cộng tác viên hơn 3.000 người trên toàn quốc. Tất cả đều được đào tạo, rèn luyện kỹ năng dịch cabin. Họ là những người có khả năng nghe hiểu nhanh, tư duy nhanh nhạy và xử lý các tình huống linh hoạt.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tomato luôn đặt tính bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến quá trình phiên dịch nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Chi phí phiên dịch cabin tiếng Anh nhanh chóng, linh hoạt, hợp lý

Tomato Media là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chi phí cũng vô cùng hợp lý. Chúng tôi báo giá nhanh chóng, linh hoạt và hợp lý với từng dự án cụ thể.

1000+ khách hàng tin tưởng dịch vụ

Dịch vụ dịch cabin tiếng Anh tại Tomato đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong suốt 5 năm hoạt động, chúng tôi đã tự hào vì được cộng tác cùng với nhiều doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng BIDV, Sony, VNPT, CocaCola, Lotte, Toyota, Samsung, LG, Nishimatsu, Electronics, Vietnam Airlines,…

Tomato có nhiều khách hàng và đối tác lớn

Quy trình phiên dịch Cabin tiếng Anh chuyên nghiệp

Chúng tôi thiết lập quy trình phiên dịch Cabin tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín qua 6 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn phiên dịch chính và phụ phù hợp
 • Bước 3: Gửi tài liệu cho phiên dịch viên
 • Bước 4: Khách hàng và Tomato kiểm tra trình độ phiên dịch
 • Bước 5: Triển khai dịch vụ
 • Bước 6: Phiên dịch kiểm tra lại thông tin và yêu cầu của khách hàng
 • Bước 7: Xử lý ý kiến phản hồi của khách hàng (Nếu có)

Quy trình phiên dịch cabin tiếng Anh

Những câu hỏi thường gặp về phiên dịch cabin tiếng Anh

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về phiên dịch cabin tiếng Anh mà chúng tôi tổng hợp:


Phiên dịch cabin tiếng Anh là gì?


Dịch cabin tiếng Anh là gì? Phiên dịch cabin tiếng Anh hay còn gọi là phiên dịch song song hay phiên dịch đồng thời. Đây là hình thức phiên dịch mà phiên dịch viên chuyển ngữ song song từ tiếng Anh sang tiếng khác và ngược lại theo phương thức thủ công mà không cần đến máy phiên dịch. Phiên dịch viên thường được ngồi trong một phòng kín cách âm hay còn gọi là cabin. Họ sẽ nghe người nói bằng tai nghe, sau đó dịch trực tiếp vào micro đến người nghe đang đeo headphone.


Khi nào nên lựa chọn thông dịch cabin?


Phiên dịch cabin tiếng Anh thường được sử dụng trong các hội thảo, hội nghị cấp cao mang tính chất quốc tế. Đây là nơi có sự tham gia của đông đảo công dân đến từ các quốc gia khác nhau và cần có một ngôn ngữ chung để hiểu. Lựa chọn hình thức dịch cabin tiếng Anh giúp tiết kiệm thời gian, người nghe có thể nghe ngôn ngữ mà họ mong muốn.


Đặc điểm của thông dịch cabin tiếng Anh?


So với các hình thức phiên dịch khác, phiên dịch cabin tiếng Anh có những đặc điểm riêng như:

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện, cần ít nhất 2 phiên dịch viên luân phiên cách nhau 15-20 phút.
 • Phiên dịch cabin cần có các công cụ phụ trợ như bộ khuếch đại, tai nghe, micro, cabin,… Và đôi khi là cần cả sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ kỹ thuật.
 • Phiên dịch viên được sắp xếp ngồi trong cabin để tránh tạp âm khi phiên dịch.
 • Một phiên dịch viên có thể diễn đạt nội dung người nói cho rất nhiều người nghe. Bằng việc chọn kênh phát sóng phù hợp, người nghe có thể nghe lại phần diễn đạt theo ngôn ngữ mà mình mong muốn.
 • Quá trình phiên dịch diễn ra song song cùng lúc diễn giả đang trình bày…

Thông dịch cabin tại Tomato có thể đi công tác không?


Dịch vụ dịch cabin tiếng Anh tại Tomato linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ. Theo đó, các phiên dịch viên có thể đi công tác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bài viết trên là tất cả thông tin về dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh tại Tomato Media. Nếu bạn đang cần một phiên dịch viên cabin tiếng Anh chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.


Tôi có thể kiểm tra trình độ của thông dịch cabin tại Tomato?


Có thể. Tomato sẽ sắp xếp buổi kiểm tra trình độ phiên dịch viên miễn phí hoàn toàn trước khi ký hợp đồng nhằm giúp khách hàng đảm bảo rằng họ tìm được phiên dịch viên phù hợp nhất với dự án.


Tomato có cho thuê thông dịch cabin tiếng Anh theo giờ?


Có. Ngoài cho thuê phiên dịch viên theo giờ, Tomato còn nhận phiên dịch theo ngày, theo tuần, theo các dự án dài hạn cần đi công tác.


Tomato có thông dịch cabin tiếng Anh online không?


Có. Buổi dịch sẽ được thực hiện thông qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến như: Google Meet, Zoom, Skype,… với đường truyền Internet tốc độ cao, đảm bảo chất lượng tốt như khi dịch trực tiếp.


Sau bao lâu tôi nhận được báo giá thông dịch cabin tại Tomato?


Sau khoảng 15 phút gửi yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được báo giá được thiết kế chính xác, chi tiết, minh bạch, cam kết không phát sinh.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.


Công ty Tomato Media – Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Anh chất lượng cao

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

Messages Zalo
Phone