Tomato Media lọt top 150 The Slator 2022 Language Service Provider Index (LSPI)

Trang cung cấp tin tức, phân tích và nghiên cứu hàng đầu cho ngành công nghệ dịch thuật, bản địa hóa và ngôn ngữ toàn cầu Slator.com vừa công bố bảng xếp hạng The 2022 Language Service Provider Index (LSPI) – Chỉ số nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ lớn nhất thế giới. Theo đó, Tomato Media vinh dự lọt vào Top 150 trong bảng xếp hạng này.

Giới thiệu về The Slator 2022 Language Service Provider Index

The Slator 2022 Language Service Provider Index (LSPI) là một xếp hạng và là chỉ số của các công ty dịch thuật, bản địa hóa, phiên dịch và công nghệ ngôn ngữ lớn nhất thế giới theo số liệu thống kê từ Slator. LSPI 2022 có tổng cộng hơn 300 công ty, hơn 100 trong số đó sẽ ra mắt trong năm nay.

The Slator 2022 LSPI sẽ là một tư liệu hữu ích cho các bên liên quan trong ngành ngôn ngữ, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ, người mua, cố vấn, chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư khi được sử dụng dịch vụ và nghiên cứu tin tức trực tuyến của Slator.

Tiêu chí xếp hạng top 150 Slator’s 2022 Language Service Provider Index

Như trong phiên bản năm 2021, những người tham gia LSPI Slator 2022 được liệt kê theo thứ tự doanh thu (tính bằng USD cho năm 2021). Bảng xếp hạng được bổ sung các thông tin liên quan đến từng công ty, chẳng hạn như doanh thu năm 2020, tốc độ tăng trưởng hàng năm, trụ sở công ty, quyền sở hữu và tài chính cuối năm.

Để lọt vào Top 150 Slator’s 2022 Language Service Provider Index, dịch thuật Tomato Media đã có chiến lược đúng đắn và sự bùng nổ trong các hoạt động kinh doanh, để xứng đáng với vị trí này. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng dịch vụ: Phát triển đa dạng các dịch vụ dịch thuật, đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.
 • Hoạt động vận hành doanh nghiệp: Đẩy mạnh các hoạt động quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Thực hiện tốt chính sách đảm bảo chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu. Phát huy mọi nguồn lực, nâng cao năng lực hoạt động chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Đồng thời thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như bảo mật thông tin khách hàng.
 • Nhân sự: Đội ngũ nhân sự đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là chuyên môn dịch thuật cao, có kinh nghiệm thực chiến trong nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ. Đội ngũ nhân sự chất lượng là một trong những yếu tố giúp cho doanh thu và các chỉ số khác của Tomato Media tăng trưởng ổn định.

Về dịch thuật Tomato Media

Tomato nhận được nhiều danh hiệu, thành tích nổi trội

Với sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng kết nối với thế giới bằng việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, Tomato Media đã nỗ lực hết mình, giúp các tổ chức, doanh nghiệp trong nước có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác quốc tế. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển kinh tế và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Tomato đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, thành tích nổi trội như:

 • Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho lĩnh vực cung cấp giải pháp ngôn ngữ
 • Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021” trong lễ công bố “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021”

Tomato tập trung phát triển Dịch máy (machine translation)

Máy dịch là xu hướng dịch thuật đang được hướng đến hiện nay. Tomato đang tập trung phát triển dịch máy và tận dụng tối đa ưu thế của khoa học công nghệ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian dịch thuật, giúp quá trình dịch thuật nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Tomato Media là địa chỉ cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất hiện nay. Tomato cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, bản địa hóa và dịch thuật media chất lượng sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau với tất cả tất cả các loại tài liệu. Cụ thể như:

 • Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp
 • Dịch thuật công chứng các giấy tờ cá nhân, hồ sơ du học, hồ sơ xin visa,…
 • Dịch thuật sách, báo, tạp chí các loại,…
 • Bản địa hóa game, website, video, phần mềm
 • Phiên dịch đa dạng nội dung và hình thức (phiên dịch trực tuyến, phiên dịch hiện trường, phiên dịch cabin, dịch đuổi, dịch thầm)

Chia sẻ về quá trình trải nghiệm dịch vụ của Tomato, Chị Nguyễn Thanh Hà đã có những đánh giá: “Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ biên dịch của Tomato. Tôi thấy Tomato làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình tư vấn khách hàng và vô cùng uy tín. Tôi đã sử dụng dịch vụ nhiều lần vì lần nào cũng giao bản dịch đúng thời hạn và bản dịch được khách hàng của tôi đánh giá cao. Thậm chí, có những lần tôi cần bản dịch gấp thì Tomato cũng hỗ trợ tôi hoàn thành gấp mà vẫn đảm bảo chất lượng”.

Tomato tiến mạnh vào thị trường bản địa hóa

Bản địa hóa là quá trình làm cho những sản phẩm và dịch vụ tương thích nhất có thể với đối tượng tiếp nhận, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ và nền văn hóa bản địa… Tomato đang tiến mạnh vào thị trường bản địa hóa, giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản văn hóa mà vẫn giữ được tinh thần và tầm ảnh hưởng của chiến dịch quảng cáo.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, bằng những chính sách linh hoạt và hiệu quả, Tomato Media đã vươn lên trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp họ gia nhập vào quá trình toàn cầu hóa, vươn ra thị trường quốc tế. Theo đó, Tomato tập trung xây dựng các nhóm giải pháp về ngôn ngữ và nhân sự phù hợp với từng doanh nghiệp và bối cảnh cụ thể.

Đặc biệt, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tomato cung cấp các dịch vụ dịch thuật online, phiên dịch trực tuyến,… nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ khi khách hàng cần.

Nói về những dự định sắp tới của Tomato Media, ông Nguyễn Vũ Kiên – Giám đốc sản xuất đã có những chia sẻ: “Trong 10 năm tới, Tomato Media hướng đến là trở thành một trong top 30 công ty dịch thuật hàng đầu Châu Á để tạo thêm bàn đạp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong nước tham gia vào thị trường quốc tế và tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu tại thị trường này”.

Tomato Media là một trong số ít doanh nghiệp của Việt Nam lọt top 150 của Slator 2022 LSPI – một chỉ số đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ lớn nhất thế giới. Với giá trị cốt lõi “Sống đúng bản chất”, Tomato luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ biên dịch, phiên dịch, bản địa hóa và dịch thuật Media chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty Tomato Media – Giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ số 1

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone