Dự án Dịch thuật cho Huawei

Về khách hàng

Huawei là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu thế giới hiện nay. Tới cuối năm 2018, Huawei có khoảng 188.000 nhân viên, 21 trung tâm R&D trên toàn thế giới với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 15 tỉ $.

Các sản phẩm của Huawei hiện có mặt tại hơn 170 quốc gia. Có tới hơn 1.500 đối tác cũng giúp công ty này cung ứng sản phẩm và dịch vụ tới 1/3 dân số thế giới.

Nhu cầu của khách hàng

Huawei Việt Nam có nhu cầu dịch thuật Trung – Việt bộ hồ sơ chuyên ngành kỹ thuật Công nghệ thông tin & Kỹ thuật hằng năm có độ dài 1,300 trang.

Tại Việt Nam, có tới hàng ngàn công ty dịch thuật đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ khả năng và uy tín để có thể đảm bảo chất lượng dịch thuật, đặc biệt là với những tài liệu chuyên ngành khó, nhiều thuật ngữ chuyên môn như của Huawei. Chính vì vậy, Huawei đã phải cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ rất kỹ lưỡng và cẩn thận để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Giải pháp của Tomato Media

Với 5+ năm kinh nghiệm dịch thuật phong phú, dịch nhiều tài liệu chuyên ngành khó, cùng đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung “cứng tay”, có kiến thức và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực Công nghệ thông tin / Kỹ thuật, cuối cùng, Tomato Media đã chiếm được lòng tin của Huawei, trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ triển khai dịch thuật dự án này.

Trong dự án, sau khi lựa chọn được đội ngũ biên dịch viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, chúng tôi đã tiến hành triển khai dịch thuật với sự hỗ trợ của rất nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như Trados, Translation Memory,… Sau đó, bộ phận quản lý dự án tiếp tục triển khai biên tập, hiệu đính và kiểm tra chặt chẽ để có thể hoàn thành bản dịch một cách chính xác nhất.

Với quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ, Tomato Media đã hoàn thành dự án dịch thuật của Huawei đúng thời gian, nhận được đánh giá khá cao từ phía khách hàng.

Messages Zalo
Phone