Dự án Dịch thuật cho Mercedes-Benz Việt Nam

Về khách hàng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã không ngừng đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành một nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của “Ngôi sao ba cánh” tại Việt Nam với mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016 và thiết lập một kỷ lục mới của thị trường xe sang Việt Nam. Thương hiệu đến từ Stuttgart tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

Nhu cầu của khách hàng

Năm 2015, Mercedes-Benz Việt Nam có nhu cầu triển khai dịch thuật Anh – Việt bộ tài liệu dài hơn 5,000 trang về lĩnh vực cơ khí, điện máy và hướng dẫn vận hành.

Khối lượng cần dịch lớn, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, nhiều thuật ngữ chuyên môn khó. Chính vì vậy, MBV cần tìm kiếm một Công ty Dịch thuật uy tín và dày dặn kinh nghiệm để thực hiện dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ dịch thuật song ngữ đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành với chất lượng cao

Giải pháp của Tomato Media

Với lợi thế sở hữu đội ngũ biên dịch viên trình độ ngoại ngữ giỏi trên khắp thế giới, cùng 5+ năm kinh nghiệm dịch thuật tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là đã từng triển khai rất nhiều dự án ngôn ngữ về lĩnh vực cơ khí, sản xuất cho các tên tuổi lớn như Ford, Honda, Samsung,… Tomato Media đã chiếm được sự tin tưởng của Mercedes-Benz Việt Nam để thực hiện dự án lần này.

Để triển khai dự án có khối lượng lớn và độ khó cao như trên, chúng tôi đã phải sàng lọc khắt khe và lựa chọn ra những biên dịch viên “cứng tay” hàng đầu, có kinh nghiệm dịch thuật phong phú, và đặc biệt phải am hiểu sâu rộng về ngành sản xuất, cơ khí để đảm bảo bản dịch có độ chính xác tuyệt đối.

Với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ triển khai dự án, qua nhiều quy trình kiểm tra và hiệu đính nghiêm ngặt, Tomato Media đã hoàn thành bản dịch đúng thời hạn và được MBV đánh giá chất lượng đạt mức rất tốt. Hi vọng trong tương lai, Tomato Media và Mercedes-Benz Việt Nam sẽ có cơ hội được hợp tác trong nhiều dự án ngôn ngữ hơn nữa.

Messages Zalo
Phone