Ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữDịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato – Chất lượng cao – Giá tốt


Tomato cam kết:

📗 Hơn 50 cặp ngôn ngữ được dịch thuật

📗 Đa dạng hình thức dịch thuật

📗 Đảm bảo độ chính xác tiệm cận 100%

📗 Chất lượng chuẩn ISO 9001:2015

📗 Bảo mật theo cơ chế hợp đồng NDA

✆ 0938 596 333   ✉ NHẬN BÁO GIÁ


Dịch thuật đa ngôn ngữ không ít những thách thức

Hình thức dịch thuật đa ngôn ngữ đang ngày càng phổ biến hơn ở trong nước. Xu thế toàn cầu hóa mở ra triển vọng đầu tư mạnh mẽ nguồn vốn FDI vào nước ta trong nhiều lĩnh vực.

Theo Tổng cục thống kê, tính đến tháng 9/2021, Việt Nam đã nhận số vốn đầu tư đạt 22,15 tỷ USD đến từ nhiều quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Pháp, Nga… 

Vốn đầu tư FDI giúp chúng ta mở rộng đa dạng ngành nghề, tạo nguồn cung việc làm phong phú. Đồng thời, văn hóa, lối sống, ẩm thực, công nghệ, sản phẩm, tin tức… từ nhiều quốc gia cũng du nhập vào đất nước. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều dịch vụ ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ. Bởi biện pháp hữu hiệu để tìm hiểu thông tin từ các lĩnh vực trên chính là thông qua dịch thuật. 

Tuy nhiên, chất lượng bản dịch lại không đồng đều giữa các doanh nghiệp dịch thuật. Cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cho dự án là nên tìm đến các đơn vị dịch thuật đã được cấp phép và có uy tín cao trên thị trường. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ với 50+ ngôn ngữ phổ biến tại Tomato

Bạn đến với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato không chỉ là 1 dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng mà cũng có rất nhiều tùy chọn cho ngôn ngữ mong muốn dịch thuật. Hãy xem ngay sau đây!

1.  Dịch thuật đa ngôn ngữ #chất lượng cao tại Tomato

Bản dịch đa ngôn ngữ cho phép truy cập đồng thời vào các nhóm mục tiêu khác nhau, với khả năng nhân lên theo cấp số nhân số lượng đối tượng sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn. Công việc dịch thuật đa ngôn ngữ khác với các công việc liên quan đến một cặp ngôn ngữ duy nhất, do sự quản lý đồng thời của các nhóm và quy trình dịch thuật khác nhau. Điều này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cần là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật cũng như kinh nghiệm nhiều năm với loại hình dịch thuật khá phức tạp này.

Mỗi ngôn ngữ mang 1 đặc điểm riêng. Tại Tomato, khi đăng ký dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, bạn sẽ được tiếp cận với 1 quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ và kinh nghiệm.

Điều mà chúng tôi luôn hướng đến là sự hài lòng trong mỗi trải nghiệm của khách hàng như bạn nên tất cả dịch vụ bạn nhận được từ khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi đến khi hoàn thành đều được thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng với báo giá trọn gói.

2.  Danh sách rất nhiều ngôn ngữ dịch thuật tại Tomato

Tomato là một trong những công ty chuyên về các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu châu Á. Với chất lượng dịch vụ được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi hiện sở hữu một hệ thống dịch thuật đa chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ. 

DỊCH NGAY >>

3.  Những ngôn ngữ dịch thuật phổ biến tại Tomato

Tiếng Anh

Tiếng Anh chắc chắn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong thế giới công việc và giao tiếp. Do đó, các bản dịch tiếng Việt – tiếng Anh chuyên nghiệp là một bước cần thiết và tinh tế cho bất kỳ ai muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình ở nước ngoài.


Tại Tomato, chúng tôi đã quen với một loại tiếng Anh cụ thể – gần như là một biến thể ngôn ngữ có thể được gọi là Anh-Việt, như người ta thường gọi là bản địa hóa tiếng Anh.

Tiếng Trung

Ngôn ngữ Trung Quốc không có bảng chữ cái, nhưng sử dụng một hệ thống chữ viết theo kiểu lý tưởng: thay vì các từ được tạo thành từ các chữ cái, một loạt các ký tự (biểu tượng) được sử dụng, mỗi ký tự có một ý nghĩa cụ thể.


Tại Tomato, chúng tôi làm việc độc quyền với những người bản ngữ chuyên nghiệp, đảm bảo các bản dịch đa ngôn ngữ có chất lượng tuyệt vời!

Tiếng Nhật

Đây là ngôn ngữ của sự quyến rũ chắc chắn (chỉ cần nghĩ đến sự phổ biến của các hình xăm trong tiếng Nhật), nét đặc biệt chính của nó liên quan đến chữ viết, được dựa trên ba hệ thống khác nhau được gọi là Hiragana, Katakana và Kanji.


Tại Tomato, tất cả kinh nghiệm của chúng tôi tại dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật dành cho bạn.

Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một phần của ngôn ngữ Bắc Á được gọi là Altaic, bao gồm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Mông Cổ và tiếng Nhật, gợi ý về sự di cư và thương mại sớm về phương Bắc.


Tại Tomato, dịch giả tiếng Hàn của chúng tôi không chỉ hoàn thành 300+ dự án bao gồm cả phiên dịch, biên dịch, lồng tiếng, thuyết minh và bản địa hóa,… mà còn cung ứng dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được phát triển từ tiếng Latin Vulgar, dưới ảnh hưởng của các ngôn ngữ khác của lãnh thổ đã được La Mã hóa của bán đảo Iberia (tiếng Basque, tiếng Celt, tiếng Iberia, v.v.), tiếng Ả Rập, của các ngôn ngữ tân Latinh khác (tiếng Occitan, tiếng Catalan, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, v.v.) và gần đây là tiếng Anh.


Tại Tomato, dịch giả của chúng tôi không chỉ am hiểu những điều này mà chúng tôi còn có kinh nghiêm 5+ năm trong dịch thuật tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể hài lòng về chất lượng bản dịch nhất.

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp thuộc nhóm ngôn ngữ Lãng mạn của hệ Ấn-Âu. Viết tiếng Pháp sử dụng bảng chữ cái La Mã, bao gồm 26 chữ cái.


Tại Tomato, dịch giả của chúng tôi hiểu rằng: trong số các tính năng đặc biệt của ngữ âm tiếng Pháp, không thể không kể đến nguyên âm mũi và âm r, điều này được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn ứng biến như một người bản ngữ Pháp!

Tiếng ĐứcCác bản dịch tiếng Việt – Đức có nhiều sự phức tạp do đặc điểm của ngôn ngữ: một trong số đó là độ dài đặc biệt của các từ thường buộc phải tổ chức lại hoàn toàn bố cục của văn bản.


Tại Tomato, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức với bản dịch chuyên nghiệp, kỹ thuật. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có quy trình kiểm tra sau khi dịch trước khi bàn giao đến khách hàng và một loạt các dịch vụ dịch trực tuyến phụ trợ và bổ sung!

Dịch vụ dịch thuật chi tiết trong từng ngôn ngữ tại Tomato

Hơn 50 ngôn ngữ dịch thuật tại Tomato được chuyển ngữ bằng các hình thức biên phiên dịch đa thể loại với trên 100 chuyên ngành, điển hình như các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ sau đây:

1.  Dịch thuật tài liệu sang hơn 50 ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp đa dạng ngôn ngữ cho dịch vụ biên dịch các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ thuộc nhiều lĩnh vực quan trọng trong đời sống thường nhật.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật hồ sơ, tài liệu, giấy tờ công chứng cá nhân, bao gồm:

 • Hồ sơ xin visa
 • Hồ sơ du học
 • Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, passport, chứng minh thư…
 • Giấy kết hôn 
 • Văn bằng tốt nghiệp,chứng chỉ ngoại ngữ/tin học, học bạ… 
 • Giấy khám sức khỏe/ hồ sơ bệnh án, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
 • Hồ sơ xin visa, du học, xuất khẩu lao động
 • Hợp đồng lao động, bảng lương… 
 • Hồ sơ xin việc… 

Dịch thuật các chứng từ, tài liệu, hồ sơ công chứng doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép công bố sản phẩm
 • Giấy phép quảng cáo dịch vụ, sản phẩm
 • Văn bằng, chứng nhận về chất lượng dịch vụ, hệ thống quản lý nhân sự hay hệ thống thiết bị, công nghệ sản xuất… 
 • Hơn đơn, chứng từ, giấy phép về xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Đơn xin bảo vệ tác quyền, đăng ký bảo hộ thương hiệu… 
 • Hợp đồng mua – bán, hợp đồng chuyển nhượng/sáp nhập, hợp đồng liên doanh… 
 • Hồ sơ đấu thầu, hồ sơ mời dự thầu, hồ sơ đăng ký dự thầu, hồ sơ năng lực dự thầu…
 • Báo cáo thuế, báo cáo, hóa đơn, phiếu thu chi liên quan đến tài chính, kiểm toán, kế toán… 

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ

Bên cạnh dịch thuật công chứng, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật nhiều loại tài liệu khác như:

 • Dịch thuật sách, báo, tạp chí, tài liệu đa chuyên ngành
 • Dịch thuật báo cáo khóa luận tốt nghiệp, luận văn, luận án, tài liệu học thuật… dành cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… 
 • Dịch thuật các tài liệu, công trình nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt… trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật – sản xuất
 • Dịch thuật các ấn phẩm quảng cáo thương hiệu như profile company, brochure, catalogue, tờ rơi, tờ bướm… 
 • Biên dịch các chế bản điện tử DTP 
 • Chuyển ngữ các bản hướng dẫn an toàn vật liệu, hóa chất MSDS
 • ….

dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

2.  Phiên dịch đa ngôn ngữ

Các phiên dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học danh tiếng, có thâm niên trong ngành dịch thuật. Họ có đầy đủ kỹ năng và bản lĩnh thực hiện nhiều hình thức thông dịch sau:

 • Phiên dịch cabin
 • Phiên dịch thì thầm
 • Phiên dịch kiểu tháp tùng
 • Các hình thức dịch đuổi hoặc dịch nối tiếp…
 • Phiên dịch từ xa thông qua gọi thoại hoặc video call bằng các ứng dụng như Zalo, Messenger, Skype, Zoom, Google Meet… 

Dựa theo yêu cầu khách hàng, Tomato sẽ áp dụng những phương thức dịch thuật trên vào các tình huống sau:

 • Dịch thuật trực tiếp tại công trường, nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…
 • Dịch thuật hiện trường như khảo sát thực địa, tham quan địa danh du lịch, viện bảo tàng, di tích văn hóa – lịch sử… 
 • Phiên dịch tòa án trong các phiên tòa xét xử tố tụng, tranh chấp thuộc án dân sự hoặc hình sự
 • Phiên dịch trong các buổi hội nghị, hội thảo, dự án, họp báo, lễ trao giải, lễ công bố ký kết hợp tác… 
 • Phiên dịch đàm phán song phương hoặc đa phương liên quan đến các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, hợp tác kinh tế, liên doanh hoặc sáp nhập doanh nghiệp… 
 • Phiên dịch cho các hội chợ, triển lãm tranh ảnh… 
 • Thông dịch cho các cuộc họp trực tuyến, các chương trình truyền hình, các cuộc họp bàn, hội chẩn bệnh từ xa
 • ……

ĐĂNG KÝ >>

3.  Bản địa hóa đa dạng ngôn ngữ – chất lượng tuyệt đỉnh

Tại Tomato, các bản dịch bản địa hóa cho hơn 50 ngôn ngữ được bảo đảm chất lượng bởi đội ngũ các chuyên gia dịch thuật và thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chuyên thực hiện nhiều dự án như:

 • Bản địa hóa website bao gồm website thông tin thương hiệu, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, website báo, tạp chí online, landingpage…
 • Bản địa hóa các phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa, phần mềm soạn thảo văn bản, phần mềm kế toán – kiểm toán, phần mềm quản lý kho vận… 
 • Bản địa hóa các ứng dụng như app nghe nhạc, app xem phim, app trò chuyện, app đọc sách, app kiểm tra sức khỏe… 
 • Bản địa hóa các video về nhiều lĩnh vực như phim ảnh, âm nhạc, văn hóa, báo chí, giáo dục, khoa học, lịch sử… 
 • Bản địa hóa các game như game online, game offline, sản phẩm đi kèm theo game, game chơi bằng máy chơi game cầm tay, game điện thoại, game máy tính…

ĐĂNG KÝ >>

4.  Dịch thuật Media nhiều thứ tiếng tại Tomato Media

Tomato có khả năng phục vụ đa dạng hình thức dịch thuật Media đa ngôn ngữ như:

 • Dịch thuật phối hợp thu âm 
 • Dịch và lồng tiếng 
 • Chuyển ngữ phối hợp thuyết minh 
 • Biên dịch và làm phụ đề
 • Biên dịch các kịch bản đa ngôn ngữ
 • Chép dịch đa dạng file audio và video
 • Dịch thuật phim và video…

Với đội ngũ dịch thuật viên và kỹ thuật viên quay dựng, edit chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật Media cho nhiều lĩnh vực: 

 • Các thể loại phim ảnh như phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình, phim ngắn, phim tài liệu, phim ca nhạc…
 • Những dạng video/audio cho báo chí, truyền hình như phóng sự, tin tức, phỏng vấn, gameshow, talkshow, livestream, tường thuật về thể thao…
 • Các video cho quảng cáo như TVC, viral clips, video chia sẻ phương thức sử dụng sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm… 
 • Các video trên các trang mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Facebook… 
 • Các dạng video chuyên về kỹ thuật – sản xuất, nghiên cứu khoa học, văn hóa, ẩm thực, du lịch, lịch sử, công nghệ thông tin…
 • Những dạng video review về ẩm thực, mỹ phẩm, hướng dẫn chăm sóc da, công thức nấu ăn… 
 • Các ấn phẩm về truyền thông như Inphographic, email marketing, flyer, banner, banner GDN, poster, brochure, profile, catalogue…

ĐĂNG KÝ >>

Chi phí dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato Media chất lượng cao

Chi phí dịch thuật ở Tomato Media được tối ưu với chất lượng cao:

 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Bạn có thể xem bảng giá dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao tại:

Bảng báo giá dịch thuật đa ngôn ngữ

Bạn cũng có thể nhận báo giá chính xác cho dự án dịch thuật của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi:

✆ 0938 596 333

✉ NHẬN BÁO GIÁ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato?

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, Tomato còn được hơn 2.500 khách hàng lựa chọn bởi những lý do và thế mạnh bên dưới đây.

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Đảm bảo chất lượng bản dịch hoàn hảo theo ISO 9001:2015 quốc tế

Đội ngũ nhân viên thâm niên lâu năm

 • 100% dịch thuật đều có bằng từ cử nhân trở lên với ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong ngành. 
 • Các dịch thuật viên đều am hiểu sâu rộng tảng kiến thức chuyên ngành và kiến thức văn hóa, chính trị tổng hợp từng khu vực, quốc gia.
 • Đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp, bản lĩnh ứng biến, dịch phản xạ nhanh trong mọi tình huống bất ngờ. 
 • Đội hình dịch thuật media giàu kinh nghiệm, có khả năng quay, dựng, biên tập, chỉnh sửa hậu kỳ nhiều dạng file audio, video
 • Nhân sự thực hiện thu âm, lồng tiếng, thuyết minh đa số là các biên tập viên, MC, diễn viên lồng tiếng, thuyết minh đến từ các đài truyền hình uy tín như VTV, HTV, VOT, VTC… 

Tư vấn, báo giá, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng

 • Giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ 7 ngày/tuần, bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật
 • Nhận yêu cầu và báo giá nhanh chỉ sau 15 – 20 phút, hỗ trợ báo giá song ngữ theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Cam kết bàn giao bản dịch đúng thời hạn và chỉnh sửa miễn phí bản dịch trong vòng 3 ngày sau khi đã bàn giao. 
 • Bàn giao bản dịch tận nơi và xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu
 • Tiến hành thực hiện các buổi kiểm tra thử trình độ năng lực phiên dịch viên để khách hàng tiến hành lựa chọn ứng viên phù hợp cho dự án. 

Giữ bí mật 100% tất cả thông tin dự án

Nếu khách hàng muốn mọi thông tin dự án được bảo mật toàn bộ, Tomato thực hiện cam kết giữ bí mật và đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với các thỏa thuận trong hợp đồng NDA.  

Tối ưu chi phí với báo giá hợp lý, minh bạch

Dựa vào yêu cầu về dự án và bảng báo giá cụ thể, được kê khai rõ ràng từng đề mục chúng tôi sẽ tính toán chi phí đúng với nhu cầu của đối tác. Chi phí sẽ được tối ưu một các hợp lý nhất, không chênh lệch quá cao so với giá các dịch vụ tương ứng trên thị trường, đảm bảo tiết kiệm hiệu quả ngân sách cho khách hàng. 

Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ rộng khắp nhiều nơi

Tomato hiện đã có hơn 100 chuyên viên và 3.000 cộng tác viên là các dịch thuật viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới. Điều này giúp chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều hình thức dịch thuật đa ngôn ngữ đến tất cả tỉnh thành trong cả nước cũng như nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.  

Đối tác đáng tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Tomato đã đạt được những thành tích ấn tượng sau:

 • Hoàn thiện 65.000 dự án
 • Thu âm, lồng tiếng đến hơn 2.431 giờ 
 • Thực hiện trên 4.722 giờ phiên dịch
 • Dịch trên 1 tỷ tài liệu… 

Trong số các khách hàng chúng tôi đã hợp tác, nhiều thương hiệu là các công ty, tập đoàn lớn tầm cỡ thế giới như Yamaha, SamSung, LG, Toyota, Ford, Panasonic, CocaCola, Pepsi, Michelin… 

Khách hàng, đối tác của Tomato Media

Câu hỏi thường gặp về Dịch thuật đa ngôn ngữ

1.  Tốn bao nhiêu tiền để dịch thuật một tài liệu đa ngôn ngữ?

Chi phí của một bản Dịch thuật đa ngôn ngữ thay đổi tùy theo số lượng từ cần dịch, loại tài liệu, ngôn ngữ đích, ngôn ngữ nguồn và dịch giả. Do sự phức tạp của loại bản dịch này, giá sẽ được báo sau khi nhận tài liệu nguồn và yêu cầu dịch thuật cụ thể.

Để nhận chính xác báo giá tài liệu đa ngôn ngữ của bạn, hãy liên hệ ngay với Tomato để được báo giá miễn phí.

2.  Trong quá trình Dịch thuật đa ngôn ngữ, nội dung của tôi có được bảo mật không?

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin của bạn trong quá trình Dịch thuật đa ngôn ngữ, điều cần thiết là bạn phải liên hệ với một công ty đáng tin cậy chuyên về dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như Tomato, có thể đảm bảo việc truyền tải thông tin an toàn và bảo vệ tính bảo mật của các tài liệu nhận được.

3.  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato – Làm sao để đảm bảo giao bản dịch đúng thời hạn?

Chúng tôi là một công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng ngày giao hàng.

Chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Do đó quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được tối ưu, loại bỏ những bước không cần thiết giúp chúng tôi đảm bảo thời hạn bàn giao bản dịch đến tay khách hàng.

4.  Tôi đang cần Dịch thuật đa ngôn ngữ gấp, Tomato có đáp ứng?

Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật và giao nó trong vòng 24 giờ. Đến với Tomato, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn cho dịch vụ: Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Nếu cần 1 bản dịch thuật đa ngôn ngữ gấp, bạn hãy liên hệ ngay với Tomato.

5.  Tôi đang cần Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Vĩnh Phúc?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Vĩnh Phúc, Hà Nội và trên toàn quốc 63 tỉnh thành để giúp đỡ mọi khách hàng.

6.  Để hoàn thành 1 dự án Dịch thuật đa ngôn ngữ mất bao lâu?

Thời gian cung cấp dịch vụ Dịch thuật đa ngôn ngữ bị ảnh hưởng bởi dung lượng của dự án, độ phức tạp của tài liệu, các lựa chọn dịch vụ và các yêu cầu khác.

Các dịch giả đa ngôn ngữ của Tomato trung bình có thể xử lý 2.000 – 2.500 từ trong 24 giờ. Nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khẩn cấp, chúng tôi có thể chọn thêm người dịch để xử lý dịch vụ của bạn, nâng dung lượng của chúng tôi lên 8.000 – 10.000 từ trong 24 giờ.

Để biết thời gian hoàn thành chính xác dự án của bạn, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

7.  Khi đăng ký dịch vụ Phiên dịch đa ngôn ngữ, tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Câu trả lời chính xác là bạn cung cấp càng nhiều thông tin cho chúng tôi càng tốt.

 • Những yếu tố cơ bản có thể kể đến: ngày diễn ra, thời gian làm việc, nội dung buổi dịch, số lượng người tham gia, yêu cầu về phiên dịch, địa điểm.
 • Một số yếu tố bổ sung hữu ích: đối tượng khách mời (khách hàng tiềm năng, đối tác,…), các thuật ngữ yêu thích,…

8.  Tomato có cung cấp Phiên dịch viên đa ngôn ngữ am hiểu về chuyên ngành?

Chắc chắn. Tại Tomato chúng tôi có đội ngũ 683+ phiên dịch viên được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng với chuyên môn cao và am hiểu đa dạng chuyên ngành từ phổ biến đến ít phổ biến.

9.  Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán Dịch thuật đa ngôn ngữ qua: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.

10.  Lịch làm việc của Tomato là gì?

Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333