TOP những App nói chuyện với người nước ngoài miễn phí

Để cải thiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ thì việc giao tiếp với người nước ngoài là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn không thể gặp trực tiếp người nước ngoài thì các app nói chuyện với người nước ngoài sẽ giúp bạn. Bài viết này, Tomato sẽ tổng hợp những app nói chuyện với người nước ngoài học miễn phí tốt nhất hiện nay. Theo dõi ngay.

Nội dung chính (Main content)

Bảng so sánh các app nói chuyện với người nước ngoài theo các tiêu chí

Sau đây là bảng so sánh các app nói chuyện với người nước ngoài theo các tiêu chí:

Tiêu chí
App

Khám phá và trò chuyện với những người xung quanh bạn trên toàn thế giới

Tính năng trò chuyện tích hợp công cụ dịch các tin nhắn

Dung lượng tải về
Miễn phí/Trả phí

Holo Speak

x

x

iOS: 201,1 MB

Miễn phí

Badoo

x

 

Android: 51 MB

iOS: 151,7 MB

Miễn phí

Skout

x

 

Android: 45 MB

iOS: 300,8 MB

Miễn phí

PlentyOfFish

x

x

Android: 46,2 MB

iOS:  46,2 MB

Miễn phí

OkCupid

x

 

Android: 26 MB

iOS: 127 MB

Miễn phí

Tinder

x

 

Android: 109 MB

iOS: 184,9 MB

Miễn phí

Paktor

x

 

Android: 46 MB

iOS: 125,2 MB

Miễn phí

WeChat

x

x

Android: Tùy theo điện thoại

iOS: 457,7 MB

Miễn phí

YmeeetMe

x

 

Android: 36 MB

iOS: 126,8 MB

Miễn phí

Azar

x

x

Android: Tùy theo điện thoại

iOS: 175,6 MB

Miễn phí

 

App nói chuyện với người nước ngoài nào tốt nhất?

Hiện có rất nhiều app nói chuyện với người nước ngoài. Để đánh giá được app nào tốt nhất thì phải tùy vào trải nghiệm của người dùng. Dưới đây sẽ những app nói chuyện với người nước ngoài tốt nhất theo trải nghiệm của người viết.

1. Holo Speak – Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 1Holo Speak là ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài theo hình thức kết nối người học tiếng Anh và giảng viên tiếng Anh với nhau. Bạn có thể đặt một buổi học để nói chuyện với bất kì giảng viên nào mà bạn yêu thích theo lịch trống có sẵn của họ.

Tính năng chính: 

 • Bạn có thể kết nối và thực hành giao tiếp tiếng Anh với nhiều người bạn trong Cộng Đồng Holo thông qua cuộc gọi video 1-1 trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.
 • Tham gia các buổi huấn luyện Online/ Offline cho Cộng Đồng Holo Speak hằng tháng miễn phí cùng nhiều chủ đề thực chiến cùng đội ngũ của Holo Speak.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Anh.

Hệ điều hành hỗ trợ: iOS.

Link tải: Tải Holo Speak cho iOS

2. Badoo – App nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 2Badoo là app nói chuyện với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Badoo giúp bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn một cách hiệu quả.

Tính năng chính:

 • Khám phá và trò chuyện với những người xung quanh qua ứng dụng trên toàn thế giới.
 • Dễ dàng tìm được những người bạn theo những đặc điểm, tiêu chí mong muốn.
 • Cộng đồng người dùng app thật với hơn 460 triệu thành viên. Tất cả được xác minh thông tin rõ ràng giúp bạn yên tâm khi trò chuyện.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Bokmål, Nauy, Cộng hòa Séc, Tiếng Albania, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Indonesia, Tiếng Latvia, Tiếng Lithuania, Tiếng Croatia, Tiếng Galicia, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bosnia, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Serbia, Tiếng Slovak, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Slovenia, Tiếng Thái, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức.

Badoo hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

3. Skout – App học tiếng Anh với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 3Skout là app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí, giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới một cách dễ dàng. Skout mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện vui vẻ và thoải mái nhất.

Tính năng chính:

 • Gặp gỡ mọi người theo tiêu chí sở thích và mức độ gần gũi, trò chuyện
 • Xem ai đã coi hồ sơ của bạn
 • Nhận thông tin cập nhật từ những người dùng gần bạn
 • Mua và gửi quà tặng
 • Lưu lại những người dùng mà bạn ưa thích
 • Duyệt hồ sơ và hình ảnh, quảng bá hồ sơ cá nhân với các tính năng sẵn trong ứng dụng
 • Tìm kiếm điểm thưởng để mở khóa những tính năng có tính phí.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Hàn, Bokmål, Na Uy, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung.

Skout hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

4. PlentyOfFish – Ứng dụng kết bạn với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 4PlentyOfFish là ứng dụng hẹn hò kết bạn miễn phí cho di động với nhiều tính năng mạnh mẽ. PlentyOfFish giúp bạn có thể tìm bạn bè có cùng sở thích, trò chuyện với nhau để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Tính năng chính:

 • PlentyOfFish là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh phổ biến hiện nay với tính năng kết bạn với người nước ngoài. 
 • Tính năng MeetMe, app sẽ gợi ý kết bạn, giới thiệu bạn với những thành viên độc thân có chung một số sở thích gần nơi bạn sống.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Anh, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Hà Lan, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Na Uy Bokmål, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển.

PlentyOfFish hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

5. OkCupid – App giao tiếp với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 5OkCupid là một app nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài mang tính ứng dụng hẹn hò dành cho những ai muốn “thoát ế” nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè, gọi điện, nhắn tin,… để tìm một nửa của mình. 

Tính năng chính:

 • Lướt trái và lướt phải để có thể tìm bạn phù hợp với bạn một cách dễ dàng.
 • Nhắn tin, nói chuyện với bạn bè trên khắp thế giới.
 • Biết được số lượng người đã thích bạn qua thư mục Like you.
 • Dùng Matching với người bạn thích để tạo thiện cảm với đối phương tiện lợi. 
 • Quản lý cài đặt tài khoản cá nhân của mình. 

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Anh, Tiếng Hà Lan, Tiếng Indonesia, Tiếng Pháp, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức

OkCupid hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

6. Tinder – App nói chuyện với người nước ngoài free

App nói chuyện với người nước ngoài - 6Tinder không chỉ là app kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu mà còn là app nói chuyện với người nước ngoài hoàn toàn free.

Tính năng chính:

 • Giúp bạn kết nối với tất cả những người xung quanh để học tập, trò chuyện,…
 • Thay đổi vị trí của bạn tới bất kỳ nơi đâu trên thế giới cùng tính năng Hộ chiếu.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và trò chuyện với các kết nối trước đó.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Anh, Tiếng Afrikaans, Tiếng Ả Rập, Tiếng Azerbaijan, Tiếng Bulgaria, Tiếng Bangla, Tiếng Bosnia, Tiếng Catalan, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Nga, Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tiếng Pháp, Tiếng Galician, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Croatia, Tiếng Hungary, Tiếng Indonesia, Tiếng Italy, Tiếng Nhật, Tiếng Georgia, Tiếng Kazakh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Estonia, Tiếng Basque, Tiếng Phần Lan, Tiếng Khmer, Tiếng Latvia, Tiếng Macedonia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Na Uy, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Litva, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Romania, Tiếng Serbia, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tamil, Tiếng Telugu, Tiếng Thái, Tiếng Philippines, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Việt, Tiếng Trung.

Tinder hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

7. Paktor – App kết bạn với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 7Paktor là một ứng dụng di động kết bạn với người nước ngoài dựa trên vị trí kết nối những người dùng cùng quan tâm và cho phép họ có thể trò chuyện cá nhân hoặc theo nhóm. Paktor được thành lập tại Singapore, ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và đến nay đã có hơn 5 tỷ lần vuốt.

Tính năng chính:

 • Tìm bạn dựa trên những tiêu chí về giới tính, độ tuổi, quốc gia, khoảng cách. 
 • Tự động dịch những ngôn ngữ khác sang Tiếng Việt để giúp bạn có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Việt, Bokmål, Tiếng Ả Rập, Nauy, Central Kurdish, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Gujarati, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bengali, Tiếng Burma, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Punjab, Tiếng Malayalam, Tiếng Marathi, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Swahili, Tiếng Tagalog, Tiếng Tamil, Tiếng Telugu, Tiếng Thái, Tiếng Urdu, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức.

Paktor hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

8. WeChat – Ứng dụng chat với người nước ngoài free

App nói chuyện với người nước ngoài - 8WeChat là app nói chuyện với người nước ngoài trên toàn thế giới, giúp bạn nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí. WeChat hỗ trợ bạn kết bạn với mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng. 

Tính năng chính:

 • Kết nối với bạn bè bằng cách tin nhắn, hình ảnh, giọng nói, video, chia sẻ vị trí,…
 • Tạo nhóm trò chuyện tối đa 500 thành viên.
 • Thực hiện cuộc gọi video nhóm tối đa 9 người.
 • Chia sẻ vị trí theo thời gian thực của bạn đến mọi người.
 • Hàng ngàn nhãn dán và nhãn hình động vui nhộn để giúp thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Pháp, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể.

WeChat hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

9. YmeeetMe – Ứng dụng chat với người nước ngoài

App nói chuyện với người nước ngoài - 9YmeeetMe là ứng dụng giúp bạn kết bạn mới, làm quen, chat và hẹn hò với những người độc thân khắp mọi nơi. Với hơn 2 triệu thành viên giúp bạn có thể trò chuyện, giao tiếp tiếng Anh với mọi người một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tính năng chính:

 • Dễ dàng chat với tất cả mọi người thông qua tính năng tìm bạn ngẫu nhiên.
 • Xem lại danh sách những người bạn đã kết đôi nhanh chóng.
 • Sử dụng bộ lọc để có thể tìm đối tượng phù hợp dễ dàng.
 • Tất cả tài khoản của thành viên đều là tài khoản thật 100%.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Anh.

YmeeetMe hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

10. Azar – App nói chuyện với người nước ngoài online

App nói chuyện với người nước ngoài - 10Azar là app nói chuyện với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn kết bạn với mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng. 

Tính năng chính:

 • Cho phép bạn kết nối với hàng triệu người cùng sở thích quanh bạn và trên toàn thế giới. 
 • Tích hợp sẵn nhiều bộ lọc và hiệu ứng video để gọi video với mọi người.
 • Tùy chỉnh tiêu chí tìm kiếm bạn bè của bạn như theo khu vực, giới tính,..
 • Tính năng trò chuyện tích hợp với công cụ dịch các tin nhắn theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và trò chuyện với các kết nối trước đó.

Các ngôn ngữ có thể giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Azerbaijan, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hindi, Tiếng Hà Lan, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập.

Azar hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải:

Website nói chuyện với người nước ngoài free để luyện ngoại ngữ

Bên cạnh những app trên, bạn cũng có thể truy cập vào một số website nói chuyện với người nước ngoài như:

 • PenpalWorld (http://www.penpalworld.com/). Đây là website có nhiều người đăng ký nhất thế giới. Website có những forum để bạn tham gia và cùng nhau chia sẻ về văn hóa của các nước khác nhau.
 • Speaking24h (http://speaking24.com/). Đây là website giúp thành viên tìm ra nick skype hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh.
 • How do you (https://howdoyou.do/). Đây là website rất dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký bằng email, facebook hoặc tài khoản Google+ của mình và bắt đầu kết bạn ngay.
 • Easy Language Exchange (https://www.easylanguageexchange.com/). Website này cung cấp miễn phí tất cả những công cụ cần thiết giúp bạn học ngôn ngữ đơn giản hơn.
 • Speaky (https://www.speaky.com/). Đây là một ứng dụng trực tuyến thông qua website, giúp bạn có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí.
 • Shared Lingo (https://sharedlingo.com/). Website giúp bạn có thể học ngôn ngữ từ người bản xứ một cách dễ dàng.
 • Coeffee (https://coeffee.com/login). Đây là website rất tuyệt vời để trao đổi ngôn ngữ và chơi game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. 

App nói chuyện với người Trung

Với những bạn đang học tiếng Trung mà không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ thì việc trò chuyện trực tiếp với họ qua mạng xã hội là một phương pháp học tối ưu nhất. Bạn có thể nói chuyện với người Trung qua các app sau:

1. Weibo – App nói chuyện với người Trung miễn phí

Weibo (tên đầy đủ là Sina Weibo) được ra mắt ngày 14/8/2009. Đây là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc. App này có các chức năng tương tự như Facebook, Twitter. Weibo là nơi tập trung nhiều người Trung Quốc nhất. Bạn có thể kết bạn và trò chuyện với người Trung mà mình thấy thích hợp dựa vào những bài post của họ để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình.

Chức năng chính:

 • Post bài trên trang cá nhân
 • Theo dõi và kết bạn
 • Bày tỏ cảm xúc, hình ảnh, âm nhạc và video vào bài post 
 • Trò chuyện riêng tư, trò chuyện nhóm với các thành viên
 • Có chức năng bình luận trên bài post 
 • Tích hợp các ứng dụng chơi game, Ví Weibo, Weibo Fit Fit sức khỏe,…
 • Hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ Anh.

2. App Soul

Soul là một app nói chuyện với người Trung được nhiều người sử dụng. Đây là app hỗ trợ tìm kiếm bạn bè ẩn danh, dựa trên việc ghép đôi tự động dựa vào thông tin của người dùng.

Tính năng nổi bật:

 • App có 29 chủ đề chat, tất cả thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật an toàn
 • Tính năng video call ẩn danh 
 • Đăng bài không cần lộ diện
 • Kho icons đa dạng, phong phú

3. Yome

Yome là một ứng dụng mới nhưng có những tính năng rất hữu ích. Yome giúp bạn gặp gỡ bạn bè mới và trò chuyện qua nhiều ngôn ngữ. Đây cũng là app nói chuyện với người Trung được nhiều người sử dụng.

Tính năng nổi bật:

 • Nhắn tin, ghi âm và gửi hình ảnh – giọng nói
 • Tìm kiếm, kết bạn khắp thế giới
 • Mở cuộc họp, gặp gỡ riêng tư
 • Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga…

Những câu hỏi thường gặp về app nói chuyện với người nước ngoài

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về app nói chuyện với người nước ngoài mà chúng tôi tổng hợp:


Làm thế nào để tôi có thể sử dụng app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí?


Để sử dụng app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt 1 trong số những app mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Sau đó tạo một tài khoản cho mình, đăng nhập và bắt đầu tìm kiếm người phù hợp để nói chuyện.


Tôi có thể trò chuyện với người nước ngoài qua Whatsapp không?


WhatsApp hay WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí đa nền tảng qua IP thuộc sở hữu của Facebook. Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video, chia sẻ hình ảnh, tài liệu, vị trí và các tiện ích khác. Do đó bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với người nước ngoài qua Whatsapp.


App nói chuyện với người nước ngoài có giúp phiên dịch không?


Các app nói chuyện với người nước ngoài có thể giúp bạn trao đổi và học tập ngôn ngữ nhưng không nên dùng nó để phiên dịch. Bạn nên chọn phiên dịch viên chuyên nghiệp để phiên dịch nhằm đảm bảo bảo mật thông tin của những buổi nói chuyện quan trọng.


Tại sao nên dùng các website và app chat với người nước ngoài để trao đổi ngôn ngữ?


Việc sử dụng các website và app chat với người nước ngoài để trao đổi ngôn ngữ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí. Hầu hết các website và các app chat hiện nay đều miễn phí. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để luyện tập hàng ngày là đã tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc học nói tại các trung tâm Ngoại ngữ.
 • Cải thiện khả năng phát âm. Việc bạn luyện nói với người nước ngoài giúp bạn luyện phát âm một cách chính xác từ bảng phiên âm quốc tế.
 • Bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn lên website và các app chat để tìm kiếm đối tượng nói chuyện là bạn có thể rèn nói ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mẹo để nâng cao trình độ ngoại ngữ và trình độ dịch thuật của bạn


Để nâng cao trình độ ngoại ngữ và trình độ phiên dịch của mình, bạn nên: 

 • Đọc nhiều tài liệu tiếng nước ngoài. 
 • Trò chuyện, giao tiếp với người bản xứ để cải thiện khả năng phát âm và hiểu rõ các sắc thái của ngôn ngữ như khẩu ngữ và tiếng lóng.
 • Trau dồi kiến thức về ngôn ngữ mỗi ngày.
 • Tìm hiểu về văn hóa của nước bản địa.
 • Học tập thêm kiến thức chuyên môn về lĩnh vực mình sẽ dịch thuật.

Cần nói chuyện với người nước ngoài, hãy lựa chọn chuyên gia!

Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng các app nói chuyện với người nước ngoài là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên các app này không thể giúp bạn phiên dịch vì không đảm bảo nội dung cũng như tính bảo mật của cuộc thoại. Do đó nếu bạn cần phiên dịch, hãy lựa chọn những chuyên gia. 

Tomato chính là một trong những đơn vị phiên dịch chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng:

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. 
 • Tomato cung cấp dịch vụ phiên dịch với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Campuchia, Thái, Malaysia, Phần Lan, Hà Lan, Myanmar…
 • Phiên dịch đa chuyên ngành.
 • Phiên dịch với nhiều hình thức như dịch cabin, dịch thầm, dịch tháp tùng,…
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị, tòa án, công trường,…

 

Messages Zalo
Phone