Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh, thuê phiên dịch tiếng AnhDịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Tomato – Chất lượng cao – Uy tín


Tomato cam kết:

📗 Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

📗 Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

📗 Chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

📗 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

📗 Giá cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn


Xu hướng và yêu cầu đối với phiên dịch tiếng Anh

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phiên dịch tiếng Anh rất cao bởi tiếng Anh đang là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết tất cả các hội nghị, đàm phán, ký kết hợp đồng, hội thảo, diễn đàn đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ đích.  Do đó như cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Anh hiện nay là rất lớn.

Phiên dịch tiếng Anh đòi hỏi sự ngắn gọn, súc tích nhưng phải chính xác theo đúng nội dung gốc. Công việc phiên dịch tiếng Anh đòi hỏi một người có đầu óc nhạy bén, khả năng truyền đạt tốt, cách xử lý tình huống linh hoạt và đảm bảo về yếu tố tốc độ và thời gian. 

Tomato Media là đơn vị dịch thuật sang tiếng Anh có chất lượng dẫn đầu Châu Á hiện nay. Với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và phiên dịch tiếng Anh nói riêng. Tomato sẵn sàng hỗ trợ quý khách hoàn thiện buổi phiên dịch tiếng Anh nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao tại Tomato Media

Tại Tomato, chúng tôi phiên dịch tiếng Anh – tiếng Việt cũng như tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác. Liên hệ với chúng tôi ngay để được đăng ký và hỗ trợ sớm nhất.

Các loại hình phiên dịch tiếng Anh tại Tomato Media

Phiên dịch tiếng Anh theo loại hình nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Tại Tomato chúng tôi cùng cấp 5 loại hình phiên dịch chính, bao gồm:

 • Phiên dịch song song
  Đây là loại hình phiên dịch khó nhất trong tất cả các dạng. Phiên dịch viên Tomato sẽ dịch song song với người nói để người nghe tiếp nhận thông tin một cách đồng thời. Để phiên dịch được song song đội ngũ nhân sự của chúng tôi ngoài vốn kiến thức tiếng Anh tốt còn có sự nhạy bén và ứng biến linh hoạt.

 • Phiên dịch đuổi
  Phiên dịch đuổi là loại hình phiên dịch dạng nối tiếp, nghĩa là khi khách hàng kết thúc một câu nói/ đọc xong một đoạn văn bản thì phiên dịch viên Tomato mới bắt đầu chuyển đoạn hội thoại đó sang ngôn ngữ đích. Loại hình dịch đuổi này phù hợp với những buổi trao đổi có ít người tham gia như: phỏng vấn nhân vật, họp báo công bố sự kiện, đàm phán và ký kết hợp đồng…

 • Phiên dịch nối tiếp
  Phiên dịch nối tiếp là loại hình phiên dịch khá phức tạp và là một trình cao hơn của phiên dịch song song. Sau khi khách hàng hoặc đại biểu trình này bằng ngôn ngữ gốc của họ sẽ có một phiên dịch viên chuyển thể sang tiếng Anh. Và phiên dịch viên Tomato sẽ tiến hành phiên dịch lại bằng ngôn ngữ của nước mình. Loại hình phiên dịch này phù hợp với các hội nghị lớn có đại biểu của nhiều nước tham dự.

 • Phiên dịch thầm
  Đây là hình thức dịch thì thầm vào tai người nghe một cách nhỏ nhẹ. Khi đó âm thanh của ngôn ngữ gốc vẫn to và rõ hơn. Loại hình dịch này là một dạng khác của dịch song song dành cho những cuộc trao đổi quy mô nhỏ như ký hợp đồng, cuộc họp nội bộ…

 • Phiên dịch từ xa qua điện thoại
  Ngoài hình thức phiên dịch trực tiếp Tomato Media còn cung cấp dịch vụ phiên dịch từ xa  qua điện thoại cho khách hàng bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Hoạt động phiên dịch sẽ được diễn ra thông công cụ hỗ là điện thoại và các phần mềm hỗ trợ như: zoom, google meet, zalo, skype,…


Dịch vụ thuê phiên dịch tiếng Anh đa dạng loại hình:

 • Phiên dịch Hiện trường
 • Phiên dịch theo dự án, đấu thầu
 • Phiên dịch tại công xưởng, nhà máy
 • Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm
 • Phiên dịch Hội nghị – Hội thảo
 • Phiên dịch Đàm phán
 • Phiên dịch Tòa án

Phiên dịch tiếng Anh tất cả các chuyên ngành – lĩnh vực

Tomato, đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đa chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tập khách hàng trong và ngoài nước.

 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ và thông tin.
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa chất, Dược phẩm.
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Dầu khí, Năng lượng.
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Điện tử và Viễn thông.
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Với mỗi một chuyên ngành kế trên lại đòi hỏi độ am hiểu chuyên sâu nhất định về lĩnh vực thì mới có thể cho ra được những bản dịch thuật chính xác nhất.

 • Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực Chính trị.
 • Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực Kinh tế.
 • Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực quân sự.
 • Phiên dịch  tiếng Anh lĩnh vực Văn hóa – xã hội.
 • Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực Đối ngoại.
 • Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực Tự nhiên.
 • ……

Tomato cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh trên toàn quốc

Với đội ngũ nhân sự gồm hơn 100 nhân viên chính thức và gần 3000 cộng tác viên ở khắp nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 dịch vụ phiên dịch. Tomato đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch tiếng Anh ở tất cả các khu vực trên cả nước từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thái Nguyên vào Thanh Hóa, Bình Dương, Kiên Giang…

Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn nhân sự phiên dịch cho các chương trình quy mô đông người. Nhân sự phiên dịch của Tomato cũng sẵn sàng đi công tác tỉnh và công tác nước ngoài cùng khách hàng. 


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


Tại sao nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Tomato

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Tomato là lựa chọn của 500++ khách hàng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng.

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự Tomato đảm bảo tiêu chuẩn của một phiên dịch viên chuyên nghiệp. 100% phiên dịch viên đều có chứng chỉ dịch thuật và ít nhất 3 năm kinh nghiệm phiên dịch. Sau khi trải qua quá trình kiểm định và đào tạo nghiêm ngặt của Tomato đều đáp ứng nhu cầu phiên dịch đa lĩnh vực, đa chuyên ngành. Ngoài nắm vững kiến thức chuyên môn, các phiên dịch viên cần am hiểu kiến thức văn hóa địa phương và thông thạo nhiều kỹ năng mềm. Thái độ làm việc nghiêm túc, đúng giờ, không tự ý thay đổi nội dung phát biểu của khách hàng. 

Cam kết chất lượng hoàn hảo

Chất lượng phiên dịch tại Tomato chính xác đến hoàn hảo. Các phiên dịch viên am hiểu kiến thức chuyên môn và thông thạo ngôn ngữ địa phương nên truyền tải đầy đủ hàm ý, ngữ nghĩa của nội dung gốc Trong bối cảnh phải dịch thuật ngay tại chỗ và không có cơ hội hiệu đính hay chỉnh sửa. Các phiên dịch viên Tomato luôn tập trung cao độ để tiếp nhận thông tin từ khách hàng một cách đầy đủ. Sau đó chuyển tải bằng ngôn ngữ đích một cách chính xác tuyệt đối và dễ hiểu nhất. Đối với những cụm từ tiếng lóng, tiếng địa phương các phiên dịch viên cũng chuyển nghĩa một cách nhuần nhuyễn không bị khô cứng, máy móc. 

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý chất lượng tại Tomato vinh dự đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 quốc tế khẳng định chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ đến khách hàng:

quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh

Giá cả phiên dịch cạnh tranh nhất

Tại Tomato chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phiên dịch tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn một báo giá đầy đủ thông tin dịch vụ để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng rất nhiều phần quà tặng ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết trong các dịp lễ và chương trình khuyến mãi.  Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí phiên dịch so với thông thường khi lựa chọn dịch vụ tại Tomato Media.

Phiên dịch tiếng Anh online và offline toàn quốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhân sự phiên dịch offline số lượng lớn cho khách hàng. Đội ngũ phiên dịch viên sẵn sàng đồng hành cùng các dự án ngắn hạn và dài hạn của quý khách hàng. Thậm chí tháp tùng theo trong các chuyến công tác ngoài nước. Bên cạnh đó đối với các hội nghị, ký kết, trao đổi, đàm phán trực tuyến, Tomato cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng hiệu quả dịch. 

Dịch vụ uy tín, 1000+ khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tính đến nay sau hơn 5 năm hoạt động Tomato đã có hơn 65.000 dự án dịch thuật thành công. Chúng tôi hợp tác với hơn 2.500 đối tác trong và ngoài nước. Trong đó có cách doanh nghiệp hàng đầu như: Sony, Samsung, Yamaha, VNPT, BIDV, LG, Cocacola, FPT, Panasonic… Khách hàng sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Tomato đều phản hồi tích cực và tin tưởng lựa chọn trong những dự án cần phiên dịch tiếp theo.

Quy trình phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Tomato

Sau đây là quy trình phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Tomato đạt chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế:

quy trình phiên dịch tiếng Anh, phiên dich tiêng anh, phiên dịch tieng anh, phiên dich tieng anh, phien dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng anh, phien dich tieng anh

Công ty Tomato Media – Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh uy tín

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hà Nội: Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên Media Coporation, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh tại Bangkok: 362 Krungthep, Nonthaburi 2, Bangkok, Thailand
 • Chi nhánh tại Jakarta: 12th Floor, Wisma 46 Tower, Karet Tengsin, Jakarta, Indonesia

Website: https://tomatotranslation.com/

Email: info@tomatomediavn.com

Hotline: 0938 596 333

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Messages Zalo
Phone