Dự án Lồng tiếng cho Vietnam Airlines

Về khách hàng

Vietnam Airlines là Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương. Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 49 đường bay thường lệ tới 21 điểm nội địa và 28 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 360 chuyến bay mỗi ngày.

Đây là hãng hàng không được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Năm 2015, Vietnam Airlines chiếm 80% thị phần khách quốc tế đi và đến Việt Nam, chiếm 70% thị phần khách nội địa (bao gồm thị phần 15% hành khách nội địa và 5% hành khách quốc tế đi và đến Việt Nam của Jetstar Pacific Airlines).

Nhu cầu của khách hàng

Vietnam Airlines có nhu cầu lồng tiếng cho video bằng 7 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Đức. Với số lượng ngôn ngữ nhiều, nội dung chuyên ngành hàng không tương đối khó, nhu cầu lồng tiếng của Vietnam Airlines đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, không những cần dịch nhiều thứ tiếng một cách chuẩn xác nhất mà còn phải đảm bảo chất lượng thu âm tự nhiên, rõ ràng và bắt tai.

Tomato Media chính là sự lựa chọn của hãng hàng không số 1 Việt Nam này.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ dịch thuật online giúp xoá bỏ rào cản ngôn ngữ với chuyên gia dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm

Giải pháp của Tomato Media

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và thu âm – lồng tiếng, Tomato Media rất tự hào khi được hợp tác và triển khai dự án ngôn ngữ này cho Vietnam Airlines. Sở hữu đội ngũ hơn 3,000 cộng tác viên bản địa trên toàn cầu, hiểu biết chuyên sâu về ngành hàng không, sử dụng thông thạo và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Đức, trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã triển khai rất nhanh chóng việc dịch thuật từ ngôn ngữ nguồn sang 7 ngôn ngữ đích theo yêu cầu với điểm chất lượng được đánh giá cao. Tiếp đó, Tomato Media đã có quá trình tuyển chọn và sàng lọc các loại giọng bản địa chuẩn và bắt tai nhất để tiến hành thu âm – lồng tiếng bằng hệ thống studio và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Dù khối lượng công việc tương đối nhiều, lại đòi hỏi chất lượng cao nhưng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và quy trình triển khai dự án chuyên nghiệp, Tomato Media đã hoàn thành dự án lồng tiếng cho Vietnam Airlines đúng thời hạn, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Hi vọng trong tương lai, Tomato Media sẽ có cơ hội hợp tác với Vietnam Airlines trong nhiều dự án ngôn ngữ hơn nữa.

Messages Zalo
Phone