Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Bồ Đào NhaDịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt, Anh,… & ngược lại tại Tomato – Chất lượng cao


📗 Quy trình phiên dịch tối ưu, quốc tế

📗 Phiên dịch chuẩn văn hóa

📗 Đội ngũ PDV kinh nghiệm

📗 Đa loại hình và đa chuyên ngành

📗 Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7


ĐĂNG KÝ NGAY


Nhu cầu phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha đang dần tăng lên

Dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha đang nhận được rất nhiều mối quan tâm hiện nay. Mối quan hệ giữa Việt Nam – Bồ Đào Nha đã được hình thành hơn 45 năm và ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực: thương mại, du lịch, hàng hải, năng lượng,… Bên cạnh đó, du học Bồ Đào Nha với chi phí thấp cùng nhiều phần học bổng hấp dẫn đang rất thu hút nhiều du học sinh người Việt. Vì vậy, nhu cầu thông dịch tiếng Bồ Đào Nha của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Không ít ý kiến cho rằng Bồ Đào Nha với từ vựng, ngữ pháp, phát âm khó đã gây cản trở cho người học. Tại Việt Nam, số lượng phiên dịch viên am hiểu ngôn ngữ này, có thể đảm nhận việc phiên dịch chất lượng cao là không nhiều. Vì vậy, điều này dẫn đến tình trạng thiếu nguồn lực, hoặc cung cấp dịch vụ thông dịch tiếng Bồ Đào Nha thiếu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên tại Tomato, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chất lượng cao và đáng tin cậy, đã được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha #Chất lượng cao tại Tomato

Dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato với chất lượng cao được nhiều khách hàng hài lòng.

1.  Tomato Media cung cấp phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha với nhiều loại hình

Phiên dịch hiện trường

Phiên dịch hiện trường đa ngôn ngữ là loại hình được nhiều khách hàng quan tâm. Với chuyên môn dày dặn về tiếng Bồ Đào Nha lẫn kinh nghiệm thực tế, Tomato mang đến dịch vụ phiên dịch chuẩn xác trực tiếp tại các địa điểm như: công trường, xưởng sản xuất, sự kiện, văn phòng công chứng, trụ sở ủy ban,…

Phiên dịch Cabin/Song song

Với phiên dịch cabin, người phiên dịch sẽ ngồi trong một phòng cách âm, vừa nghe vừa dịch đồng thời thông tin từ người nói. Đây là một loại hình phiên dịch khó, đòi hỏi trình độ phiên dịch viên cao và Tomato tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch cabin, làm hài lòng khách hàng.

 

Phiên dịch dự án tiếng Bồ Đào Nha

Với khả năng nghiên cứu kỹ lưỡng dự án và có vốn từ ngữ chuyên ngành đa dạng, phiên dịch viên của chúng tôi cam kết chuyển ngữ chính xác, dễ hiểu nhất.

Thông dịch tiếng Bồ Đào Nha online, trực tuyến

Nếu khách hàng ở xa, hoặc trong tình huống bất khả kháng không thể gặp mặt và tổ chức trực tiếp, Tomato sẽ cung cấp dịch vụ phiên dịch từ xa được triển khai thông qua video call (Google Meet, Skype, Zoom,…)

 

Phiên dịch Đuổi/Nối tiếp

Với hình thức phiên dịch đuổi/nối tiếp, chuyên viên phiên dịch của Tomato sẽ dịch sang ngôn ngữ khác sau khi diễn giả/người nói dừng nhịp phát biểu.

 

Phiên dịch Tháp tùng

Phiên dịch viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để giúp họ truyền đạt thông tin nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dịch cũng sẽ linh động theo những câu, đoạn thoại trực tiếp sao cho phù hợp và chuẩn xác.

 

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha tại công xưởng, nhà máy

Đội ngũ phiên dịch có kiến thức nền tảng về kỹ thuật, máy móc, sản xuất,… của Tomato sẽ có mặt trực tiếp tại công xưởng, xí nghiệp,…và dịch trực tiếp, kịp thời, linh động theo từng câu thoại thực tế nhằm giúp các bên dễ dàng giao tiếp với nhau.

Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm

Hội chợ, triển lãm thường thu hút rất đông đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato sẽ chuẩn bị kỹ càng thông tin sản phẩm, các thuật ngữ chuyên ngành phục vụ cho việc chuyển ngữ đồng thời dẫn dắt câu chuyện sao cho ấn tượng, thu hút.

 

Phiên dịch Hội nghị – Hội thảo

Với khả năng ghi nhớ tốt, nhạy bén khi xử lý tình huống đặc biệt cùng sự am hiểu kiến thức về văn hóa  – xã hội – con người, đội ngũ phiên dịch viên Bồ Đào Nha của Tomato hứa hẹn mang đến dịch vụ phiên dịch hội nghị, hội thảo chất lượng cao nhất.

Phiên dịch Đàm phán

Bên cạnh khả năng thông thạo ngoại ngữ, chuyên viên phiên dịch tại Tomato còn có khả năng lắng nghe, phân tích và linh hoạt trong xử lý tình huống để đạt được lợi ích tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp.

 

Phiên dịch Tòa án

Là người kết nối giữa đương sự và bên tham gia xét xử, Tomato với các phiên dịch viên am hiểu pháp luật, thuật ngữ tòa án sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc dịch thuật, dịch song song hai hay nhiều thứ ngôn ngữ, giúp sự giao tiếp giữa các bên tham gia phiên tòa được thuận lợi.

 

Dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp tại Tomato

2.  Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha mọi lĩnh vực – chuyên ngành

Hiện nay, Tomato cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha với đa dạng lĩnh vực như sau:

 • Công – Nông nghiệp
 • Công nghệ thông tin
 • Luật, Pháp lý
 • Kinh tế
 • May mặc
 • Xây dựng
 • Y tế – Dược phẩm
 • Du lịch & Khách sạn
 • Truyền thông & Giải trí
 • Khoa học & Đời sống
 • Tài chính – ngân hàng
 • Thương mại Điện tử
 • Kỹ thuật – sản xuất
 • Điện, điện tử
 • Kỹ thuật ô tô
 • Marketing
 • Cơ khí
 • Môi trường
 • Năng lượng, dầu & khí

Tomato phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha – tiếng Việt cũng như từ tiếng Bồ Đào Nha sang nhiều thứ tiếng phổ biến khác như: Anh, Trung, Nhật, Hàn,…

3.  Dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha trên toàn quốc 63 tỉnh thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông dịch của khách hàng khắp mọi nơi, Tomato với mạng lưới chuyên viên và cộng tác viên rộng lớn sẵn sàng cung cấp cung cấp dịch vụ phiên dịch theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ điều phối phiên dịch viên đến các khu vực cụ thể mà khách hàng mong muốn:

 • TP.Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Bắc Trung Bộ
 • TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam
 • Khu vực miền Trung

Bên cạnh đó, trong trường hợp việc gặp gỡ trực tiếp bị cản trở, loại hình phiên dịch online của Tomato sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với khả năng chuyên môn cao, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ thông dịch viên của Tomato có khả năng phiên dịch chính xác, đảm bảo truyền đạt thông tin đầy đủ. 

TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ Đội ngũ 5+ năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

DỊCH NGAY >>

Chi phí dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chất lượng cao

Chi phí phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato Media được tối ưu với chất lượng quốc tế:

 • Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”
 • Tomato áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được công nhận toàn cầu
 • Tomato lọt top 126 LSPI – BXH các công ty dịch thuật, phiên dịch lớn nhất thế giới

Tại Tomato, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng và tối ưu chi phí thông dịch tiếng Bồ Đào Nha cho khách hàng bằng cách áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế.

Nhận báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chính xác, tối ưu nhất của bạn bằng cách liên hệ ngay với Tomato Media:

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI!

Hoặc nhận báo giá trực tiếp qua form:

Lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato Media

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato với chất lượng quốc tế, đội ngũ từ 5+ năm kinh nghiệm.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về Tomato Media qua video này giới thiệu về chúng tôi:

Video giới thiệu Tomato Media

 

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Nên thông dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato vì đạt giải thưởng

Tomato Media lọt top 126 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Nên thông dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato vì lọt top LSPI

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha thông thạo ngôn ngữ, am hiểu văn hóa

Đội ngũ phiên dịch hùng hậu của Tomato chính là một trong những chìa khóa dẫn đến sự thành công và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

 • 100% đội ngũ phiên dịch có bằng cử nhân trở lên, có kinh nghiệm từ 3 năm trong các lĩnh vực. 
 • Thông thạo ngoại ngữ và am hiểu sâu về chuyên ngành.
 • Khả năng giao tiếp tốt, thu hút và kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, nhanh nhạy.
 • Có khả năng chịu áp lực cao.
 • Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác ngắn hạn hoặc dài ngày ở bất cứ nơi đâu.

Cam kết chất lượng phiên dịch hoàn hảo

Tomato có hơn 5 năm kinh nghiệm, thành công trong hơn 65.000 dự án biên phiên dịch, là đối tác tin cậy của hơn 2.500 cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, chúng tôi đã thực chiến 4.000 giờ phiên dịch với quy trình đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ phiên dịch tại Tomato.

Nên thông dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 Vi Nên thông dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato vì đạt chứng nhận ISO 9001 En

Chi phí thông dịch tiếng Bồ Đào Nha linh hoạt theo nhu cầu

Tomato cung cấp bảng giá linh hoạt theo nhu cầu và dự án của từng khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi cùng chi phí cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. 

Thông dịch tiếng Bồ Đào Nha online và offline toàn quốc

Với hệ thống hơn 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp khắp mọi miền đất nước, Tomato luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật sang tiếng Bồ Đào Nha trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng vào mọi thời điểm.

Cam kết tiêu chuẩn quy trình bảo mật

Nhằm đảm bảo thông tin khách hàng và giao dịch hợp động được bảo mật, Tomato cam kết bảo mật tuyệt đối từ khâu tiếp nhận, trong quá trình tiến hành hợp đồng đến khi kết thúc dự án theo quy tắc bảo mật NDA (Non- Disclosure Agreement – không tiết lộ thỏa thuận, hợp đồng).

Là đối tác của nhiều khách hàng

Nên thông dịch tiếng Bồ Đào Nha ở Tomato vì có nhiều khách hàng lớn

Quy trình phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato chuyên nghiệp

Sau đây là quy trình dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Tomato:

Quy trình phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Những câu hỏi thường gặp về Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt,… & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

 • Tất cả các phiên dịch viên của Tomato đều có trình độ, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Tất cả các phiên dịch viên của Tomato đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng nội bộ và quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Chúng tôi thường báo giá dịch vụ thông dịch tiếng Bồ Đào Nha theo:

 • Giờ
 • Buổi
 • Ngày
 • Dự án

Sự linh hoạt này giúp cho chi phí phiên dịch của mỗi sự kiện được tối ưu tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Tất nhiên. Chúng tôi không chỉ có điểm mạnh về dịch vụ thông dịch tiếng Bồ Đào Nha trực tiếp mà chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao vì có thể đi công tác cùng khách hàng ở tỉnh thành khác và nước ngoài.

Có. Chúng tôi có đội ngũ đông đảo phiên dịch viên có thế mạnh theo chuyên ngành cụ thể. Các chuyên ngành chúng tôi thường phiên dịch là: kỹ thuật, dược phẩm, y tế, xây dựng,… Nếu bạn cần phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha bất kể chuyên ngành nào, hãy liên hệ và nói chuyện với chúng tôi về yêu cầu của mình, chúng tôi luôn sẵn lòng nghe yêu cầu của bạn.

Những thông tin đó là:

 • Ngày diễn ra
 • Thời gian làm việc
 • Nội dung buổi dịch
 • Số lượng người tham gia
 • Yêu cầu về phiên dịch
 • Địa điểm

Hơn nữa, nếu bạn cung cấp thêm những thông tin khác về sự kiện sắp tới của bạn cho phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato, điều đó là có lợi cho sự kiện của bạn.

Thông dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Tomato được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào. Công ty có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được công nhận trên toàn cầu giúp đảm bảo chất lượng được duy trì và nâng cao không ngừng.

Bằng chứng là:

 • Ngày 30/11/2021, Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ – Hà Nội (Xem chi tiết →)
 • Tomato Media lọt top 126 LSPI (The 2023 Language Service Provider Index) – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới (Xem chi tiết →)

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau: Chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt, Paypal. Các loại tiền được chấp nhận bao gồm VNĐ, USD.

Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để thảo luận nhanh nếu bạn muốn thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác.


Lời hứa về chất lượng

Tomato Media đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Tomato Media – Dịch vụ Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt,… & ngược lại uy tín

Địa chỉ:

 • Hỗ trợ nhanh 24/7 trên toàn quốc
 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

Messages Zalo
Phone