Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung, dịch song song tiếng Trung chuyên nghiệp, chuẩn xác

Phiên dịch cabin tiếng TrungDịch vụ dịch cabin tiếng Trung tại Tomato – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Tự tin


Tomato cam kết:

📗 Truyền tải thông tin tiếng Trung chính xác

📗 Quy trình chuẩn hóa quốc tế

📗 Mang lại thành công cho buổi hội thảo

📗 Gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác

📗 Bảo mật thông tin hàng đầu

✆ 0938 596 333 ✉ NHẬN BÁO GIÁ


Bạn đang mong muốn tìm kiếm?

 • Người phiên dịch cabin tiếng Trung giàu kinh nghiệm
 • Dịch vụ phiên dịch với quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn
 • Giá dịch thuật tốt nhất

Dịch vụ phiên dịch cabin/song song tiếng Trung của Tomato Media dưới đây sẽ giúp bạn đáp ứng hết những yêu cầu trên.

Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp tại Tomato Media

Phiên dịch cabin được xem là hình thức khó nhất trong các loại dịch thuật, đặc biệt là dịch cabin tiếng Trung. Hiểu được tầm quan trọng đó, Tomato Media cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mang tới sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng.

1.  Dịch cabin/song song tiếng Trung đa dạng tình huống, tính chất dự án

Dịch cabin tiếng Trung phù hợp những buổi sự kiện có tính chất quan trọng, diễn ra nhanh và liên tục:

 • Hội thảo, hội nghị cấp cao đa chuyên ngành
 • Phiên tòa
 • Cuộc họp cổ đông, hội đồng quản trị
 • Cuộc họp báo quốc tế
 • Đàm phán ký kết hợp đồng
 • Hội nghị thượng đỉnh
TOMATO MEDIA nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021” tại Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ Chuyên nghiệp – Giá tốt – Đúng hẹn – Trách nhiệm

BÁO GIÁ DỊCH CABIN >>

2.  Phiên dịch viên dịch cabin tiếng Trung chuẩn, trách nhiệm, chuyên môn cao

Để đáp ứng yêu cầu của hình thức phiên dịch được ví là “quái kiệt” với mức độ thử thách cao, phiên dịch viên dịch cabin/phiên dịch song song tiếng Trung cần hội tụ những yếu tố sau:

Trình độ ngoại ngữ được ưu tiên hàng đầu

Thông thạo tiếng Trung với ngôn ngữ cần dịch, tối thiểu đạt chứng chỉ HSK 5. Ngoài kỹ năng nghe – nói lưu loát, phiên dịch viên cũng cần đọc – viết trôi chảy để hỗ trợ trong những tình huống bất ngờ xảy ra như xem tài liệu, ghi chú.

Kiến thức chuyên ngành hỗ trợ

Tùy vào lĩnh vực của buổi trao đổi, phiên dịch song song tiếng Trung cần có kiến thức chuyên ngành hoặc tìm hiểu trước về tài liệu chuyên ngành. Nhằm để quá trình dịch cabin diễn ra suôn sẻ, đạt độ chính xác cao nhất.

Khả năng tốc dịch, phản xạ nhạy bén

Phiên dịch viên phải vừa nghe và dịch cùng một lúc cũng như đọc tài liệu bằng mắt. Do vậy khả năng ghi nhớ, xử lý thông tin cũng như phản xạ phải cực kỳ nhanh để bắt kịp với tốc độ của người diễn thuyết. Dịch cabin tiếng Trung đòi hỏi người dịch nhạy bén với ngôn ngữ, văn cảnh và khả năng dịch nhanh chóng dù là tiếng Trung hay tiếng Việt.

Kỹ năng mềm

Phiên dịch viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, tin học văn phòng,… Đồng thời có khả năng làm việc dưới áp lực cao liên tục trong nhiều giờ, kỹ năng diễn đạt trình bày mạch lạc, rõ ràng.

Tác phong, thái độ

Tác phong chuyên nghiệp chính là cách để đánh giá khả năng hoàn thành dự án một cách suôn sẻ hay không. Đối với việc phiên dịch, cần dịch trung thực, khách quan với nội dung phát ngôn gốc. Ngoài ra, phiên dịch viên cần phải ăn mặc trang trọng, lịch sự phù hợp với sự kiện, cuộc họp. Đến sớm trước 15 – 30 phút để chuẩn bị cũng là một trong những cách để thể hiện thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp của phiên dịch viên tại Tomato.

2.  Các hình thức phiên dịch tiếng Trung khác tại Tomato Media

Bên cạnh các dịch vụ dịch cabin tiếng Trung Tomato Media còn cung cấp nhiều hình thức phiên dịch tiếng Trung tại các cuộc đàm phán, hội nghị, hội thảo hay công xưởng, nhà máy… Các hình thức phiên dịch này bao gồm:

🗣️ Phiên dịch nối tiếp
👫 Phiên dịch tháp tùng
👥 Phiên dịch thầm
️💻 Phiên dịch online, phiên dịch tiếng Trung trực tuyến

Dự án dịch cabin của bạn cần những phiên dịch viên thực sự giỏi

Tomato Media sẽ giúp bạn lựa chọn. Đăng ký ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!

3.  Tomato cung cấp dịch vụ thông dịch cabin tiếng Trung – Việt và hơn 48 ngôn ngữ khác

Đến với Tomato, những rào cản về địa lý và ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề nan giải. Với kinh nghiệm lâu năm, Tomato mang lại giải pháp ngôn ngữ đa dạng, đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ với hơn 48 loại ngôn ngữ như:

Tiếng Anh Tiếng Pháp
Tiếng Trung Quốc Tiếng Đài Loan
Tiếng Nhật Bản Tiếng Đức
Tiếng Hàn Quốc Tiếng Thái Lan
Tiếng Ả Rập Tiếng Nga
Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Myanmar
Tiếng Séc

Tiếng Campuchia/Khmer

Tiếng Hà Lan

Tiếng Phần Lan

Tiếng Ý (Italia)

4.  Dịch cabin tiếng Trung Quốc cho mọi chuyên ngành

Để hoàn thành mục tiêu cùng sứ mệnh mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Tomato cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin/dịch song song tiếng Trung cho mọi chuyên ngành với độ chuẩn xác cao, đúng thuật ngữ chuyên ngành. Các lĩnh vực phổ biến Tomato hỗ trợ dịch thuật gồm:

 • Kinh tế đối ngoại, kinh tế thương mại…
 • Tài chính: ngân hàng, kế toán, kiểm toán, báo cáo tài chính…
 • Kỹ thuật: cơ khí, máy móc, điện tử, công nghệ thông tin, may mặc,…
 • Ngành sản xuất công – nông nghiệp.
 • Du lịch
 • Giải trí- văn hóa
 • Marketing, Thương mại điện tử
 • Giáo dục
 • Môi trường

Quy trình phiên dịch cabin/song song tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp, tối ưu

Một quy trình phiên dịch cabin tiếng Trung tối ưu, được giám sát chặt chẽ chính là yếu tố tiên quyết giúp tiết kiệm chi phí, mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Quy trình phiên dịch gồm có những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đọc kỹ yêu cầu của dự án;
 • Bước 2: Thực hiện công tác lựa chọn danh sách phiên dịch viên chính và phụ;
 • Bước 3: Theo yêu cầu của dự án chuẩn bị tất cả các tài liệu, thông tin liên quan, phân công công việc… sẽ được gửi đến cho phiên dịch viên để chuẩn bị cho quá trình kiểm tra trình độ tiếp theo;
 • Bước 4: Tomato cùng khách hàng tiến hành quá trình phỏng vấn, kiểm tra lại trình độ của phiên dịch viên được chọn;
 • Bước 5: Sau khi thống nhất xong, phiên dịch viên được tuyển lựa sẽ kiểm tra lại lần cuối với khách hàng về các thông tin cùng yêu cầu của khách cho buổi dịch chính thức;
 • Bước 6: Trong và sau quá trình dịch, nếu khách hàng có phản hồi về dịch vụ sẽ được Tomato tiếp nhận, xử lý ngay lập tức.

Dịch cabin tiếng Trung Quốc

Dịch vụ dịch cabin tiếng Trung tại Tomato mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Nhất quán trong chất lượng dịch vụ và cam kết với khách hàng chính là điều Tomato luôn ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch cabin/dịch song song tiếng Trung chất lượng cao với nhiều ưu điểm, lợi ích tuyệt vời.

 • Chất lượng dịch thuật đảm bảo độ chuẩn xác lên đến 100%. Các phiên dịch viên chuyên nghiệp với kỹ năng ứng biến nhanh nhạy, được đào tạo bài bản. Tất cả đều đạt trình độ từ cử nhân tiếng Trung Quốc trở lên.
 • Đội ngũ dịch thuật viên đông đảo với 100 nhân viên cùng 3.000 cộng tác viên, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu phiên dịch của khách hàng ở khắp mọi nơi.
 • Phiên dịch viên luôn đến sớm từ 15 – 30 phút. Trang phục được chuẩn bị chỉn chu, thái độ làm việc nghiêm túc giúp tạo thiện cảm, tác phong chuyên nghiệp cho các đối tác.
 • Đảm bảo bảo mật mọi thông tin thuộc dự án theo tiêu chuẩn hợp đồng NDA.
 • Tối ưu chi phí và có nhiều chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng thân thiết.

Tomato Media lọt top 150 LSPI – BXH các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới

Tomato nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2021”

Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế

Báo giá dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung mới nhất

Giá dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung thường phụ thuộc vào các yếu tố. Chẳng hạn như thời gian, số lượng phiên dịch viên, tính chất và độ chuyên sâu về từ ngữ được dịch của dự án…

Tuy nhiên để dự toán cho ngân sách, khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của Tomato về dịch vụ phiên dịch cabin cặp ngôn ngữ Việt – Trung và nhiều ngôn ngữ khác sau đây.

*  Đơn giá: VNĐ

*Bảng giá mang tính chất tham khảo

Ngôn ngữ

04 giờ làm việc

(01 phiên dịch)

08 giờ làm việc

(02 phiên dịch)

Việt – Trung 10.945.000 21.725.000
Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Đài Loan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Thái Lan, Tiếng Campuchia, Tiếng Lào, Tiếng Indonesia, Tiếng Malaysia, Tiếng Philipine, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Nauy, Tiếng Ukraina, Tiếng Ả Rập, Tiếng Myanmar, Tiếng khác…

 

Liên hệ nhận báo giá nhanh nhất!

0938 596 333

Chú ý: Bảng báo giá chỉ tham khảo lên kế hoạch dự toán. Để được tư vấn và biết chính xác cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0938 596 333 hoặc gửi về hòm thư Email: info@tomatomediavn.com

Hiểu hơn về dịch cabin ngôn ngữ Trung Quốc (Trung Hoa)

Dịch cabin tiếng Trung hay còn được gọi là phiên dịch song song tiếng Trung, là hình thức dịch thuật trong đó phiên dịch viên sẽ dịch đồng thời với diễn giả đang nói. Người phiên dịch thường ngồi trong cabin và sử dụng các thiết bị hỗ trợ để nghe, ghi nhớ, phán đoán rồi dịch lại ngay lập tức với độ chính xác gần như tuyệt đối. Chính vì đặc thù công việc yêu cầu tập trung đến mức “căng não” với nhiều áp lực nên thu nhập của phiên dịch cabin thường khá cao.

Đặc điểm của dịch cabin/song song tiếng Trung được xem là hình thức khó nhất trong dịch thuật vì có những đặc thù chỉ hình thức này mới có. Chẳng hạn như việc chuyển ngữ gần như cùng lúc với người nói. Yêu cầu người phiên dịch có khả năng tập trung cao độ, phản ứng nhanh nhạy để không bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào. Đồng thời, thông dịch viên phải thực sự giỏi ngoại ngữ, ít nhất là từ 2 ngôn ngữ trở lên mới có thể trụ vững trong nghề.


Bạn có buổi họp cần phiên dịch cabin. Hãy để Tomato hỗ trợ bạn!

Công ty Tomato Media – Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung chuyên nghiệp hàng đầu

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: tomatotranslation.com

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone