Dự án Dịch thuật cho Samsung

Về khách hàng

Tập đoàn Samsung là một tập đoàn thương mại đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc với nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung. Samsung được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và công nghệ.

Sau hơn 10 năm đầu tư lớn ở Việt Nam, Samsung đã làm nên kỳ tích khi biến những cánh đồng trống trơn trở thành những khu tổ hợp công nghệ khổng lồ, thành cứ điểm sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới, với triển vọng đạt mức 1 tỷ chiếc điện thoại trong thời gian tới.

Nhu cầu của khách hàng

Samsung có 2 dự án cần dịch thuật với yêu cầu chất lượng phải được đảm bảo tuyệt đối.

Dự án lần 1: Samsung Vina Electronics cần dịch Anh – Việt tài liệu chuyên ngành kỹ thuật – sản xuất có độ dài hơn 600 trang. Tài liệu có nội dung giới thiệu các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động; giới thiệu lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Samsung;…

Dự án lần 2: Health P/EHS Team/Samsung Electronics Viet Nam Thai Nguyen có nhu cầu Dịch hồ sơ An toàn bụi nhôm theo ngôn ngữ Hàn – Việt. Tài liệu gồm 2 quyển, 1 quyển 42 trang và 1 quyển 94 trang.

Giải pháp của Tomato Media

Với lợi thế kinh nghiệm phong phú hơn 5+ năm trong ngành dịch vụ ngôn ngữ, cùng đội ngũ biên dịch viên và quản lý chất lượng trình độ cao, dự án dịch thuật lần 1 đã hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu, với điểm chất lượng được đánh giá khá cao. Nhờ sự thành công trong dự án hợp tác đầu tiên này, Tomato Media đã chiếm được sự tin tưởng của Samsung và được “giao phó” dự án dịch thuật Hàn-Việt tiếp theo.

Dự án dịch hồ sơ An toàn Bụi nhôm được đánh giá có độ khó tương đối cao, kiến thức chuyên ngành sâu. Để đảm bảo chất lượng dịch thuật đạt mức tốt nhất, Tomato Media đã sử dụng những biên dịch viên “cứng tay” hàng đầu, kết hợp với quy trình dịch thuật khắt khe, nhiều bước kiểm tra và hiệu đính. Nhờ đó, dự án đã được hoàn thiện thành công, nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Hi vọng trong tương lai, Tomato Media sẽ có cơ hội hợp tác với Samsung trong nhiều dự án ngôn ngữ hơn nữa.

Messages Zalo
Phone