Tomato Media vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”

Ngày 30/11/2021, Tomato Media tự hào đã nhận được danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”. Đây là một trong những minh chứng cho việc Tomato không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ với mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tomato Media nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”

Chương trình “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021” được tổ chức bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các cơ quan ban ngành có liên quan. Trong khuôn khổ chương trình có giải thưởng “Top 20 doanh nghiệp xuất sắc” nhằm trao tặng cho các đơn vị có các đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

 

Ngày 30/11/2021, Sau nhiều khâu đánh giá khắt khe và vượt qua những doanh nghiệp khác, Tomato Media tự hào đã được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021″ tại lễ công bố “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT & NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2021”. Có thể nói, đây là giải thưởng rất quan trọng ghi nhận những cống hiến, nỗ lực của Tomato Media trong quá trình trở thành công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong năm 2021 nhiều biến động. Đồng thời, đây cũng là dấu mốc đáng nhớ, đánh dấu sự cải tiến về chất lượng dịch vụ mà Tomato mang đến cho khách hàng.

Nỗ lực xứng đáng với thành quả

Trong suốt quá trình làm việc, Tomato luôn chú trọng đào tạo kỹ năng, chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Các lớp đào tạo được mở ra thường xuyên, sự mở rộng mạng lưới dịch vụ và nhân sự toàn cầu cũng được chú trọng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc cũng được nghiên cứu sao cho tối ưu hóa, chú trọng chất lượng hơn số lượng, đảm bảo sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều mặt kinh tế, đời sống, công ty đã có sự chuyển mình nhanh chóng với các dịch vụ dịch thuật online, phiên dịch trực tuyến,… Nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu quốc tế, duy trì hoạt động kinh doanh toàn cầu ổn định của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại, kết nối nguồn nhân sự về ngôn ngữ ở khắp thế giới, Tomato đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao lưu, hợp tác dù không thể gặp mặt nhau trực tiếp.

Với sự mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch thuật đa ngôn ngữ và dịch vụ nhân sự toàn cầu, Tomato Media được xem như một “cầu nối” giúp doanh nghiệp, tổ chức trong nước có cơ hội giao lưu, hợp tác với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh tốt nhất cũng như khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, dịch thuật Tomato luôn lấy tôn chỉ “nhất quán trong dịch vụ và chất lượng” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động. Theo đó, tất cả các dịch vụ của Tomato từ biên dịch, phiên dịch, dịch thuật media đến bản địa hóa đều được đồng bộ về chất lượng, chính sách, dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt, Tomato chú trọng xây dựng niềm tin cho khách hàng với phương châm “tất cả vì khách hàng” thông qua những cam kết về chất lượng bản dịch, thời gian bàn giao sản phẩm cũng như bảo mật thông tin dự án. Vì vậy, hầu hết các đối tác của Tomato đều cảm thấy hài lòng với giá trị nhận được.

Về Tomato Media

Tomato Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật với nhiều loại hình như: biên dịch, phiên dịch, dịch thuật media, bản địa hóa. Khi đến với Tomato, dù tài liệu, hồ sơ của bạn thuộc ngành nghề gì, được viết dưới ngôn ngữ nào, chúng tôi cũng có thể phục vụ tốt nhất.

Tomato Media sở hữu hơn 100 chuyên viên cùng 3000 cộng tác viên toàn cầu. Đội ngũ nhân sự này đã trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo khắt khe nhằm đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Trong suốt hơn 5 năm qua đã có cơ hội đồng hành cùng nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, phi chính phủ, dịch vụ,… như: Coca Cola, Hòa Phát, Vinamilk, Viettel, Panasonic,…

Với Tomato, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với sự chuyên nghiệp được thể hiện trọn vẹn qua hai chữ “Tín” và “Tâm”. Tomato thấu hiểu rằng, trải nghiệm của khách hàng là “chìa khóa” then chốt dẫn đến sự thành công cho Tomato. Vì vậy, dù là tài liệu gì, giá trị lớn nhỏ ra sao, Tomato luôn hỗ trợ nhiệt tình từ khâu tư vấn, báo giá, thực hiện dịch vụ đến giải quyết khiếu nại nếu có, thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng.

Đặc biệt, Tomato là một trong số ít các đơn vị cam kết bảo mật các tài liệu, thông tin, dự án khách hàng bằng thỏa thuận NDA có giá trị pháp lý. Theo đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được giữ kín, giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ quản lý và cam kết không có sự rò rỉ thông tin dù trong trường hợp nào.

Anh Nguyễn Hữu Trung đã đánh giá về dịch vụ của Tomato: “Tomato Media là một trong số ít những đơn vị dịch thuật khiến mình cảm thấy hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ nhiều lần. Bởi, Tomato luôn hoàn thành dự án đúng hạn và chất lượng bản dịch đúng với yêu cầu mình đưa ra“.

Chị Phạm Vân – một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ dịch tài liệu của Tomato Media chia sẻ: “Sự chính xác trong bản dịch, nhiệt tình và đúng deadline chính là những yếu tố khiến mình tin chọn dịch vụ dịch thuật của Tomato Media suốt nhiều năm qua.

Việc được vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021” là động lực để trong thời gian tới, Tomato sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giúp các doanh nghiệp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ giao lưu, hợp tác với nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Công ty Tomato Media – Giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
  • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone