Tomato Media thực hiện dự án thiện nguyện “Đưa nước ấm về bản xa” – Lắp đặt bếp đun tự sinh nước nóng

Ngày 02/03/2022, Tomato Media đã bàn giao bếp đun tự sinh nước nóng cho điểm trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Sủng Thài, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Sức người có hạn nhưng tình đồng bào ta bất tử, Tomato hy vọng với dự án này có thể hỗ trợ cho các em học sinh về sức khỏe và tinh thần. Các em sẽ cảm thấy thoải mái để học tập, vui chơi như những bạn bè cùng trang lứa ở vùng xuôi.

Dự án “Đưa nước ấm về bản xa” – Chung tay thực hiện ước mong đông này em được tắm nước nóng

Xuất phát từ thực tế tại điểm trường PTDTBT Tiểu học Sủng Thài hiện nay, dù là mùa hè hay mùa đông, các em học sinh bán trú/ nội trú vệ sinh, tắm rửa hoàn toàn bằng nước lạnh. Điều này sinh ra tâm lý “ngại” tắm cho các em học sinh. Tình trạng này kéo dài có thể gây các bệnh ngoài da như: chấy, ghẻ, viêm da… ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần học tập của các em.

Tomato quyết định tổ chức dự án “Đưa nước ấm về bản xa”, xây bếp tự sinh nước nóng Nuôi em, giúp các em học sinh có nước nóng để sinh hoạt trong mùa đông này, đảm bảo sức khỏe và tinh thần học tập thoải mái. Đây là dự án mang đầy tâm huyết của tập thể lãnh đạo và nhân viên của Tomato Media với mong muốn xa hơn đó là có thể hỗ trợ nhiều nhất cho các em về sức khỏe và tinh thần. Để các em cũng được thoải mái và đảm bảo sức khỏe học tập, vui chơi như các bạn dưới vùng xuôi.

Thông tin chi tiết dự án “Đưa nước ấm về bản xa”

VTV đưa tin về dự án lắp đặt bếp đun tự sinh nước nóng “Đưa nước ấm về bản xa” của Tomato Media.

🔰 Thời gian: Ngày 02/03/2022

🔰 Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Truyền thông Tomato Việt Nam (Tomato Media)

🔰 Địa điểm: Điểm trường chính thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Sủng Thài, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Trường tiểu học Sủng Thài là trường học theo mô hình nội trú cho các em học sinh tiểu học dân nuôi đầu tiên của cả nước. Trường có 1 điểm trường chính và 13 điểm trường nhỏ, tổng cộng gần 1200 học sinh, trong đó có hơn 300 em học sinh ăn ở tại trường.

Về bếp đun tự sinh nước nóng

Mô hình bếp tự sinh nước nóng là một dự án nằm trong các hệ sinh thái tình nguyện của Nuôi em. Bếp tự sinh nước nóng được tích hợp cùng bếp nấu ăn, cả hệ thống bếp là một bình chứa nước bằng Inox, bên trong có dung tích khoảng 415 lít nước.

Bếp hoạt động với cơ chế tận dụng nhiệt sản sinh thông qua quá trình các thầy cô nấu ăn để làm nóng nước ở xung quanh. Nước nóng sau đó sẽ được dẫn đến phòng tắm để các em dùng sinh hoạt, tắm rửa. Một bếp đun tự sinh nước nóng có thể cung cấp đủ nước ấm cho khoảng 150 đến 180 em học sinh sử dụng trong 10 năm. Đây là một hệ thống ý nghĩa, giúp mang hơi ấm đến các em học sinh nội trú trong những mùa đông lạnh giá.

Cùng Tomato Media lan tỏa tinh thần và trách nhiệm cộng đồng qua Dự án “Đưa nước ấm về bản xa”

“Đưa nước ấm về bản xa” có ý nghĩa thực sự to lớn, không chỉ với điểm trường Tiểu học Sủng Thài, mà xa hơn đó là giúp ích, đóng góp với sự phát triển của các em học sinh. Mùa đông ở các vùng cao phía Bắc có thời tiết vô cùng khắc nghiệt, thậm chí có lúc nhiệt độ còn xuống dưới 0 độ C. Giữa cái rét cắt da cắt thịt ấy, nguồn nước nóng quả thật là món quà vô giá giúp các em trường tiểu học Sủng Thài nói riêng và những em học sinh ở vùng cao, vùng núi khó khăn nói chung. Có nước ấm để sinh hoạt, vệ sinh, có thể phòng ngừa được các bệnh chấy rận, ghẻ lở và các bệnh ngoài da khác.

Thông qua dự án “Đưa nước ấm về bản xa”, Tomato Media muốn khẳng định và lan tỏa tinh thần, trách nhiệm cộng đồng để ngày càng có nhiều mạnh thường quân quan tâm, giúp đỡ những trường hợp khó khăn. Bên cạnh đó, dự án này cũng phần nào giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. Từ đó, các em sẽ có động lực vươn lên để học tập và có tương lai tươi sáng hơn.

Trong tương lai, Tomato Media sẽ cố gắng thực hiện nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa nhằm đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong việc cải thiện đời sống xã hội, đặc biệt với những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

Đôi nét về Tomato Media

Tomato Media là đơn vị cung cấp giải pháp dịch thuật và ngôn ngữ được thành lập từ năm 2017. Đến nay, Tomato đã xây dựng được mạng lưới dịch thuật mạnh mẽ với hơn 100 chuyên viên và hơn 3000 cộng tác viên toàn cầu. Những dịch thuật viên này đã được đào tạo kỹ càng để đáp ứng yêu cầu về kỹ năng ngôn ngữ cũng như những kỹ năng mềm cần thiết của một người dịch thuật.

Đến với Tomato, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hình dịch vụ như: dịch vụ bản địa hóa, dịch vụ biên dịch, phiên dịch, dịch vụ dịch thuật media sang hơn 50 cặp ngôn ngữ với hơn 100 chuyên ngành từ đơn giản đến phức tạp.

Tomato cam kết chất lượng bản dịch đạt độ chính xác tiệm cận 100%. Với sự ứng dụng công nghệ Translation Memories (TM) và nhiều công nghệ mới nhất hiện tại từ những phần mềm dịch thuật hàng đầu thế giới, Tomato tự hào chưa bao giờ chậm trễ thời hạn bàn giao bản dịch. Bên cạnh đó, các khách hàng khi đến với chúng tôi còn nhận được chính sách bảo hành bản dịch cùng thỏa thuận NDA chống rò rỉ thông tin dự án.

Tomato hoạt động với sứ mệnh đó là trở thành cầu nối giúp khách hàng kết nối với bạn bè thế giới bằng việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, nhân sự. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ sức lực để giúp các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng thị trường, phát triển các mối quan hệ kinh doanh trên toàn thế giới.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng của Tomato hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
  • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand.
  • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia.
  • Hotline: 0938 596 333
  • Zalo: 0938 596 333 (Tomato Media)
  • Email: info@tomatomediavn.com

Dịch vụ nổi bật:

Dịch vụ dịch thuật online chất lượng cao hỗ trợ khách hàng tại mọi địa điểm

Messages Zalo
Phone