Dự án Dịch thuật cho Honda Việt Nam

Về khách hàng

Công ty Honda Việt Nam được thành lập năm 1996, là công ty liên doanh gồm 3 đối tác đến từ Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Honda đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với hơn 70% thị phần xe gắn máy. Ngoài ra, ở lĩnh vực sản xuất ô tô, Honda cũng thu được những thành tích nổi bật, khi tính đến hết năm 2016, doanh số cộng dồn của Honda ô tô Việt Nam đạt sản lượng 50 nghìn xe.

Nhu cầu của khách hàng

Với mục đích mở rộng số lượng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng tuyển dụng, Honda Việt Nam đã tiến hành cập nhật mới tài liệu Mô tả công việc (Job Despcription) cho hơn 2,000 vị trí nhân sự nội bộ. Tuy nhiên, toàn bộ số tài liệu này đều được viết bằng tiếng Anh và cần phải được dịch ra tiếng Việt.

Trước tình hình này, Honda Việt Nam cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để giúp chuyển ngữ các tài liệu tuyển dụng này trong thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thuê phiên dịch y khoa tại Tomato với chất lượng cao, phiên dịch viên chuyên nghiệp, đúng giờ, ưu nhìn

Giải pháp của Tomato Media

Sau khi cung cấp dịch vụ Dịch thuật Việt – Trung và nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ Honda Việt Nam, tháng 3/2019 vừa qua, Tomato Media lại một lần nữa được tin tưởng và hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản này trong dự án dịch thuật kể trên. Toàn bộ tài liệu hơn 450,000 từ được yêu cầu dịch Anh – Việt với deadline tương đối gấp, chỉ trong thời hạn 9 ngày. Đây được xem là thách thức không nhỏ đối với đội ngũ nhân sự của Tomato Media.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm 5+ năm trong ngành ngôn ngữ, cùng đội ngũ biên dịch viên “cứng tay” và quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm, kết hợp ứng dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory), Tomato Media đã xuất sắc gạt bỏ được áp lực về khối lượng công việc và thời gian, bàn giao sản phẩm đúng hạn với chất lượng tốt nhất. Hi vọng trong tương lai, Tomato Media sẽ có thêm thật nhiều cơ hội hợp tác với Honda Việt Nam trong những dự án ngôn ngữ khác.

Messages Zalo
Phone